Những yếu tố quyết định hiệu quả fanpage

Đăng lúc 20:50 ngày 23/06/2018 | Lượt xem 600 | bình luận

Những yếu tố quyết định hiệu quả fanpage

Facebook đang ngày càng phát triển, tạo điều kiện cho các cá nhân doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Để bán hàng hiệu quả cần cây dựng một Fanpage phát triển với cộng đồng thành viên trung thành, thường xuyên hoạt động và chia sẻ về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những yếu tố tạo lên thành công của Fanpage Facebook.

 

 

 

1. Thiết kế

Đây là yếu tố trực quan, quyết định đến sự thành công của Fanpage. Và cũng là yếu tố thiết yếu để tạo ấn tượng và thu hút lượng fan tiềm năng cho fanpage. Bởi vậy, để mọi người quan tâm và biết đến thương hiệu của mình thì doanh nghiệp cần có ảnh đại diện độc đáo, thể hiện rõ thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế là yếu tố trực quan quyết định thành công của website

 

2. Nội dung 

Đối với một chiến dịch Facebook Marketing, phần nội dung rất quan trọng. Bạn cần phải sáng tạo ra chủ đề và viết nội dung chất lượng, chú ý chủ đề cần nhắm đúng vào tâm lý khách hàng mới có thể thu hút khách hàng. Ngoài ra, bạn cần phải đăng bài đều đặn, thường xuyên để tăng độ tương tác. 

Nội dung nhắm đến khách hàng

 

 Bài viết nên xem  Content Marketing – Chiến lược thiết yếu cho mọi doanh nghiệp

 

3. Sự thu hút

Để tạo tương tác cao cho Fanpage bạn cần sẵn sàng phản hồi lại bình luận, tin nhắn của khách hàng một cách nhanh chóng. Với sự tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, khách hàng sẽ cảm thấy được tôn trọng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Nếu bạn cung cấp cho khách một dịch vụ tư vấn tốt, cùng với sản phẩm chất lượng thì không có lý nào khách hàng lại không tìm đến doanh nghiệp của bạn vào lần sau.

 

4. Quảng bá Fanpage

Nếu Fanpage của bạn mới được xây dựng hoặc bạn cần thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người hơn, cách đơn giản nhất là quảng bá trên website, blog hay nhóm liên quan có lượng thành viên lớn. Nhưng để hiệu quả hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook với chi phí quảng cáo dựa vào ngân sách bạn bỏ ra.

Quảng cáo cho fanpage

 

5. Tận dụng hashtag

Hashtag là 1 trong những cách dễ dàng nhất. Với việc tối ưu công cụ tìm kiếm từ facebook, hãy đưa vào các bài post những hashtag hot nhất để tối ưu việc tìm kiếm (tất nhiên là liên quan đến chủ đề page hoặc tệp khách hàng mong muốn). Từ đó fans có thể like page bằng cách search oganic.

tag icon Tag:
9/10 3438 bài đánh giá
Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

Hỗ trợ trực tuyến

mobile phone icon Quản lý chung: 0904.945.840


Kinh doanh - Mr. Trung
0888.876.444 skype icon

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết
0936.768.796

Phụ trách Kỹ thuật website - Mr. Huy Anh
0225.6287.765

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp
0225.6287.765

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp
0225.6287.765

Kế toán - Ms. Linh
039.683.1167

0904.945.840
zalo icon