Cự tổng thống Trump lên kế hoạch tái xuất mạng xã hội với nên tảng riêng

| Đăng lúc 16:14 ngày 22/03/2021 | Lượt xem 1200 | bình luận

Cự tổng thống Trump lên kế hoạch tái xuất mạng xã hội với nên tảng riêng

Theo một phát ngôn mới đây của Cựu cố vấn Jason Miller nói với Fox News hôm 21/3/2021 rằng: "Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy cựu Tổng thống Trump trở lại mạng xã hội trong khoảng hai hoặc ba tháng nữa.

Sau khi Tổng thống Joe Biden đắc cử và những phát ngôn về chính trị của cự tổng thống Donald Trump cũng không còn tài khoản Twitter để phát ngôn liên tục, nhưng ảnh hưởng của cự tổng thống này với nội bộ đảng Cộng hòa và cả môi trường chính trị ở Mỹ vẫn còn rất lớn. Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump có kế hoạch sớm trở lại mạng xã hội, Cự tổng thống cho biết ông sẽ sử dụng "nền tảng của riêng mình" sau khi bị cấm trên Twitter và các trang mạng khác.

Theo một phát ngôn mới đây của Cựu cố vấn Jason Miller (Ông Miller đã giữ các chức vụ cao cấp trong cả hai chiến dịch tranh cử tổng thống của ông Donald Trump) nói với Fox News hôm 21/3/2021 rằng: "Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy cựu Tổng thống Trump trở lại mạng xã hội trong khoảng hai hoặc ba tháng nữa.

Theo thông tin này như lời khẳng định hoàn toàn xác định lại trò chơi và mọi người sẽ chờ đợi và theo dõi chính xác những gì Tổng thống Trump làm, nhưng đó sẽ là nền tảng của riêng ông ấy".

Cự tổng thống Trump lên kế hoạch tái xuất mạng xã hội với nên tảng riêng

Thông tin chính xác cựu tổng thống trump sẽ tái xuất với mạng xã hội có nền tảng riêng

Như người đọc đã biết trong nhiệm kỳ, cựu tổng thống Donald Trump tích cực sử dụng mạng xã hội, tạo thành một đặc điểm nổi bật trong suốt bốn năm nắm quyền. Cựu Tổng thống thu hút hơn 88.triệu người theo dõi trên trang mạng xã hội đình đám đó là Twitter và ông thường sử dụng các tweet để bàn luận hoặc thông báo về những thay đổi nhân sự và thay đổi chính sách.

Tuy nhiên sau Tổng thống Joe Biden đắc cử thì tài khoản Twitter đã đình chỉ vĩnh viễn tài khoản @realDonaldTrump của ông sau khi cho rằng ông sử dụng nền tảng này để khuyến khích mọi người tham gia vào cuộc biểu tình hỗn loạn ở Điện Capitol vào ngày.

Ngoài tài khoản Twitter thì cựu thổng thống Trump cũng bị các nền tảng lớn khác bao gồm Facebook, Instagram, YouTube và Snapchat, cấm, đình chỉ tạm thời hoặc vĩnh viễn. Kể từ khi rời Washington và trở về dinh thự riêng Mar-a-Lago của mình ở Florida, cựu Tổng thống ít xuất hiện, hạn chế ra thông cáo báo chí thường xuyên.

Có lời giải thích vì sự vắng mặt này ông Miller nói rằng ông Trump đã làm việc chăm chỉ. “Đã có rất nhiều cuộc họp quyền lực mà ông ấy đã tham gia tại Mar-a-Lago với một số nhóm người đã đến tham dự. Nền tảng mới này sẽ trở nên lớn mạnh và mọi người đều muốn có ông ấy. Ông ấy sẽ mang hàng triệu triệu, hàng chục triệu người đến với nền tảng mới này" - ông Miller nói.

Cựu cố vấn không cung cấp thông tin chi tiết nào khác và không nói liệu ông có tham gia hay không.

Bất chấp thất bại của ông Donald Trump vào tháng 11 trước ông Joe Biden của Đảng Dân chủ, cựu Tổng thống vẫn có ảnh hưởng trong Đảng Cộng hòa và không loại trừ khả năng tái tranh cử năm 2024.

--> Xem thêm những bài viết hay khác tại HIG chúng tôi

Theo một phát ngôn mới đây của Cựu cố vấn Jason Miller nói với Fox News hôm 21/3/2021 rằng:
Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

0904.945.840
zalo icon
Trang chủ
Hỗ trợ Online
Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh

0225.7774777 nhánh 1
Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0225.7774777 nhánh 4
Phòng kỹ thuật website

Phòng kỹ thuật website

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị web

Hỗ trợ quản trị web

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị Fanpage

Hỗ trợ quản trị Fanpage

0225.7774777 nhánh 2
Kế toán - Ms. Thảo

Kế toán - Ms. Thảo

0225.7774777 nhánh 3
Than phiền, góp ý dịch vụ

Than phiền, góp ý dịch vụ

0888.876.444
0225.7774777 nhánh 9
Vị trí công ty