Những lưu ý khi thiết kế lại website

Đăng lúc 08:26 ngày 05/07/2017 | Lượt xem 211 | bình luận

Những lưu ý khi thiết kế lại website

Thiết kế lại website là một sự thay đổi mang tính chất “cải cách”, giúp hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp trở nên mới mẻ và khác lạ hơn. Tuy nhiên, quá trình thiết kế lại website tiềm ẩn nhiều rủi ro, do đó, cần lưu ý đến những vấn đề sau để có thể hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất. 

Kiểm soát giao diện thật kỹ lưỡng

Thiết kế lại website cũng giống như thiết kế website mới, đó là tuân thủ theo một tiêu chuẩn, chủ đề nào đó. Nhưng khác biệt ở thiết kế lại đó là với những website mang tính khuôn mẫu, rất khó để chỉnh sửa một vài chi tiết trong mẫu thiết kế, nhất là Header và thanh menu. Do đó, phải kiểm soát giao diện thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành thay đổi, chỉnh sửa để có thể xử lý tốt mọi tình huống xảy ra. 

Thiết kế lại website mất nhiều thời gian 

Thiết kế lại website đồng nghĩa với việc chuyển dữ liệu từ website cũ sang website mới, và điều này là rất mất thời gian. Đây có thể được coi là hạn chế và thử thách lớn nhất của việc thiết kế lại website bởi không chỉ mất thời gian để nghiên cứu, thiết kế một trang web sao cho phù hợp với dữ liệu đã có sẵn mà còn mất thời gian suy nghĩ làm sao có thể đáp ứng tốt các tính năng mà khách hàng yêu cầu. 

Thiết kế lại website có thể không phù hợp với người dùng

Thiết kế lại website có thể mang đến những trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho người dùng, nhưng song song với đó có thể khiến một bộ phận người dùng khác cảm thấy khó chịu vì “không quen”. Họ sẽ phải mất một khoảng thời gian để có thể làm quen và thích nghi với giao diện mới, tính năng mới trên web, và đương nhiên, sẽ không tránh khỏi nguy cơ đánh mất họ, giảm lượng truy cập, lượng người theo dõi và nghiêm trọng hơn là giảm doanh thu bán hàng. 

Kinh doanh có thể sẽ gặp khó khăn hơn

Có thể sự thay đổi của website sẽ làm nảy sinh nhiều mối nghi ngờ, nghi ngại từ khách hàng. Họ cảm thấy có điều gì đó bất ổn trong sự thay đổi này, từ đó ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng hay hợp tác. Do đó, việc kinh doanh có thể gặp một chút khó khăn, bất lợi trong giai đoạn đầu thiết kế lại web. 

Chính vì những hạn chế trên, trước khi quyết định thiết kế lại web để phục vụ mục đích kinh doanh, bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng, đặc biệt, nên chọn những đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để có thể hạn chế thấp nhất những rủi ro, trở ngại trong quá trình thiết kế lại web. 

Bắt đầu: 07/31/17

Kết thúc: 07/31/20
THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO CHUYÊN NGHIỆP
Công ty HIG cung cấp dịch vụ Marketing Online, thiết kế website chuyên nghiệp trên toàn quốc. Các ưu điểm website do chúng tôi thiết kế: - Thiết kế web theo chuẩn SEO Google - Giao diện website đẹp - Thiết kế web theo chuẩn Responsive tương thích với mọi smart phone, máy tính bảng - Có tính năng tạo sitemap tự động, tạo link onpage tự động, ... - Giá cả cực tốt
Công ty Truyền Thông HIG
18/2 Đoạn Xá, Hải An, Hải Phòng, Toàn Quốc, VN
Bắt đầu: 07/31/17

Kết thúc: 07/31/20
QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD, GOOGLE DISPLAY, YOUTUBE
Công ty Truyền Thông HIG cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi là đối tác của Google
Công ty Truyền Thông HIG
18/2 Đoạn Xá, Hải An, Hải Phòng, Toàn Quốc, VN
Bắt đầu: 07/31/17

Kết thúc: 07/31/20
DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA, SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE
HIG Media cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, seo web uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc, đã có kinh nghiệm SEO hàng trăm từ khóa khó lên Top.
Công ty Truyền Thông HIG
18/2 Đoạn Xá, Hải An, Hải Phòng, Toàn Quốc, VN