Lý do các chị em thích kinh doanh mỹ phẩm Handmade?

Đăng lúc 17:22 ngày 19/01/2021 | Lượt xem 261 | bình luận

Lý do các chị em thích kinh doanh mỹ phẩm Handmade?

Trong khi tình trạng mỹ phẩm giá rẻ không đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng, thì phân khúc mỹ phẩm cao cấp lại nằm ngoài tầm với của một bộ phận người tiêu dùng. lúc này mỹ phẩm handmade chính là một lựa chọn vừa túi tiền mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng cho chị em. Đó là lý do chính khiến nhiều cửa hàng mỹ phẩm, các spa, người kinh doanh online thi nhau kinh doanh các dòng mỹ phẩm handmade.

Đối với chị em phụ nữ việc lựa chọn cho mình mỹ phẩm là việc vô cùng khó khăn. Họ căn đo đong đếm giữa nhu cầu làm đẹp và sức khỏe. Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp và xu hướng ưa chuộng sản phẩm chiết xuất tự nhiên của các chị em, kinh doanh sản phẩm, mỹ phẩm handmade đang trở thành trào lưu thu hút nhiều bạn trẻ tham gia trong đó nổi bật nhất là bán mỹ phẩm online. Trong khi tình trạng mỹ phẩm giá rẻ không đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng, thì phân khúc mỹ phẩm cao cấp lại nằm ngoài tầm với của một bộ phận người tiêu dùng. lúc này mỹ phẩm handmade chính là một lựa chọn vừa túi tiền mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng cho chị em.

Đó là lý do chính khiến nhiều cửa hàng mỹ phẩm, các spa, người kinh doanh online thi nhau kinh doanh các dòng mỹ phẩm handmade. Bên cạnh đó khi kinh doanh dòng sản phẩm này thì các chủ cửa hàng có những lợi ích hấp dẫn sau. Cùng Công ty truyền thông HIG làm rõ những vấn đề trên nhé!!

1. Mỹ phẩm handmade nguồn nguyên liệu thiên nhiên

Đối với một số Mỹ phẩm handmade nổi tiếng thường có thành phần đơn nguyên chất như dầu nền, tinh dầu, sáp, bơ, thảo mộc… được phối hợp với nhau theo những tỉ lệ phù hợp. Được nhiều người bán hàng online quay cận video quy trình khiến chị em hoàn toàn yên tâm. Dòng mỹ phẩm handmade với các sản phẩm đề cao tiêu chí không sử dụng chất hóa học khi sản xuất, do đó chất lượng thân thiện cơ thể và giá thành hợp lý là một trong những lý do khiến chị em thu nhập vừa và thấp ngày càng ưa chuộng sản phẩm này.

Lại được các nhà sản xuất quảng cáo là: nguyên liệu an toàn phù hợp cho cả trẻ nhỏ và mẹ bầu khiến chị em muốn sở hữu sản phẩm ngay tức thì.

Lý do các chị em thích kinh doanh mỹ phẩm Handmade?

Với triết xuất thiên nhiên từ mỹ phẩm handmade khiến chị em hoàn toàn yên tâm

Dòng mỹ phẩm handmade với các sản phẩm đề cao tiêu chí không sử dụng chất hóa học khi sản xuất.

2. Kinh doanh mỹ phẩm handmade Vốn đầu tư ban đầu không cao

Kinh doanh là thì đúng là có duyên với từng người. Nếu có duyên với nghề thì buôn may bán đắt. Kinh doanh mỹ phẩm handmade chủ yếu được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên nên khi khởi nghiệp ban đầu sẽ không cần bỏ ra quá nhiều tiền, chỉ cần có óc sáng tạo và tính cần cù kiên nhẫn, bạn sẽ làm chủ được một cửa hàng kinh doanh chuyên về mỹ phẩm đáng mơ ước. Tuy nhiên không phải mất nhiều vốn ban đầu mà lãi thu về là cũng khá lớn. Đối với kiểu sản phẩm handmade này thì người kinh doanh nếu tự làm tự bán thì tiền lãi chủ yếu phụ thuộc vào tiêu chí “lấy công làm lời”. Đối với những người buôn hàng thì tiền lãi cũng không khiến cho giá sản phẩm độ lên quá nhiều, dễ dàng tiếp cận đến tay người tiêu dùng với giá hợp lý nhất.

Ví dụ, Khi bạn làm mỹ phẩm handmade chi phí để làm ra một thỏi son hiện nay khoảng 20.000 – 30.000 đồng, nhưng bán ra từ 90.000 – 120.000 đồng.

Một số bạn còn làm xà bông tắm từ thiên nhiên, làm nước hoa khô, làm các dưỡng da toàn thân bán rất đắt hàng và thu nhập cũng cao

Lý do các chị em thích kinh doanh mỹ phẩm Handmade? ảnh 2

Nhiều người bán mỹ phẩm handmade cũng chọn dịch vụ quảng cáo facebook tại hải phòng để kiếm lượt tiết cận

3. Mỹ phẩm handmade với đa dạng mặt hàng

Nếu bản thân bạn có khả năng sáng tạo tí, mát tay trong khả năng bán hàng, thì đừng bỏ qua xu hướng kinh doanh mỹ phẩm handmade hiện đang dẫn đầu trào lưu bán hàng online tại Việt Nam. Chỉ cần chăm chỉ và chịu khó tìm hiểu về các công đoạn sản xuất hoặc bán hàng online thì bạn có thể dễ dàng tiếp cận với người dùng các sản phẩm mỹ phẩm handmade của mình. Vì cùng một công thức làm mỹ phẩm nhiều nhà bán hàng mỹ phẩm handmade khác nhau có thể làm ra những mặt hàng khác nhau: Độc đáo, không đụng hàng, lạ mắt, thể hiện được tâm huyết tình cảm của người làm ra sản phẩm và thể hiện cá tính, cái tôi khác biệt của người sở hữu món đồ đó là những lý do khiến mỹ phẩm handmade trở nên cực kỳ ăn khách.

Sử dụng website và giới thiệu sản phẩm là bước quan trọng đối với những người kinh doanh online. Vì thế nếu bạn đã và đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm handmade, đừng tiếc tiền đầu tư trang web từ sớm. Truy cập Thiết kế web hải phòng để được tư vấn cách tạo một trang web miễn phí ngay và luôn nhé.

Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0904.945.840 / 0888.876.444


Phòng Kinh Doanh skype icon
0225.7774777 nhánh 1

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết
0936.768.796

Phụ trách Kỹ thuật website - Mr. Huy Anh
0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp
0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp
0225.7774777 nhánh 2

Kế toán - Ms. Linh
0225.7774777 nhánh 3

Than phiền, góp ý dịch vụ
0888.876.444
0225.7774777 nhánh 9

0904.945.840
zalo icon