Những xu hướng marketing facebook online

Đăng lúc 17:26 ngày 03/12/2018 | Lượt xem 997 | bình luận

Những xu hướng marketing facebook online

"Phi thương bất phú" luôn luôn đúng trong mọi thời đại. Với thời đại công nghệ 4.0 hình thức  kinh doanh đã chuyển sang kinh doanh online (marketing online)

5 xu hướng kinh doanh hiện nay đang bùng nổ trên internet ( facebook marketing online) là:

1. Làm đẹp
Xu hướng này liên quan đến các sản phẩm làm đẹp của chị em phụ nữ và cả các cánh đàn ông nữa. Nếu bạn bán hàng online nhiều chắc biết năm nay 2017 - 2018 là năm của MỸ PHẨM có rất nhiều người bán mỹ phẩm đang giàu lên nhanh chóng. Đương nhiên còn về vấn đề đạo đức thì mình chưa bàn ở đây. Nhưng quan điểm của mình đó là phải tạo giá trị THẬT cho khách hàng, ko lừa đảo, ko làm hại đến sức khỏe của khách hàng. Nếu biết sản phẩm là ĐỘC HẠI thì ngay lập tức phải dừng lại, tránh trường hợp mình thấy nhiều bạn bán những sản phẩm kem trộn, chứa các chất cấm như corticoid cực hại cho sức khỏe người dùng nhưng vì lợi nhuận, vì nó tác dụng nhanh nên nhiều chị em ham làm đẹp kéo nhau mua, hàng bán được nhiều nên nhắm mắt nhắm mũi làm và bán, BẤT CHẤP!

 

marketing online

Bùng nổ kinh doanh online


2. Làm tình

Hi chắc chắn nhiều bạn sẽ thấy không thoải mái và ko muốn đi sâu vào xu hướng này. Nhưng thật sự bản năng tình dục là điều mà bất cứ ai cũng có vì vậy các sản phẩm này luôn rất hot. Mình thấy có những bạn gái rất xinh xắn livestream bán các đồ chơi tình dục, bạn ấy còn miêu tả rất chi tiết cách sử dụng. Và đặc biệt mình thấy rất nhiều anh cũng comment số điện thoại để đặt hàng. Rõ ràng là khi người ta NGẠI nhưng bên trong rất MUỐN thì bạn dám BÁN, bạn sẽ bán được rất nhiều. Tuy nhiên cũng phải có chút hiểu biết thì bán sẽ tốt.  Cơ bản là cũng chưa dám tự tin quảng bá về cái này . Hiện nay có rất nhiều hotgirl, diễn viên cũng tham gia bán món hàng này

3. Làm người

Xu hướng này biểu lộ rất rõ khi vài năm gần đây các khóa học phát triển bản thân, kỹ năng mềm mọc lên ầm ầm. Rồi giáo dục giới tính. Họ vẫn đang kiếm tiền, rất nhiều tiền từ các sản phẩm thuộc xu hướng này. Bao đời nay ai cũng muốn học tập, phát triển. Sách chưa bao giờ lỗi thời vì vậy nếu bạn có các sản phẩm trong lĩnh vực này cực tốt. Các sản phẩm sinh trắc vân tay, DISC,… bán tốt cũng là vậy.

4. Làm giàu

Bạn có muốn kiếm nhiều tiền không? Ai cũng thích làm giàu . Chính vì thế mà nhiều người dạy làm giàu.. Rồi thì có nhiều livestream làm giàu không khó. Đặc biệt là những ai máu kinh doanh thì đương nhiên câu trả lời là CÓ phải không! Làm doanh nhân mà ko máu kiếm tiền ko máu làm giàu thì làm làm gì. Chính vì mọi người đều thích làm giàu, kiếm tiền nên các sản phẩm liên quan đến việc giúp người khác giàu lên như các khóa học về làm giàu, khóa học về chứng khoản, bất động sản,… thu hút được rất nhiều người tham gia. Ngành mua bán đầu tư bất động sản cũng nằm trong xu hướng này vì bất động sản cũng là một loại tài sản, có thể giữ giá trị tốt hơn tiền mặt rất nhiều và khả năng đột phá cao nên ai cũng ham muốn có một hai bất động sản. Ai mà tự tin vỗ ngực dạy mua bất động sản ko cần vốn chắc sẽ thu hút rất nhiều người học. Hoặc dạo trước có dộ lên Bitcoin rát nhiều doanh nhân đầu tư vào và cũng giàu lên nhanh chóng. Hoặc môi giới nào gọi tự tin cam đoan giúp khách hàng đạt lợi nhuận 2,3 lần sau thời gian ngắn có thể tỷ lệ hẹn gặp sẽ cao.

5. Làm cha mẹ

Thật sự là xu hướng này quá ghê luôn. Vì bạn nghĩ mà xem, bạn bỏ 8-10 triệu để học một khóa học nào đó cho mình bạn có suy nghĩ đắn đó không? Nhưng bạn bỏ cho con bạn 10 triệu thậm chí 50 triệu một tháng để cho nó đi học ở trường này, trường kia cho bằng bạn bằng bè, bạn có tiếc không? À có thể tiếc nhưng bạn có BỎ không? Bỏ mạnh là đằng khác. Ông cha ta có câu “Tất cả vì tương lai con em chúng ta” Chính vì tâm lý này mà cha mẹ nào cũng hết mức đầu tư cho con cái và không tiếc tiền để đầu tư cho con. Nếu bạn đang định kinh doanh các sản phẩm online thì xu hướng làm cha mẹ là một xu hướng ko thể bỏ qua. Các sản phẩm cho trẻ nhỏ đang bùng nổ và sẽ còn tiếp tục phát triển. Kể cả trẻ sơ sinh cũng có nhiều dụng cụ và phương thức học tập được bán

--> Xem thêm: Các dịch vụ của cty công nghệ và truyền thông HIG

 

Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0904.945.840 / 0888.876.444


Phòng Kinh Doanh skype icon
0225.7774777 nhánh 1

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết
0936.768.796

Phụ trách Kỹ thuật website - Mr. Huy Anh
0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp
0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp
0225.7774777 nhánh 2

Kế toán - Ms. Linh
0225.7774777 nhánh 3

Than phiền, góp ý dịch vụ
0888.876.444
0225.7774777 nhánh 9

0904.945.840
zalo icon