Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Hải Phòng uy tín và giá rẻ nhất

09/12/2018 03:18:00 11744

Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Hải Phòng uy tín và giá rẻ nhất
Mục lục

Quảng cáo Zalo Ads là gì?

Zalo Ads hay dịch vụ quảng cáo Zalo là kênh marketing mobile để đưa quảng cáo của bạn tiếp cận tới những người sử dụng Zalo và các trang web lớn nhất: Zing Mp3, Zing News, Báo mới, ZingTV… thuộc hệ sinh thái Zalo; bạn có thể lựa chọn đối tượng theo các tiêu chí độ tuổi, giới tính, khu vực, hệ điều hành (Android, IOS) hay một danh sách số điện thoại do bạn up lên.
 

Tại sao bạn nên chọn quảng cáo Zalo Ads?

Quảng cáo Zalo là một kênh marketing rất đáng được đầu tư cho bất kì doanh nghiệp nào kinh doanh các mặt hàng dành cho giới trẻ. Bởi lẽ 100% người dùng Zalo đều là người thật cùng với hơn 80 triệu người dùng thường xuyên, vì vậy một khi mẫu quảng cáo của bạn xuất hiện là chắc chắn sẽ được tiếp cận với những khách hàng có nhu cầu mua bán thật, đúng với nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Hiệu quả tức thì

Hiệu quả tức thì

Nền tảng tập trung vào hiệu quả quảng cáo, chỉ phải trả tiền cho hành động cụ thể

Nhắm mục tiêu thông minh

Nhắm mục tiêu thông minh

Thuật toán & công nghệ AI giúp hiển thị quảng cáo tương quan nhất với hành vi của người dùng mục tiêu

Số lượng thành viên đông

Số lượng thành viên zalo cực lớn

Số lượng thành viên lớn lên tới gần 80 triệu thành viên với hơn 80% trong độ tuổi 16-35.

 

Lợi ích quý khách nên chọn dịch vụ quảng cáo Zalo Ads tại Hải Phòng của Công ty HIG

Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Hải Phòng giá rẻ nhất

dich vu quang cao Zalo uy tín chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

HIG là một trong những Công ty quảng cáo Zalo Ads tại Hải Phòng đầu tiên tiếp cận xu hướng quảng cáo trên mạng di động. Chúng tôi đã và đang phục vụ rất nhiều doanh nghiệp/shop tiếp cận và tương tác thành công với nhiều khách hàng thông qua kênh Zalo Marketing, mang lại hiệu quả về doanh số cao hơn, cũng như uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp/cửa hàng.

  • Kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực Marketing Online, quảng cáo trên Internet, giúp hàng trăm khách hàng phát triển kinh doanh nhanh đột biến.
  • HIG hiện nay là đối tác chiến lược của Google, Facebook, Zalo, .. do đó, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo Zalo của chúng tôi.
  • HIG giúp tư vấn ngân sách quảng cáo phù hợp với từng loại hình dịch vụ, sản phẩm giúp tránh tình trạng lãng phí ngân sách không cần thiết.
  • Là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, kinh nghiệm làm thực tiễn rất nhiều sẽ giúp sản phẩm của Quý Khách tiếp cận đến Khách Hàng chính xác nhất.

>> Xem thêm: dịch vụ quảng cáo Zalo tại Hải Dương
 

Các hình thức quảng cáo Zalo Ads ở Hải Phòng của HIG

Quảng cáo sản phẩm trên Zalo icon

Quảng cáo sản phẩm trên Zalo

Hình thức quảng cáo nhằm mục đích quảng bá sản phẩm của cửa hàng đến khách hàng tiềm năng, giúp tăng khả năng chốt đơn hàng ngay trên chính Zalo.

Quảng cáo website trên Zalo icon

Quảng cáo website trên Zalo

Hình thức quảng cáo giúp nhà quảng cáo tăng lượng truy cập về website của doanh nghiệp/cửa hàng.

Quảng cáo Zalo Official Account icon

Quảng cáo Zalo Official Account

Hình thức tạo quảng cáo giúp gia tăng nhận biết thương hiệu thông qua việc thu hút lượng quan tâm trên trang Zalo OA của doanh nghiệp/cửa hàng.

Quảng cáo bài viết icon

Quảng cáo Bài viết

Quảng cáo bài viết là hình thức quảng cáo nội dung bài viết của doanh nghiệp hoặc cửa hàng, góp phần gia tăng nhận biết thương hiệu và tỷ lệ mua hàng.

Quảng cáo Video icon

Quảng cáo Video

Hình thức quảng cáo dưới định dạng Video trên hệ thống Zalo Network nhằm tăng lượt tương tác và nâng cao tỷ lệ mua hàng từ người dùng so với các định dạng tĩnh khác.

 

>> Công ty quảng cáo Zalo tại Hải Phòng HIG rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách trong việc đẩy mạnh Zalo marketing để phát triển kinh doanh

Dịch vụ quảng cáo Zalo Ads tại Hải Phòng

 

Những điều kiện cần có để quảng cáo Zalo

  • Tạo cho mình một trang Official Acount (OA), nếu quý khách chưa có HIG sẽ hỗ trợ tạo.
  • Cập nhật đầy đủ thông tin về avtata, cover, thông tin của hàng,…
  • Nếu bạn chưa có website bạn cần tạo cửa hàng trên OA và up thông tin sản phẩm – dịch vụ của bạn lên đó.
  • Chuẩn bị sơ lược thông tin, hình ảnh sản phẩm/dịch vụ bạn muốn quảng cáo.
  • Chọn nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu, khu vực bạn muốn quảng cáo: độ tuổi, giới tính, khu vực, ... càng chi tiết càng hiệu quả.

 

Trong thời đại cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 hiện nay quý khách cần phải luôn cập nhật những xu hướng, công nghệ quảng cáo mới nhất, phải luôn đi trước đối thủ cạnh tranh để chiếm lĩnh thị trường, xây dựng thương hiệu lâu bền. Với quảng cáo Zalo Ads là một kệnh marketing online sẽ góp phần giúp quý khách thực hiện những điều đó. Quý khách có nhu cầu về Zalo marketing, quảng cáo Zalo hãy liên hệ ngay với HIG chúng tôi 0904.945.840 / 0888.876.444 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. 

>> Xem thêm các dịch vụ Marketing Online khác của chúng tôi:

Bài viết liên quan:

Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ ở tại Hải Phòng
13/07/2014 28014
Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ ở tại Hải Phòng

Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ ở tại Hải Phòng, đưa website của bạn lên Top Google chỉ trong 1 ngày, mang lại hiệu quả kinh doanh nhanh chóng. Khách hàng sẽ chủ động tìm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hải Phòng
27/02/2013 51560
Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hải Phòng

Công ty HIG là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hải Phòng hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ ở Hải Phòng và các tỉnh Miền Bắc, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách phát triển kinh doanh nhanh chóng.

Dịch vụ quản trị chăm sóc website & SEO tổng thể
24/12/2018 11152
Dịch vụ quản trị chăm sóc website & SEO tổng thể

Nhận biết được thực tại và tình hình chung của các doanh nghiệp như hiện nay, HIG đã nghiên cứu và triển khai cung cấp dịch vụ quản trị chăm sóc website và SEO tổng thể cho các doanh nghiệp với chi phí hợp lý nhưng giá trị khách hàng nhận lại là hơn gấp nhiều lần so với việc thuê một nhân viên chăm sóc website riêng. Trong quá trình chăm sóc quản trị website chúng tôi kết hợp với việc phân tích từ khóa và SEO từ khóa để đưa các từ khóa trong mảng kinh doanh của khách hàng lên Top kết quả tìm kiếm Google giúp mang lại khách hàng và hiệu quả kinh doanh thấy rõ.

Dịch vụ quản trị Fanpage Facebook
24/12/2018 13386
Dịch vụ quản trị Fanpage Facebook

Chăm sóc Quản Trị Fanpage là một trong những dịch vụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, cửa hàng..  cho đến các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ trong kỷ nguyên cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay. Dịch vụ quản trị Fanpage Facebook hiệu quả mang lại sự tăng trưởng kinh doanh với chi phí giá thành tiết kiệm một cách đáng kể. Công ty HIG chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng giải pháp quản trị chăm sóc Fanpage Facebook uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh

0225.777477 nhánh 1
Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0225.7774777 nhánh 4
Phòng kỹ thuật website

Phòng kỹ thuật website

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị web

Hỗ trợ quản trị web

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị Fanpage

Hỗ trợ quản trị Fanpage

0225.7774777 nhánh 2
Kế toán - Ms. Thảo

Kế toán - Ms. Thảo

0225.7774777 nhánh 3
Than phiền, góp ý dịch vụ

Than phiền, góp ý dịch vụ

0888.876.444 0225.7774777 nhánh 9
Vị trí Công Ty
0904.945.840
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo