Thiết kế một website tốt cần chú ý điều gì?

Đăng lúc 19:31 ngày 03/07/2018 | Lượt xem 191 | bình luận

Thiết kế một website tốt cần chú ý điều gì?

Website là một trong những phương tiện tốt nhất giúp tiếp thị sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Nhưng để website có thể đứng trên top kết quả tìm kiếm thì cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có việc thiết kế website. Bài viết dưới đây là những điều cần chú ý để thiết kế một website tốt.

 

 

 

 

1. Tốc độ website

Tốc độ load ảnh hưởng đến thứ hạng website

Tốc độ load của website là một trong những yếu tố để google đánh giá và xếp hạng cho website. Website nào có tốc độ load càng nhanh sẽ được đánh giá càng cao. Vậy, làm thế nào để website có tốc độ load nhanh? Điều này cần căn cứ vào nhiều yếu tố như tốc độ mạng, phần cứng, … thậm chí là sự tốt ưu khi thiết kế website.

 

2. Giao diện thiết bị di động

Giao diện responsive

Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, việc sử dụng điện thoại thông minh để tìm kiếm thông tin trên Internet ngày càng nhiều. Theo thống kê, số người sử dụng điện thoại di động truy cập Internet chiếm phần lớn so với truy cập máy tính bàn thông thường. Vì vậy, để website được nhiều người chú ý đến đòi hỏi website phải có khả năng thích ứng linh hoạt với mọi kích thước hiển thị, từ mày tính truyền thống đến các loại smartphone hay tablet.

Nếu thiết kế website với giao diện dành cho máy tính bàn truyền thống. Thì đồng nghĩa doanh nghiệp đó đã làm mất đi lượng khách truy cập vào website của mình. Và cũng từ đó google sẽ đánh giá thấp trang web của bạn.

 

3. Tên của website

Một website có tên gọi tốt sẽ được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Để có được điều đó nghĩa là tên và sản phẩm hiện đang kinh doanh phải có liên quan đến nhau. Và việc SEO theo tên của website cũng dễ đạt hiệu quả hơn.

Việc sử dụng tên miền ở từng khu vực sẽ giúp website của bạn được đánh giá chính xác hơn. Thông thường, website ở quốc gia nào sẽ sử dụng tên miền theo quốc gia đó, ví dụ Việt Nam (.vn).

Tên miền theo từng quốc gia

>> Bài viết nên xem  Cách chọn tên miền chuẩn nhất cho doanh nghiệp

>> Tham khảo dịch vụ tên miền tại đây

 

4. Nội dung website

Thiết kế website không liên quan đến nội dung. Nhưng bên trong đó, nội dung liên quan đến từ khóa của SEO. Vì vậy, một website có các từ khóa liên quan đến việc truy cập tìm kiếm của khách hàng. Điều này sẽ giúp website của bạn chất lượng và có thứ hạng cao hơn, google đánh giá tốt hơn cho website.

 

tag icon Tag:
9/10 1753 bài đánh giá
Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

Hỗ trợ trực tuyến

mobile phone icon Quản lý chung: 0904.945.840


Kinh doanh - Mr. Trung
0888 876 444 skype icon

Phụ trách Kỹ thuật - Huy Anh
skype icon

Phụ trách SEO, quản trị Fanpage - Văn Quyết
0936 768 796

Phụ trách nội dung, quản trị web - Trần Việt
0120 7203 176

Kế toán - Linh
0169 683 1167

Bắt đầu: 07/31/17

Kết thúc: 07/31/20
THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO CHUYÊN NGHIỆP
Công ty HIG cung cấp dịch vụ Marketing Online, thiết kế website chuyên nghiệp trên toàn quốc. Các ưu điểm website do chúng tôi thiết kế: - Thiết kế web theo chuẩn SEO Google - Giao diện website đẹp - Thiết kế web theo chuẩn Responsive tương thích với mọi smart phone, máy tính bảng - Có tính năng tạo sitemap tự động, tạo link onpage tự động, ... - Giá cả cực tốt
Công ty Truyền Thông HIG
18/2 Đoạn Xá, Hải An, Hải Phòng, Toàn Quốc, VN
Bắt đầu: 07/31/17

Kết thúc: 07/31/20
QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD, GOOGLE DISPLAY, YOUTUBE
Công ty Truyền Thông HIG cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi là đối tác của Google
Công ty Truyền Thông HIG
18/2 Đoạn Xá, Hải An, Hải Phòng, Toàn Quốc, VN
Bắt đầu: 07/31/17

Kết thúc: 07/31/20
DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA, SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE
HIG Media cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, seo web uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc, đã có kinh nghiệm SEO hàng trăm từ khóa khó lên Top.
Công ty Truyền Thông HIG
18/2 Đoạn Xá, Hải An, Hải Phòng, Toàn Quốc, VN