Những lưu ý cần biết trước khi thiết kế website

Đăng lúc 10:55 ngày 21/01/2021 | Lượt xem 341 | bình luận

Những lưu ý cần biết trước khi thiết kế website

Làm sao để thiết kế website đem đến hiệu quả tốt nhất, trong quá trình thiết kế nhất thiết phải lưu ý trước khi thiết kế website của công ty thiết kế website hải phòng.

Một doanh nghiệp thành công thì không thể thiếu một website được. Các thiết kế website doanh nghiệp đã khẳng định vị thế của mình trong sự thành công cho hoạt động kinh doanh của mỗi công ty. Vậy làm sao để thiết kế website đem đến hiệu quả tốt nhất, trong quá trình thiết kế nhất thiết phải lưu ý trước khi thiết kế website của công ty thiết kế website hải phòng.

1. Thiết kế website để làm gì?

Trước khi làm một việc gì đó bạn cần có câu hỏi bạn làm việc đó làm gì? có ý nghĩa gì? và làm như thế nào?...Việc thiết kế website cho doanh nghiệp của bạn cũng vậy bạn chắc chắn phải biết mục đích cuối cùng mà bạn muốn thiết kế website là gì? Website của bạn hướng đến điều gì? Những câu hỏi này không chỉ giúp cho các công ty thiết kế website biết được bố cục, layout hợp lý mà con giúp bạn xây dựng được chiến lược , hướng đi đúng đắn cho website sau này.

Về mục đích cơ bản, thiết kế web doanh nghiệp được xây dựng với hai mục đích chính đó là:

  • Thiết kế website bán hàng: cần sự tập trung vào sản phẩm, các tính năng nhằm phục vụ cho việc bán hàng
  • Thiết kế web tin tức nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp: cần cung cấp thông tin, có thể là thông tin về đối tác, những giá trị mà công ty mang lại và tầm nhìn chiến lược…

Thêm vào đó, việc xác định đối tượng người xem cũng vô cùng quan trọng. Bạn phải biết được đối tượng chính là website bạn hướng đến là ai từ đó chọn ra hình ảnh, màu sắc cũng như bố cục hợp lý cho trang web của doanh nghiệp bạn.

Những lưu ý cần biết trước khi thiết kế website

Thiet ke website hai phong để bán hàng và quảng bá thương hiệu

2. Website cân xây dựng niềm tin với khách hàng.

Khi thiết kế mỗi website luôn luôn phải có đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp như địa chỉ, số liên lạc, email… Bên cạnh việc gây ấn tượng hay thu hút khách hàng, mỗi thiết kế website doanh nghiệp cần phải xây dựng niềm tin về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ đang cung cấp. Vì vậy, những sản phẩm, dịch vụ cũng cần phải có chi tiết, chính xác các thông tin mô tả. Yếu tố này sẽ giúp bạn cạnh tranh với các đối thủ của mình.

3. Website tập trung quảng bá thương hiệu.

Thương hiệu là yếu tố quan trọng để khách hàng dành niềm tin, sự tin tưởng cho doanh nghiệp. nếu có niềm tin với doanh nghiệp thì sẽ được ủng hộ từ khách hàng, khách hàng có niềm tin giới thiệu cho bạn bè người thân. Từ đó tạo nên một mạng lưới bán hàng. Giúp thương hiệu của bạn lấy được lòng tin và phát triển mạnh mẽ. Vì vậy khi thiết kế cần phải tập trung vào việc xây dựng:

  • Tên miền: tên miền nên trùng với tên thương hiệu hay phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Màu sắc, đường nét: cần phải tương thích với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp và hài hòa trên tổng thể thiết kế website.
  • Logo, slogan: phải được làm nổi bật. Thông thường logo và slogan nên đặt ở vị trí góc trái phía trên website.Ngoài ra các slide show cũng phải liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

4. Thiết kế website thương thích mọi thiết bị di động

Tìm kiếm thông tin, mua hàng onlien trên các thiết bị di động là xu hướng của người dùng hiện nay. Chẳng khách hàng nào có ấn tượng với website của bạn nếu nó không hiển thị tốt trên các thiết bị di động.  Giai pháp cho vấn đề này đã có thiết kế website Responsive - một trong những xu hướng thiết kế không thể thiếu năm 2021.

Thêm vào đó UX được hiểu là trải nghiệm người dùng và UI là giao diện người dùng. Đích đến cuối cùng của mỗi website doanh nghiệp là khách hàng, vì thế bạn nên kết hợp 2 yếu tố này khi thiết kế website. Hãy cho khách hàng của bạn thấy một thiết kế website với nhiều tính năng hấp dẫn cũng như thiết kế giao diện website đẹp, bắt mắt.

 

Những lưu ý cần biết trước khi thiết kế website ảnh 2

Thiet ke web hai phong phù hợp với mọi thiết bị di động

5. Thiết kế website Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm.

Hãy xây dựng cho doanh nghiệp mình một thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp website tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing… Sẽ giúp cho quá trình seo top nhanh hơn giúp google đánh giá website của bạn tốt hơn. Một số yếu tố cần phải được tối ưu như Meta Title, Meta Description, URL… Thông qua các bộ máy tìm kiếm như vậy sẽ thúc đẩy hoạt động bán hàng tốt hơn.

7.  Thiết kế website ở hải phòng - đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Để hỗ trợ tốt nhất cho tất cả những điều nêu trên, tốt nhất bạn hãy tìm cho mình một người bạn đồng hành chuyên nghiệp. Hãy chọn một công ty mà ở đó dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín. Họ sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi, phối hợp ăn ý để đưa ra một thiết kế website hoàn hảo nhất. Hãy đến với chúng tôi - thiết kế web tại hải phòng khi bạn muốn đáp ứng tất cả những vấn đề nói trên

Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0904.945.840 / 0888.876.444


Phòng Kinh Doanh skype icon
0225.7774777 nhánh 1

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết
0936.768.796

Phụ trách Kỹ thuật website - Mr. Huy Anh
0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp
0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp
0225.7774777 nhánh 2

Kế toán - Ms. Linh
0225.7774777 nhánh 3

Than phiền, góp ý dịch vụ
0888.876.444
0225.7774777 nhánh 9

0904.945.840
zalo icon