Kỹ thuật SEO website với mạng xã hội

Đăng lúc 08:37 ngày 22/07/2017 | Lượt xem 500 | bình luận

Kỹ thuật SEO website với mạng xã hội

Hiện nay, mạng xã hội đang có sức ảnh hưởng mạnh trong xã hội, vì thế trong công cuộc SEO web ngày nay bạn nên tận dụng triệt để các kênh mạng xã hội để website bạn nhanh chóng được nhiều người biết đến và mang lại hiệu quả kinh doanh. Hiện có nhiều loại hình mạng xã hội mà bạn có thể tận dụng như: Facebook, Twitter, Google+,…Trong đó, facebook và Twitter là được sử dụng phổ biến nhất.

Tạo thông tin trên Twitter thật ấn tượng

Đối với bất cứ loại hình SEO nào thì việc quan trọng mà bạn cần phải chú ý là tạo thông tin ấn tượng, khác lạ so với những quảng cáo khác sẽ tạo được ấn tượng với người xem cũng như không gây cảm giác nhàm chán cho họ. Vì vậy, thông tin trên Twitter của bạn không nhất thiết phải quá dài dòng, chỉ cần đơn giản những chứa đựng những câu danh ngôn hay, đáp ứn được nhu cầu, sở thích của người dùng thì sẽ mang lại hiệu quả cao.

Luôn đặt những url vào thông tin của bạn

Đường link là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến dịch SEO của bạn, thế nhưng theo khảo sát thì có hơn 70% nhiều người không đặt đường link vào thông tin của bạn. Theo các chuyên gia, bạn không nên bỏ lỡ những đường link này bởi nó sẽ tạo nên điểm khác biệt và thu hút người dùng ghé thăm website của bạn.

Gửi trang giới thiệu của mình đến nhiều bạn bè

Ưu điểm của mạng xã hội là bạn có thể tận dụng mối liên hệ với bạn bè để giới thiệu về Twitter mà bạn mới thành lập. Khi đó, sẽ giúp bạn gia tăng được lượng traffic ghé thăm web bạn thường xuyên hơn.

Bạn cần ghé thăm trang Twitter của mình

Khi thành lập Twitter xong bạn không nên bỏ phế mà cần phải ghé thăm thường xuyên và có thêm vài comment nhỏ sẽ giúp cho trang của bạn luôn được làm mới, điều này cũng đương nhiên giúp thu hút được nhiều khác hàng truy cập hơn.

Tận dụng Twitter vào chiến dịch SEO 

Việc tận dụng các trang mạng nói chung và Twitter nói riêng vào chiến dịch SEO sẽ giúp mang lại những hiệu quả tối ưu. Vì vậy, khi bạn viết vài xong thì có thể gửi đường link lên, lúc này Google sẽ đánh giá cao những đường link đó, bởi hiện nay các công cụ tìm kiếm cũng khá ưu ái với các trang mạng xã hội hơn, vì thế bạn đừng quên tận dụng tối đa để áp dụng cho chiến dịch SEO của mình nhé.

Hãy thêm Twitter và facebook vào website

Với những tính năng tiện ích trong Twitter và facebook sẽ giúp cho website bạn trở nên sinh động và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Hãy tận dụng những tính năng của mạng xã hội vào website vừa giúp người truy cập cảm thấy ấn tượng hơn và dễ dàng chia sẻ với cộng đồng, từ đó cũng giúp website bạn nhanh chóng lan truyền đến nhiều người hơn.

9/10 1878 bài đánh giá
Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

Hỗ trợ trực tuyến

mobile phone icon Quản lý chung: 0904.945.840


Kinh doanh - Mr. Trung
0888.876.444 skype icon

Phụ trách Kỹ thuật - Huy Anh
skype icon

Phụ trách SEO, quản trị Fanpage - Văn Quyết
0936.768.796

Phụ trách quản trị web - Ms. Diệp
0934.282.494

Kế toán - Linh
039.683.1167

Bắt đầu: 07/31/17

Kết thúc: 07/31/20
THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO CHUYÊN NGHIỆP
Công ty HIG cung cấp dịch vụ Marketing Online, thiết kế website chuyên nghiệp trên toàn quốc. Các ưu điểm website do chúng tôi thiết kế: - Thiết kế web theo chuẩn SEO Google - Giao diện website đẹp - Thiết kế web theo chuẩn Responsive tương thích với mọi smart phone, máy tính bảng - Có tính năng tạo sitemap tự động, tạo link onpage tự động, ... - Giá cả cực tốt
Công ty Truyền Thông HIG
18/2 Đoạn Xá, Hải An, Hải Phòng, Toàn Quốc, VN
Bắt đầu: 07/31/17

Kết thúc: 07/31/20
QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD, GOOGLE DISPLAY, YOUTUBE
Công ty Truyền Thông HIG cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi là đối tác của Google
Công ty Truyền Thông HIG
18/2 Đoạn Xá, Hải An, Hải Phòng, Toàn Quốc, VN
Bắt đầu: 07/31/17

Kết thúc: 07/31/20
DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA, SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE
HIG Media cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, seo web uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc, đã có kinh nghiệm SEO hàng trăm từ khóa khó lên Top.
Công ty Truyền Thông HIG
18/2 Đoạn Xá, Hải An, Hải Phòng, Toàn Quốc, VN