7 bước SEO web khi thương hiệu công ty thay đổi (P2)

Đăng lúc 08:26 ngày 20/07/2017 | Lượt xem 401 | bình luận

7 bước SEO web khi thương hiệu công ty thay đổi (P2)

(…Tiếp theo) Nhiều doanh nghiệp thực hiện việc thay đổi thương hiệu để phục vụ cho mục đích, chiến lược kinh doanh mới của mình. Tuy nhiên, điều này có thể ảnh hưởng đến thiết kế website cũng như thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm. Dưới đây là 7 bước SEO web khi thương hiệu công ty thay đổi. 

4. Sử dụng chuyển hướng một cách chính xác

Việc chuyển hướng tất cả các trang web cũ tương ứng với trang web mới sẽ mang đến trải nghiệm tích cực cho người dùng. Tuy nhiên, việc này chỉ dễ dàng nếu như các trang web tương tự và cấu trúc URL được duy trì, còn những trang web khác và cấu trúc URL khác, chúng sẽ phức tạp và khó khăn hơn. Lúc này, bạn nên có sự cân nhắc và lựa chọn chuyển hướng chúng đến những đến trang web mới phù hợp. 

5. Cố gắng giữ cùng cấu trúc URL

Nếu giữ cùng cấu trúc URL, việc chuyển hướng sẽ vô cùng đơn giản, thuận tiện và hiệu quả. Chỉ cần thực hiện vài dòng code, bạn có thể chuyển hướng trang web từ trang web cũ hoàn toàn sang trang web mới mà không gặp bất cứ trở ngại nào. 

6. Tiếp thị trang web di động 

Di động được cho là thiết bị truy cập web phổ biến, thông dụng nhất hiện nay. Vì thế, khi thay đổi thương hiệu, cũng đừng bao giờ quên tối ưu và tiếp thị trang web lên các thiết bị di động để được Google đánh giá cao, từ đó cải thiện và nâng cao thứ hạng tìm kiếm. Bất kể website mới nhỏ hay lớn, thuộc ngành nghề/lĩnh vực gì thì cũng đừng bỏ qua xu hướng thiết kế web mobile

7. Lan truyền thương hiệu mới 

Hãy lan truyền thương hiệu mới trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội bằng nhiều hình thức khác nhau như tận dụng mạng xã hội, quảng cáo website, quảng cáo Google, kết hợp với việc phổ biến thông cáo báo chí, thông báo email, guest post,… Thực tế những hình thức quảng cáo này không quá phức tạp hay tốn kém, mà lại mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu. 

Song song đó, đừng quên kiểm tra thường xuyên lưu lượng truy cập và thứ hạng website mới để chắc chắn rằng chúng đang vận hành ổn định và như ý. Nếu có sai sót cũng kịp thời khắc phục và xử lý.

Với 7 bước nói trên, quá trình SEO web khi thương hiệu công ty thay đổi sẽ trở nên đơn giản, góp phần tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả.

9/10 1878 bài đánh giá
Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

Hỗ trợ trực tuyến

mobile phone icon Quản lý chung: 0904.945.840


Kinh doanh - Mr. Trung
0888.876.444 skype icon

Phụ trách Kỹ thuật - Huy Anh
skype icon

Phụ trách SEO, quản trị Fanpage - Văn Quyết
0936.768.796

Phụ trách quản trị web - Ms. Diệp
0934.282.494

Kế toán - Linh
039.683.1167

Bắt đầu: 07/31/17

Kết thúc: 07/31/20
THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO CHUYÊN NGHIỆP
Công ty HIG cung cấp dịch vụ Marketing Online, thiết kế website chuyên nghiệp trên toàn quốc. Các ưu điểm website do chúng tôi thiết kế: - Thiết kế web theo chuẩn SEO Google - Giao diện website đẹp - Thiết kế web theo chuẩn Responsive tương thích với mọi smart phone, máy tính bảng - Có tính năng tạo sitemap tự động, tạo link onpage tự động, ... - Giá cả cực tốt
Công ty Truyền Thông HIG
18/2 Đoạn Xá, Hải An, Hải Phòng, Toàn Quốc, VN
Bắt đầu: 07/31/17

Kết thúc: 07/31/20
QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD, GOOGLE DISPLAY, YOUTUBE
Công ty Truyền Thông HIG cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi là đối tác của Google
Công ty Truyền Thông HIG
18/2 Đoạn Xá, Hải An, Hải Phòng, Toàn Quốc, VN
Bắt đầu: 07/31/17

Kết thúc: 07/31/20
DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA, SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE
HIG Media cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, seo web uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc, đã có kinh nghiệm SEO hàng trăm từ khóa khó lên Top.
Công ty Truyền Thông HIG
18/2 Đoạn Xá, Hải An, Hải Phòng, Toàn Quốc, VN