Câu đối tết
Câu đối tết

Tiêu chí đánh giá đối thủ SEO

Đăng lúc 08:22 ngày 11/07/2017 | Lượt xem 544 | bình luận

Tiêu chí đánh giá đối thủ SEO

Nghề SEO đang là chủ đề Hot được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay, bởi Seo giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ lan rộng trên thị trường. Tuy nhiên, hiện thị trường SEO lại có tính cạnh tranh khốc liệt, nếu bạn không xây dựng cho mình chiến lược đúng đắn sẽ dễ bị đối thủ đánh bại, đồng nghĩa với website Seo của bạn cũng đạt được thứ hàng cao.

Thứ nhất, Các chỉ số website đối thủ như thế nào?

Với việc phân tích chỉ số của số giúp bạn theo kịp đối thủ cũng như có những bước cải tiến mới để website bạn mạnh hơn so với đối thủ. Theo đó, bạn cần quan tâm đến các chỉ số như:

+ Ahe domain: hiện nay tuy domain tuy không còn ở đỉnh cao như trước đây, nhưng site càng lâu thì càng được đánh giá về mức độ uy tín hơn.

+ Pr: Nếu mức độ Pr của đối thủ càng cao thì bạn cần phải dè chừng và tìm ra phương pháp cạnh tranh với đối thủ để website bạn không bị tụt lại phía sau.

Thứ hai, Content của site ra sao?

Để đánh giá đối thủ bạn cũng cần phải vào từng bài viết của trang họ để xem điều hướng internal link như thế nào, nội dung có đảm bảo chất lượng, bài viết họ có copy không, số lượng từ trong bài biết bao nhiêu,…Đồng thời, bạn cũng cần kiểm tra số lượng bài viết trong từng chuyên mục là bao nhiên để có phương pháp cải tiến website mình được cao hơn.

Thứ ba, Cấu trúc website

Tham khảo cấu trúc website đối thủ giúp bạn có thể có thêm ý tưởng để hoàn thiện website của mình sao cho đẹp mắt, mới mẻ, hấp dẫn và thu hút, nổi bật hơn của đối thủ như vậy khách hàng mới thích thú khi sử dụng website của bạn.

+ Backlink

Bạn cũng cần nắm bắt được số lượng backlink của đối thủ có nhiều hay không, nguồn backlink đối thủ từ đó bạn có kế hoạch sử dụng backlink cho dự án mình như thế nào cho phù hợp. Đây là một trong những biện pháp để website bạn trở nên toàn diện và cải thiện vượt bậc hơn so với đối thủ của mình.

+ Mạng xã hội

Với công nghệ SEO hiện đại ngày nay thì không thể thiếu “sức mạnh” của hệ thống mạng xã hội. Theo đó, bạn có thể dùng công cụ Ahref để thăm dò được đối thủ của mình có sử dụng mạng xã hội nào không. Theo các chuyên gia Seo thì mạng xã hội chính là công cụ hỗ trợ cho việc Seo để làm tăng thêm sức lan tỏa của sản phẩm/dịch vụ của bạn trên các trang mạng.

Hiện nay, có các mạng xã hội mà bạn có thể sử dụng để SEO web như: Google+, Facebook, Twitter,…sẽ góp phần làm tăng lượng traffic đáng kể cho website SEO của bạn đấy.

9/10 2223 bài đánh giá
Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

Hỗ trợ trực tuyến

mobile phone icon Quản lý chung: 0904.945.840


Kinh doanh - Mr. Trung
0888.876.444 skype icon

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết
0936.768.796

Phụ trách Kỹ thuật website - Mr. Huy Anh
0225.6287.765

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp
0225.6287.765

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp
0225.6287.765

Kế toán - Ms. Linh
039.683.1167

Bắt đầu: 07/31/17

Kết thúc: 07/31/20
THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO CHUYÊN NGHIỆP
Công ty HIG cung cấp dịch vụ Marketing Online, thiết kế website chuyên nghiệp trên toàn quốc. Các ưu điểm website do chúng tôi thiết kế: - Thiết kế web theo chuẩn SEO Google - Giao diện website đẹp - Thiết kế web theo chuẩn Responsive tương thích với mọi smart phone, máy tính bảng - Có tính năng tạo sitemap tự động, tạo link onpage tự động, ... - Giá cả cực tốt
Công ty Truyền Thông HIG
18/2 Đoạn Xá, Hải An, Hải Phòng, Toàn Quốc, VN
Bắt đầu: 07/31/17

Kết thúc: 07/31/20
QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD, GOOGLE DISPLAY, YOUTUBE
Công ty Truyền Thông HIG cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi là đối tác của Google
Công ty Truyền Thông HIG
18/2 Đoạn Xá, Hải An, Hải Phòng, Toàn Quốc, VN
Bắt đầu: 07/31/17

Kết thúc: 07/31/20
DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA, SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE
HIG Media cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, seo web uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc, đã có kinh nghiệm SEO hàng trăm từ khóa khó lên Top.
Công ty Truyền Thông HIG
18/2 Đoạn Xá, Hải An, Hải Phòng, Toàn Quốc, VN
0904.945.840
zalo icon