Các tips thiết kế web sang trọng cho khách sạn (phần 2)

Đăng lúc 11:15 ngày 29/07/2017 | Lượt xem 858 | bình luận

Các tips thiết kế web sang trọng cho khách sạn (phần 2)

Hiện nay, thiết kế web khách sạn đang được rất nhiều đơn vị quan tâm và đầu tư nhằm mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất cho doanh nghiệp. Khi thiết kế chúng ta sẽ chọn các phong cách phù hợp nhất cho trang web của mình, và điều này sẽ phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến.

2. Thiết kế web đáp ứng tốt các thiết bị di động

Một trang web khách sạn muốn có được sự sang trọng, đẳng cấp cần phải đáp ứng tốt trên các thiết bị di động. Bởi điều này sẽ góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp, uy tín cho đơn vị tốt hơn. Người dùng khi sử dụng thiết bị di động để truy cập web sẽ cảm thấy thoải mái, tiện lợi hơn nhiều.
 

Hiện nay, lượng người dùng sử dụng các thiết bị di động để truy cập web ngày một tăng nên việc đáp ứng tốt web trên di động là điều cần thiết. Nhiều đơn vị hiểu được tầm quan trọng của việc này nhưng họ lại làm không tốt. Web chỉ có thể tối ưu trên một vài thiết bị mà không phải toàn bộ, chính điều này sẽ làm khách hàng khó chịu khi ghé thăm trang web khách sạn của bạn. Do đó, để đảm bảo trang web của mình thỏa mãn tốt yếu tố sang trọng hãy kiểm tra thật kỹ khi thiết kế để nó được tối ưu một cách tốt nhất trên các thiết bị di động.
 

3. Công cụ booking

Với các thiết kế web giá rẻ hay cao cấp trong lĩnh vực khách sạn không thể nào thiếu được tính năng booking. Khi khách hàng ghé thăm website của bạn và cảm thấy rất hài lòng về giao diện, nội dung, hình ảnh và các phòng trên trang. Họ quyết định sẽ book phòng tại khách sạn của bạn, thế nhưng loay hoay mãi vẫn không thể chọn được bởi không có công cụ booking online. Điều này thật tệ, thậm chí là thảm họa web khách sạn.
 

Công cụ booking rất quan trọng và cần thiết với thiết kế web khách sạn của bạn nên khi thiết kế cần chú ý thật kỹ để cho chúng trở nên hoàn thiện nhất. Bạn nên có sự tìm hiểu và nghiên cứu xu hướng để lựa chọn được công cụ phù hợp nhất. Hãy đảm bảo người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng và nó nên có các tính năng như: chọn phòng, chọn ngày checkin, checkout, số lượng phòng, số người, số phòng còn trống… Khi khách hàng được chủ động thực hiện các thao tác họ sẽ cảm thấy hài lòng hơn rất nhiều.
 

Không chỉ vậy, bạn cũng nên tích hợp tính năng thanh toán online để những khách hàng có nhu cầu có thể sử dụng ngay. Rất nhiều người thích thanh toán trực tuyến qua các cổng thương mại điện tử hơn là việc trả tiền mặt. Do đó, hãy đảm bảo điều này trong trang web của mình nhé.

9/10 4058 bài đánh giá
Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

Hỗ trợ trực tuyến

mobile phone icon Quản lý chung: 0904.945.840


Kinh doanh - Mr. Trung
0888.876.444 skype icon

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết
0936.768.796

Phụ trách Kỹ thuật website - Mr. Huy Anh
0225.6287.765

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp
0225.6287.765

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp
0225.6287.765

Kế toán - Ms. Linh
039.683.1167

0904.945.840
zalo icon