Như thế nào để đánh giá một website đạt tiêu chuẩn

Đăng lúc 18:02 ngày 22/02/2021 | Lượt xem 137 | bình luận

Như thế nào để đánh giá một website đạt tiêu chuẩn

Khi thiết kế một website công ty thiết kế website hải phòng chúng tôi thường đặt ra những tiêu chí để cân đo đong đếm cho những đơn vị thiết kế website. Tuy thật sự là rất khó để đưa ra những công thức đó, hơn nữa để khách hàng có thể hiểu về công thức đó lại càng khó khăn hơn.

Đối với một doanh nghiệp thì việc thiết kế website là điều cần thiết. Tuy nhiên trên thực tế thị trường thiết kế web hiện nay tại nước ta đang bị rối loạn, không có đơn vị đo lường để có thể đưa ra các tiêu chí cho công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Vẫn biết đặc thù của ngành thiết kế website là một ngành kinh doanh chất xám, không chỉ trong lĩnh vực thiết kế mà còn trong lĩnh vực lập trình để có thể cho ra đời một sản phẩm chất lượng. Chính vì sự rối loạn đó mà khách hàng cần phải tự trang bị cho mình những hiểu biết căn bản trong thiết kế website để có thể lựa chọn cho mình đơn vị thiết uy tín chất lượng.

1. Thiết kế website là gì? 

Thiết kế website - thiết kế web được hiểu đơn giản là công việc tạo một trang website cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Website thiết kế được chia ra làm 2 loại đó là: 

  • Thiết kế website động: Web là website có hệ thống cơ sở dữ liệu dùng để cung cấp thông tin cho web, điểm mạnh của website động so với web tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu web tốt, khả năng tương tác trên hệ thống website, dễ dàng cập nhật nội dung và thêm các tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp và thân thiện với người dùng.
  • Website tĩnh: là sử dụng các đoạn mã HTML (HTML5), hình ảnh, Video, Audio, Flash, Javascript (jQuery) và CSS để tạo một giao diện cho trang web và tên tập tin được lưu có phần mở rộng là: .html hoặc .htm. Trong thiết kế web tĩnh không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.

Như thế nào để đánh giá một website đạt tiêu chuẩn

Thiet ke web hai phong chuyen nghiep va phu hop moi tieu chi

2. Công thức chung của thiết kế website chuyên nghiệp

Khi thiết kế một website công ty thiết kế website hải phòng chúng tôi thường đặt ra những tiêu chí để cân đo đong đếm và đóng giầy cho những đơn vị thiết kế website tại hải phòng. Tuy thật sự là rất khó để đưa ra những công thức đó, hơn nữa để khách hàng có thể hiểu về công thức đó lại càng khó khăn hơn. Thêm vào đó có những đơn vị thiết kế cho những tập đoàn những công ty lớn nhưng sử dụng những công nghệ lạc hậu hoặc công nghệ mới nhưng lại được “nhập khẩu” từ nước ngoài về không phù hợp với nhu cầu và cách sử dụng của người Việt. Chúng tôi đang nói đến những đơn vị sử dụng wordpress để thiết kế những site mà người dùng cho là đẹp mắt, là chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp không nên chỉ đến từ những giao diện thiết kế đẹp, chức năng và cách xử lý code cũng là những điều nên cân nhắc để ý.

3. Như thế nào để đánh giá một website đạt tiêu chuẩn

Khi bạn đã hiểu thế nào là thiết kế website chuyên nghiệp thì việc cần tìm hiểu tiếp theo là các tiêu chí đánh giá công ty Thiết kế website chuyên nghiệp là điều cần cân nhắc đến.

3.1 Là một đơn vị thiết kế website uy tín

Trước khi tiến hành làm một công việc nào đó điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đơn vị cung ứng cho mình có đủ lớn, đủ thương hiệu và uy tín hay không. Lời khuyên từ thiết kế website hải phong là đầu tiên khách hàng nên cân nhắc xem đơn vị thiết kế website cho mình đã từng thực hiện những dự án ở tầm cỡ như nào? Việc phục vụ những đơn vị đối tác lớn sẽ tạo cho công ty thiết kế website chuyên nghiệp có những kinh nghiệm trong xử lý các tình huống, vượt qua được các yêu cầu khắt khe ngoài về thiết kế còn là vấn đề bảo mật cho website. Hơn thế nữa là những thiết kế chuẩn SEO chuẩn AMP (thiết kế web chuẩn cho thiết bị di động) nhưng vẫn phải đảm bảo các yếu tố đẹp về hình thức, trải nghiệm người dùng mượt do tiêu chuẩn của các đơn vị đối tác lớn đưa ra là rất cao.

Việc của bạn cần làm là phải kiểm tra xem những dự án mà công ty đó thực hiện cho đơn vị đối tác lớn như thế nào? Tất nhiên điều này khá đơn giản bởi một đơn thị thiết kế website có một đối tác lớn họ sẽ khoe ngay trên website của họ. Nếu họ không khoe chắc hẳn họ không có những khách hàng tầm cỡ. 

Như thế nào để đánh giá một website đạt tiêu chuẩn ảnh 1

Thiet ke website o hai phong uy tín chat luong

3.2 Phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Công ty công nghệ truyền thông chúng tôi trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế website ở phía bắc nhận ra một điều như vậy. Để tạo nên sự chuyên nghiệp sự khác biệt ở các đơn vị chính là cách chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng. Bạn cần tỉ mi chú ý tới từng chi tiết của khách hàng giải quyết nhanh chóng sẽ giúp ghi điểm trong lòng khách hàng. Những đơn vị tham gia những dự án với công ty lớn đơn vị lớn đã tạo cho họ một thói quen đó là “lắng nghe” và “sửa đổi”.

Chính vì thế trước khi quyết định thiết kế website hãy tìm hiểu đơn vị mà bạn định gửi gắm đứa con cưng, đứa con tinh thần của doanh nghiệp bạn. Phải đánh giá đơn vị thiết website cho doanh nghiệp của bạn qua những điều nhỏ nhất, chính những điều đấy mới tạo nên sự chuyên nghiệp và thể hiện tinh thần phục vụ khác hàng của họ. Cần phải rất khắt khe với từng chi tiết trong thiết kế cũng như trong khi code, không một chi tiết thừa, không một phần code thừa. Điều đó sẽ tạo ra một thiết kế hoàn hảo, cũng như một trang website đẳng cấp.

3.3 Đơn vị thiết kế có nhiều dịch vụ kèm theo

Một thiết kế website được xem là chuyên nghiệp không thể không kể đến là một website chuẩn seo. một đơn vị nếu bao gồm các dịch vụ xung quanh lĩnh vực thiết kế website cũng tạo nên sự chuyên nghiệp của đơn vị Thiết kế website. DOanh nghiệp của bạn không nên chọn cho những địa chỉ biết Thiết kế website mà các dịch vụ đi kèm lại không có.

Đúng vậy, Ngoài Thiết kế website các bạn nên chọn những đơn vị có môi trường sinh thái dịch vụ đi kèm như : hosting, tên miền, SEO, marketing online, chăm sóc fanpage, quản trị website…Khi một đơn vị có những dịch vụ kèm theo họ hiểu bản chất của seo họ sẽ thiết kế cho mình một website chuyên nghiệp và chuẩn seo

4. Hãy lựa chọn công ty Thiết kế website chuyên nghiệp

Từ những thông tin bên trên, chúng tôi mong rằng các bạn đã có những lựa chọn riêng cho mình. Bám theo những tiêu chí ở trêb trước khi liên hệ với các công ty Thiết kế website các bạn hãy đưa ra những nhận định của riêng mình về sự chuyên nghiệp của các công ty này. Thêm vào đó việc công ty đó có hiểu biết về marketing online hay không cũng là một tiêu chí không thể bỏ qua trong thời đại cạnh tranh trên internet ngày nay càng ngày càng gay gắt. Doanh nghiệp của bạn muốn thành công cần phải có website và muốn có khách hàng từ kinh doanh online cần phải làm SEO thật tốt. Hãy nhớ rằng marketing là một khoản chi phí không thể không có hay thậm chí cắt giảm trong một doanh nghiệp.

Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0904.945.840 / 0888.876.444


Phòng Kinh Doanh skype icon
0225.7774777 nhánh 1

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết
0936.768.796

Phụ trách Kỹ thuật website - Mr. Huy Anh
0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp
0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp
0225.7774777 nhánh 2

Kế toán - Ms. Linh
0225.7774777 nhánh 3

Than phiền, góp ý dịch vụ
0888.876.444
0225.7774777 nhánh 9

0904.945.840
zalo icon