THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HẢI PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Đăng lúc 17:43 ngày 03/08/2020 | Lượt xem 240 | bình luận

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HẢI PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Trong lĩnh vực bất động sản, website hiện đang có số lượng lớn và nhiều loại hình khác nhau, tuy nhiên chúng tôi có thể tóm tắt thành 3 loại phổ biến để tạo ra được những mẫu thiết kế website bất động sản mang lại tượng khách ổn định, chuyên nghiệp, chuẩn seo nhất thì không phải ai cũng làm được, cùng làm web tại hải phòng khám phá những mẫu thiết kế web bất động sản tốt nhất hiện nay.

Trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, việc sở hữu 1 trang website cho doanh nghiệp của mình là vô cùng quan trọng và cần thiết riêng website bất động sản là không thể thiếu đối với 1 sàn giao dịch hay một nhà môi giới cá nhân. Tuy nhiên, để tạo ra được những mẫu thiết kế website bất động sản mang lại tượng khách ổn định, chuyên nghiệp, chuẩn seo nhất thì không phải ai cũng làm được, cùng làm web tại hải phòng khám phá những mẫu thiết kế web bất động sản tốt nhất hiện nay.

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP tại hải phòng ảnh 1

lam web tai hai phong ​​​​​​- website tương thích với mọi thiết bị 

CÁC LOẠI WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Trong lĩnh vực bất động sản, website hiện đang có số lượng lớn và nhiều loại hình khác nhau, tuy nhiên chúng tôi có thể tóm tắt thành 3 loại phổ biến như sau:

 1. Website Dành cho chủ đầu tư : Website bất động sản dành cho các chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp dự án của họ, trong đó nó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, và dự án đang có…Nói đến những mẫu thiết kế website cho chủ đầu tư, phải kể đến thương hiệu nổi tiếng nhất tại hải phòng như : Nhà mặt phố hải phòng, batdongsanphuquy.com.vn ,…được đánh giá là những tuyệt tác gắn liền với thời gian.
  • Ưu điểm: Chuyên nghiệp, đẳng cấp, PR thương hiệu tốt.
 2. Website về Môi giới bất động sản : Giao diện website nhà đất, bất động sản dạng môi giới này có lẽ là phổ biến nhất, nó được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Website dạng này gồm nhiều nội dung của nhiều dự án khác nhau. Ví dụ như các dạng BĐS căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán. Có thể nói nó trang môi giới bất động sản chính là nơi tổng hợp của nhiều loại dự án bất động sản từ nhiều nguồn khác nhau.
  • Ưu điểm: Nội dung đa dạng, tươi mới, dễ dàng sử dụng
  • Nhược điểm: Tốn nhiều chi phí và nhân lực để triển khai
 3. Website về Dự án bất động sản : Website giới thiệu về 1 dự án bất động sản (Hay được gọi là Landing page) cho phép doanh nghiệp hay cá nhân giới thiệu về một dự án mà doanh nghiệp hay cá nhân đang bán về dự án đó. Thường thì website giới thiệu về dự án bất động sản sẽ được trình bày dưới dạng một Landingpage (Là 1 trang đơn với đầy đủ thông tin) đơn giản nhưng sẽ rất chú trọng vào các yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ.
  • Ưu điểm: Tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực, dễ dàng nắm bắt thông tin, đặc biệt khi bạn chạy quảng cáo Adwords, chuyển đổi Facebook, hay SEO thì dạng Landingpage sẽ mang lại lượng khách tốt nhất và chất lượng nhất.
  • Nhược điểm: Một tên miền chỉ kết nối được 1 website, khó xây dựng thương hiệu, nội dung không tươi mới và đôi khi bị nhồi nhét nhiều.

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP tại hải phòng ảnh 2

website bất động sản do công ty thiết kế website ở hải phòng

Đây là những loại website được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực Nhà đất & Bất động sản, bạn hãy xác định rõ mục đích sử dụng để lựa chọn loại hình cho phù hợp.

THIẾT KẾ LANDINGPAGE BẤT ĐỘNG SẢN

Landing page hay còn được gọi là trang đích. Vậy trang đích là gì? Nó khác với website ra sao? Đây chắc chắn còn là khái niệm mơ hồ đối với nhiều người. Chúng ta sẽ làm rõ nhé.

Landing page là nơi có tất cả những ưu điểm nổi bật của một sản phẩm/ dịch vụ cụ thể. Đồng thời nó tạo ra hành động chuyển đổi khi khách hàng ghé xem trang. Hiểu mốt cách đơn giản đó chính là trang web đơn được xây dựng nội dung cơ bản nhất để dẫn dắt và thuyết phục khách hàng tiềm năng. Trong khi đó, trang web có nhiều thông tin và các form nội dung kêu gọi hành động.

Landing Page bất động sản là nơi có đầy đủ thông tin dự án, nhiệm vụ hướng khách hàng có hành động cụ thể, ví dụ như “mua ngay bây giờ” hoặc “Đăng ký”, “Điền form để được tư vấn, nhận quà tặng”. Landing Page bất động sản được nhiều nhân viên kinh doanh bất động sản, công ty môi giới sử dụng mang lại hiệu quả rất tốt.

Mục đích sử dụng của trang Landing Page:

– Thu thập thông tin khách hàng để sử dụng cho mục đích tiếp thị hoặc dịch vụ khác.

– Thu hút sự quan tâm, đặc biệt những người chưa biết đến thương hiệu, dịch vụ của bạn.

– Thông báo nội dụng cụ thể về một hội thảo, sự kiện lớn.

Landingpage được hiểu đơn giản là một trang thông tin đơn, cung cấp đầy đủ thông tin về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Trang Landing page được Sales bất động sản sử dụng nhiều nhất.

Bạn có thể tham khảo những mẫu Landingpage bất động sản được chúng tôi thiết kế và trải nghiệm thực, đã mang lại một lượng lớn Data cũng như tiền của cho chúng tôi

Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0904.945.840 / 0888.876.444


Phòng Kinh Doanh skype icon
0225.7774777 nhánh 1

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết
0936.768.796

Phụ trách Kỹ thuật website - Mr. Huy Anh
0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp
0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp
0225.7774777 nhánh 2

Kế toán - Ms. Linh
0225.7774777 nhánh 3

Than phiền, góp ý dịch vụ
0888.876.444
0225.7774777 nhánh 9

0904.945.840
zalo icon