7 xu hướng tiếp thị trên điện thoại di động

Đăng lúc 15:16 ngày 17/01/2019 | Lượt xem 1181 | bình luận

7 xu hướng tiếp thị trên điện thoại di động

Những năm trở lại đây là những năm đột phá phát triển của điện thoại di động. Nó nổi bật với sự gia tăng mạnh của số lượng tin nhắn văn bản, doanh số bán điện thoại thông minh, quảng cáo trên điện thoại. Các doanh nghiệp sử dụng website trên điện thoại tăng 210% trong suốt năm qua. Cùng tìm hiểu về xu hướng tiếp thị trên điện thoại di động

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xu hướng tiếp thị trên điện thoại di động, Những năm gần đây là năm cơ hội để doanh nghiệp của bạn khuếch trương thương hiệu và sản phẩm ra thị trường thông qua điện thoại di động. Khi công nghệ điện thoại phát triển và mọi người đều nắm bắt đc xu thế, doanh nghiệp cũng nên nghiên cứu xu thế đó để theo kịp và ứng dụng. 

Bùng nổ điện thoại di động lên tới 200% (Smartphone)

Những năm trở lại đây là những năm đột phá phát triển của điện thoại di động. Nó nổi bật với sự gia tăng mạnh của số lượng tin nhắn văn bản, doanh số bán điện thoại thông minh, quảng cáo trên điện thoại. Các doanh nghiệp sử dụng website trên điện thoại tăng 210% trong suốt năm qua. Cùng tìm hiểu về xu hướng tiếp thị trên điện thoại di động

 Theo tập đoàn Acquity, các nhà bán lẻ đã tích cực theo đuổi thị trường điện thoại, 37% đặc biệt phù hợp với các website trên điện thoại 

Điểm gì là lợi điểm của tiếp thị trên điện thoại di động tiếp cận được với khách hàng? Hãy tự trả lời câu hỏi …khách hàng thường xuyên ra ngoài để mua đồ ăn nhanh? Hay họ đi ra ngoài cả ngày, bỏ qua bữa trưa? Và bạn gửi cho họ một tin nhắn đề nghị chiếc sandwich với giá bằng một nửa, và ở những địa điểm phù hợp?

Nếu bạn có một trang website hoạt động trên di động, bạn có thể chuyển đổi người tiêu dùng.

Dưới đây là một vài xu hướng trong tiếp thị trên điện thoại di động 

Xu hướng tiếp thị trên điện thoại di động 1: Điện thoại di động thông minh vượt qua những điện thoại khác 

Hiển nhiên là ngày càng nhiều người sử dụng thiết bị cầm tay. Không chỉ ra tăng mạnh về số lượng người sử dụng, mà số lượng điện thoại thông minh thân thiện với con người xuất hiện.

Trong năm 2018 doanh số bán điện thoại thông minh tăng 14,5% so với năm 2016.

Những nhà tiếp thị trực tuyến biết cách để giữ khách hàng của mình, thường là giới trẻ, trong tần số của họ. Điều này tương tự với thiết bị bảng.

7 xu hướng tiếp thị trên điện thoại di động

--> Xem thêm :  xu hướng content marketing năm 2018

Xu hướng tiếp thị trên điện thoại di động 2: Truy cập mạng xã hội

Các mạng xã hội sẽ nhận được nhiều lượt truy cập hơn thông qua thiết bị di động. Các mạng xã hội đã tiếp cận được nhiều người hơn vượt xa chiếc máy tính, vì chiếc điện thoại luôn đi cùng khách hàng, dự kiến sẽ có khoảng hơn một nửa lượt truy cập mạng xã hội sẽ được thực hiện trên điện thoại di động – bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Điều đó có nghĩa là có càng nhiều cơ hội để nhà tiếp thị tiếp cận được với khác hàng. Trang chủ của Facebook đã có trên 35 triệu người truy cập trên điện thoại của họ. Facebook được sử dụng để thâm nhập vào thị trường các nước phát triển có tốc độ thâm nhập thị trường điện thoại thấp.

Xu hướng tiếp thị trên điện thoại di động 3: Tin nhắn văn bản sẽ phát triển

Tin nhắn văn bản sẽ tăng lên 8 nghìn tỉ SMS trong năm 2012. Gia tăng khoảng một nghìn tỉ so với 6,9 nghìn tỉ trong năm 2011.  Điều này cho thấy chỉ cần có điện thoại di động ắt hẳn có nhu cầu tin nhắn SMS, MMS và tin nhắn nhanh. Đây quả là mảnh đất màu mỡ đối với các nhà tiếp thị thử nghiệm các tin nhắn văn bản và đồ họa hấp dẫn.  

Xu hướng tiếp thị trên điện thoại di động 4: Trò chơi xã hội ngày càng phát triển

Ngày càng nhiều trò chơi xã hội được được phát triển. Nó có thể được sử dụng bất cứ lúc nào, bất kì đâu nếu có điện thoại. Hiện nay những công ty đủ thông minh để chiếm lĩnh thị trường với những trò chơi trên điện thoại làm họ nổi bất lên trong cộng đồng di động.

Xu hướng tiếp thị trên điện thoại di động 5: Vị trí tiếp thị cơ bản

 Vị trí tiếp thị cơ bản ngày càng phát triển – có nghĩa là, sắp xếp nội dung dựa trên địa chỉ người nhận một cách chính. Hãy nghĩ đến việc bạn bước vào một nhà hàng và nhận được một tin nhắn SMS cung cấp một phân mềm miễn phí cho bạn để bạn đặt một món gì ở đó.

 Nghe có vẻ lạ? nhưng nó hoàn toàn  có thể dựa trên Wi-Fi, RFID và hệ thống điện thoại.

Xu hướng tiếp thị trên điện thoại di động 6: Ngày càng nhiều video trên điện thoại thông minh

Video sẽ là một xu hướng tuyệt vời của tiếp thị trên di động. Với những điện thoại thông minh, các nhà doanh nghiệp có thể xem xét đến tiếp thị trên video qua Youtube và các trang tương tự. Khách hàng có thể xem video bất cứ nơi đâu vào thời điểm nào và các công ty vẫn có thể giữ vững được như vậy cho năm kế tiếp.

Xu hướng tiếp thị trên điện thoại di động 7: Chuyển tiền qua điện thoại di động

Sẽ có nhiều giao dịch được thực hiện trên di động. Trong năm 2018 đã chứng kiến việc 88,1 triệu USD được chuyển khắp thế giới trong 141 giao dịch. Dự kiến, các công ty cung cấp dịch vụ thanh toán trên điện thoại sẽ có dịp tăng cường khả năng của mình. Ngân hàng trực tuyến cũng sẽ phát triển ở những nước phát triển-nơi các văn phòng ngân hàng đang khan hiếm.

Nói chung, sự phát triển của tiếp thị trên thiết bị điện thoại di động trong những năm gần đây sẽ được phát triển trong năm tới, với việc nhiều biên giới có thể mở ra.

Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0904.945.840 / 0888.876.444


Phòng Kinh Doanh skype icon
0225.7774777 nhánh 1

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết
0936.768.796

Phụ trách Kỹ thuật website - Mr. Huy Anh
0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp
0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp
0225.7774777 nhánh 2

Kế toán - Ms. Linh
0225.7774777 nhánh 3

Than phiền, góp ý dịch vụ
0888.876.444
0225.7774777 nhánh 9

0904.945.840
zalo icon