Website có lợi thế nào trong việc phát triển kinh doanh

Đăng lúc 15:12 ngày 07/03/2019 | Lượt xem 536 | bình luận

Website có lợi thế nào trong việc phát triển kinh doanh

Bạn thử tìm xem có đơn vị nào được nhiều người biết đến, phong cách làm việc uy tín, chuyên nghiệp mà không có website không ? Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn thấy Website có lợi thế nào trong việc phát triển kinh doanh

Bạn thử tìm xem có đơn vị nào được nhiều người biết đến, phong cách làm việc uy tín, chuyên nghiệp mà không có website không ? Khi truy cập vào trang web của bạn, họ thấy được sự chuyên nghiệp, thông tin bổ ích mà website đó mang đến, chắc chắn bạn sẽ chiếm được sự quan tâm của khách hàng.

1. Trong phát triển kinh doanh website có lợi thế về: Tính chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0 thì việc có một website sẽ mang lại những lợi ích gì cho công việc kinh doanh của bạn? Theo nghiên cứu, có tới 40% khách hàng tìm đến doanh nghiệp thông qua website. Qua đó chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của website góp phần vào doanh thu, sự thành công của doanh nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem bạn sẽ được gì nếu sở hữu 1 website cho việc kinh doanh của mình nhé.

Hãy cung cấp những sản phẩm chất lượng, xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

--> Xem thêm:  công ty thiết kế website tại hải phòng

2. Website có lợi thế: Cung cấp đầy đủ thông tin

Những lợi ích mà website mang lại cho việc kinh doanh của bạn - Ảnh 1

Với lượng thông tin đầy đủ mà website đem lại, khách hàng có thể mua hàng trực tiếp qua website

Website là nơi có thể chứa rất nhiều thông tin. Ngoài những thông tin về công ty, thông tin liên hệ, thông tin chi tiết sản phẩm cùng rất nhiều thông tin liên quan đến hoạt động của công ty cũng như những thông tin bổ ích. Tại đây khách hàng có thể tìm kiếm được những thông tin họ cần. Tham khảo thông tin sản phẩm và những sản phẩm tương tự giúp người dùng chỉ cần ở nhà mà họ cũng có những thông tin mà ngày trước phải mất công đến tận địa chỉ cơ sở mới có được.

Dịch vụ quản trị  chăm sóc website và SEO tổng thể

3. Website có lợi thế: Tăng tương tác

Một số công cụ chát trực tuyến không cần bất kỳ tài khoản nào của bên thứ 3 được tích hợp thêm cho website khiến cho khả năng tương tác giữa người quản trị web trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể gõ trực tiếp vào ô chát và bạn có thể cùng một lúc tư vấn cho rất nhiều khách hàng ở mọi nơi.

4. Website có lợi thế: Bảo mật thông tin 

Khách hàng thường có  xu hướng không thích công khai thông tin cá nhân của mình trên mạng xã hội. Do vậy đối với một số người họ thường không thích chia sẻ thông tin trên các trang bán hàng. Tuy trên mạng xã hội có những công cụ ẩn thông tin khách hàng đối với những người khác, thế nhưng bạn sẽ không thể kiểm soát những thông tin khách hàng một cách nhanh chóng để xử lý kíp thời.

Còn với website thì khác, sẽ không ai biết được thông tin mà khách hàng gửi cho bạn ngoài người quản trị website. Bạn hoàn toàn kiểm soát được việc kinh doanh của mình từ nội dung, giá thành, cách thanh toán…

5. Website có lợi thế: Công cụ tiếp thị tiết kiệm 

website có lợi thế nào trong việc phát triển kinh doanh

Website là kênh tiếp thị tiết kiệm và hiệu quả -  công ty quảng cáo google tại hải phòng

Bạn chỉ cần có hướng phát triển website của mình một cách hợp lý, để khách hàng có thể dễ dàng thấy bạn trong kết quả tìm kiếm của google. Nhân viên của bạn có kiến thức và kỹ năng một chút là hoàn toàn có thể làm được việc này. Còn nếu đi thuê một bên thứ 2 làm giúp thì chi phí cũng không lớn. Tại HIG chúng tôi còn tích hợp việc phát triển nội dung website cùng với SEO tổng thể cho trang web của quý khách.

6. Tham khảo website mẫu

Công ty chúng tôi đã thiết kế cho rất nhiều khách hàng với những lĩnh vực phong phú. Các bạn có thể tham khảo một số trang web mà chúng tôi đã làm cho khách hàng theo từng lĩnh vực cụ thể:

Lĩnh vực bán hàng

Lĩnh vực spa, làm đẹp

Lĩnh vực vận tải

 

9/10 5173 bài đánh giá
Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0904.945.840 / 0888.876.444


Phòng Kinh Doanh skype icon
0225.7774777 nhánh 1

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết
0936.768.796

Phụ trách Kỹ thuật website - Mr. Huy Anh
0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp
0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp
0225.7774777 nhánh 2

Kế toán - Ms. Linh
0225.7774777 nhánh 3

Than phiền, góp ý dịch vụ
0888.876.444
0225.7774777 nhánh 9

0904.945.840
zalo icon