3 điểm giúp nâng cao tính tương tác cho người dùng trên website

Đăng lúc 09:56 ngày 13/07/2017 | Lượt xem 572 | bình luận

3 điểm giúp nâng cao tính tương tác cho người dùng trên website

Đối với website kinh doanh trực tuyến mà thiếu tính tương tác với khách hàng thì điều đó sẽ thất bại hoàn toàn, bởi sự tương tác chính là thước đo mức độ hiệu quả của website kinh doanh của bạn. Tính tương tác trong website không chỉ qua những nhận xét, đánh giá, trao đổi của khách hàng với doanh nghiệp thông qua hình thức Chat trực tuyến mà nó còn là những trải nghiệm của người dùng trên website của bạn. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 3 điểm giúp nâng cao tính tương tác cho người dùng trên website của bạn.

Thiết kế rõ ràng

Website được thiết kế rõ ràng với giao diện đẹp mắt, bố cục danh mục cụ thể, nội dung thông tin, hình ảnh truyền tải nội dung trên website rõ ràng. Vì vậy, nếu website lạm dụng quá nhiều yếu tố đồ họa, hình ảnh sẽ khiến cho website bạn trở nên rối rắm, thiếu chuyên nghiệp trong thiết kế.

Ngoài ra, thông tin sản phẩm trên website mập mờ, không rõ ràng là những nguyên nhân khiến cho website bạn bị mất điểm trong mắt khách hàng, từ đó họ cũng cảm thấy mất niềm tin với bạn. Vì vậy, doanh nghiệp khi thiết kế website cần phải nâng cao tính rõ ràng trong từng chi tiết để nâng cao sự tương tác tốt với khách hàng khi truy cập vào website của bạn.

Sự phân chia

Một website rối rắm chắc chắn sẽ không thể thu hút được sự chú ý của người dùng, vì thế sự phân chia danh mục cũng phải cụ thể, rõ ràng trong từng chi tiết thì mới mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng. Qua đó, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin cần thiết mà họ muốn tìm. Đồng thời, với sự phân chia rõ ràng còn giúp người truy cập web có thể định hướng được những phần thông tin quan trọng từ đó họ sử dụng website bạn hiệu quả hơn và chắc chắn sẽ muốn quay trở lại lần sau.

Bố trí tập trung

Nếu bạn muốn website doanh nghiệp của mình đến gần với người dùng thì nhất định cần phải tập trung chú trọng vào những nội dung thông tin có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ cung cấp trên website của bạn. Với việc sử dụng hình ảnh thật thay cho hình ảnh đồ họa trước đây sẽ làm cho website bạn trở nên khách quan và chân thực hơn. Mục đích của việc bố trí tập trung và hướng người dùng đến cái mà bạn muốn, thì đó bạn đã tạo được sự tương tác với khách hàng qua website của bạn.

Với việc đáp ứng được 3 yếu tố trên thì website bạn đã có sự tương tác tốt với người dùng. Vì vậy, hãy tập trung hoàn thiện những yếu tố này để website bạn trở nên hoàn hảo và thu hút sự chú ý của người sử dụng web.

9/10 2103 bài đánh giá
Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

Hỗ trợ trực tuyến

mobile phone icon Quản lý chung: 0904.945.840


Kinh doanh - Mr. Trung
0888.876.444 skype icon

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết
0936.768.796

Phụ trách Kỹ thuật website - Mr. Huy Anh
0225.6287.765

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp
0225.6287.765

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp
0225.6287.765

Kế toán - Ms. Linh
039.683.1167

Bắt đầu: 07/31/17

Kết thúc: 07/31/20
THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO CHUYÊN NGHIỆP
Công ty HIG cung cấp dịch vụ Marketing Online, thiết kế website chuyên nghiệp trên toàn quốc. Các ưu điểm website do chúng tôi thiết kế: - Thiết kế web theo chuẩn SEO Google - Giao diện website đẹp - Thiết kế web theo chuẩn Responsive tương thích với mọi smart phone, máy tính bảng - Có tính năng tạo sitemap tự động, tạo link onpage tự động, ... - Giá cả cực tốt
Công ty Truyền Thông HIG
18/2 Đoạn Xá, Hải An, Hải Phòng, Toàn Quốc, VN
Bắt đầu: 07/31/17

Kết thúc: 07/31/20
QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD, GOOGLE DISPLAY, YOUTUBE
Công ty Truyền Thông HIG cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi là đối tác của Google
Công ty Truyền Thông HIG
18/2 Đoạn Xá, Hải An, Hải Phòng, Toàn Quốc, VN
Bắt đầu: 07/31/17

Kết thúc: 07/31/20
DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA, SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE
HIG Media cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, seo web uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc, đã có kinh nghiệm SEO hàng trăm từ khóa khó lên Top.
Công ty Truyền Thông HIG
18/2 Đoạn Xá, Hải An, Hải Phòng, Toàn Quốc, VN
0904.945.840
zalo icon