Dịch vụ quản trị Fanpage Facebook

24/12/2018 15:33:00 13386

Dịch vụ quản trị Fanpage Facebook
Mục lục

Giới thiệu về dịch vụ chăm sóc quản trị Fanpage

Chăm sóc Quản Trị Fanpage là một trong những dịch vụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, cửa hàng..  cho đến các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ trong kỷ nguyên cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay. Dịch vụ quản trị Fanpage Facebook hiệu quả mang lại sự tăng trưởng kinh doanh với chi phí giá thành tiết kiệm một cách đáng kể. Công ty HIG chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng giải pháp quản trị chăm sóc Fanpage Facebook uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Qua quá trình lâu dài làm việc và tiếp xúc với rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh, HIG đã nhận thấy một thực trạng đang diễn ra khá phổ biến ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhiều cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đó là không có nhân viên quản trị Fanpage hoặc người quản lý không am hiểu về quản trị chăm sóc Fanpage dẫn đến Fanpage lập ra nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Trang Fanpage Facebook không được chăm sóc, cập nhật nội dung thường xuyên, không có tương tác thì đó chính là một sự lãng phí một kênh Marketing Online rất phổ biến hiện nay của các doanh nghiệp, shop bán hàng đó là kênh Facebook Marketing. Nếu các doanh nghiệp, shop đó chịu khó đầu tư chăm sóc và đẩy mạnh khai thác triệt để lợi ích của marketing trên Facebook thì có thể giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và nhanh hơn gấp nhiều lần phương pháp làm thủ công truyền thống.

Dịch vụ quản trị Fanpage Facebook

 

Vì sao cần chăm sóc quản lý Fanpage tốt

1. Khách hàng có xu hướng tìm kiếm trên Facebook càng ngày càng nhiều

Facebook càng ngày càng phổ biến và trở thành một phần trong đời sống của đại đa số khách hàng chúng ta. Mọi người bắt đầu có thói quen tìm kiếm trên facebook. Và không giống như Facebook cá nhân, các thành viên của Fanpage có thể truy cập mọi lúc, không cần đăng nhập vào Facebook để xem một doanh nghiệp hoặc thương hiệu của Fanpage, vì vậy sẽ có rất nhiều người có quyền truy cập vào các thông tin mà bạn đăng.

2. Thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách tự nhiên ít gây phản cảm

Khi đăng một quảng cáo lên Fanpage Facebook, thông điệp quảng cáo sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên trang chủ của Page. Theo thói quen của người dùng Facebook thì mỗi khi vào Facebook họ sẽ xem lướt một lượt trang chủ xem có thông tin gì mới không. Và khách hàng sẽ bất chợt bắt gặp thông tin về sản phẩm của chúng ta giữa những bài post khác. Người ta sẽ click vào nếu quan tâm và lờ đi nếu không thích nhưng ít nhất Fan cũng sẽ quen dần và nhớ đến thương hiệu sản phẩm của bạn, giúp bạn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng mục tiêu

3. Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng góp ý hơn với doanh nghiệp

Nếu trước đây khách hàng phải vào website doanh nghiệp để gửi Feedback thì giờ đây khách hàng vừa lướt Facebook và vừa gửi Feedback cho doanh nghiệp một cách dễ dàng. Từ những đóng góp này sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện hoạt động kinh doanh của mình hơn.

4. Là một kênh nghiên cứu thị trường tuyệt vời với chi phí tiết kiệm nhất

Một hoạt động mà các marketer thường làm là: “Nghiên cứu thị trường”. Chi phí cho việc nghiên cứu thị trường là khá cao, tuy nhiên kết quả thu thập được đôi khi là những con số ảo ko phản ảnh đúng với thị trường. Nghiên cứu thị trường trên Facebook thì đơn giản hơn. Chúng ta lập ra một bảng câu hỏi và có phần quà cho người trả lời (phần quà online: tiền, phần mềm, ebook…) đảm bảo sẽ thu được rất nhiều câu trả lời chính xác từ những khách hàng thật sự của chúng ta mà chi phí bỏ ra rất ít hoặc không cần bỏ chi phí.

5. Giúp chúng ta giảm được chi phí Marketing trong dài hạn

Khi có chương trình khuyến mãi doanh nghiệp chỉ cần đăng lên trang Fanpage là đã có một số lượng rất lớn khách hàng biết đến ngay mà không cần phải chi tiền đăng báo PR hoặc quảng cáo banner. Hoặc gửi các lời chúc thân ái đến khách hàng trong những dịp đặc biệt mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào

6. Fanpage làm tăng thứ hạng SEO

SEO ở đây được hiểu theo nghĩa rằng Fanpage được google search và tìm thấy. Khi trang Fanpage của doanh nghiệp đã có lượng truy cập cao thì rất dễ dàng cho các công cụ tìm kiếm tìm thấy trang Fanpage. Vì vậy, nó sẽ làm tăng khả năng khách hàng tìm thấy bạn trên công cụ tìm kiếm của google

Dịch vụ quản trị Fanpage Facebook

 

Giải pháp quản trị Fanpage tốt để thu hút khách hàng

Nhận biết được thực tại và tình hình chung của các doanh nghiệp như hiện nay, HIG chúng tôi đã nghiên cứu và triển khai cung cấp dịch vụ quản trị chăm sóc Fanpage và quảng cáo Facebook cho các doanh nghiệp, cửa hàng với chi phí hợp lý nhưng giá trị khách hàng nhận lại là rất lớn.

Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần lựa chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp nhất với tình hình phát triển và nhu cầu, cũng như yếu tố đặc thù của doanh nghiệp mình. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng tìm một giải pháp hợp lý nhất và tối ưu nhất, để khách hàng có thể yên tâm tập trung vào các công việc kinh doanh chính của mình.

Dưới đây là các gói dịch vụ quản trị chăm sóc Fanpage của HIG:

STT

Công việc thực hiện

Gói QTF-STARTUP

Gói QTF-BRONZE

Gói QTF-SILVER

Gói QTF-GOLD

Gói QTF-PLATINUM

1

Tạo Fanpage và setup Fanpage nếu chưa có

1 Fanpage

1 Fanpage

Tối đa 2 Fanpage

Tối đa 2 Fanpage

Tối đa 3 Fanpage

2

Đăng bài lên Fanpage
(Nghiên cứu, biên soạn nội dung hữu ích hấp dẫn, thiết kế hình ảnh đẹp, bắt mắt)

15 bài/tháng

20 bài/tháng

30 bài/tháng

50 bài/tháng

70 bài/tháng

3 Thiết kế ảnh Cover nhân dịp các ngày lễ, tết
4 Chia sẻ bài lên các Group Facebook 60-80 lượt share/tháng 80-100 lượt share/tháng 120-150 lượt share/tháng 200-250 lượt share/tháng 300-350 lượt share/tháng
5

Tăng like cho Fanpage

6

Tăng đánh giá cho Fanpage

7

Tạo các sự kiện-event (nếu có) theo yêu cầu của quý khách và mời mọi người tham gia

1 sự kiện/tháng

1 sự kiện/tháng

Tối đa 2 sự kiện/tháng

Tối đa 2 sự kiện/tháng

Tối đa 3 sự kiện/tháng

8

Tạo các gameshow nhỏ trên Fanpage (theo yêu cầu của quý khách hoặc đề xuất của HIG)

 

 

1 game/tháng

Tối đa 2 game/tháng

Tối đa 3 game/tháng

9 Chạy quảng cáo Facebook
Ngân sách do quý khách đưa ra hoặc HIG tư vấn dề xuất. Chi phí hết bao nhiêu quý khách sẽ thanh toán cho HIG để thanh toán cho Facebook
1 chiến dịch/tháng 1 chiến dịch/tháng Tối đa 2 chiến dịch/tháng Tối đa 3 chiến dịch/tháng Tối đa 3 chiến dịch/tháng
10

Báo cáo kết quả
- Hàng tháng báo cáo kết quả công việc để đo lường và đánh giá hiệu quả

- Tư vấn, định hướng chiến lược phát triển Fanpage, thương hiệu
 

Phí dịch vụ/1 tháng

2.000.000 đ

2.500.000 đ

3.500.000 đ

5.000.000 đ

7.000.000 đ

 

Hợp đồng tối thiểu

3 tháng

3 tháng

2 tháng

1 tháng

1 tháng

 

>> Xem thêm các dịch vụ Marketing Online khác của chúng tôi:

Bài viết liên quan:

Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ ở tại Hải Phòng
13/07/2014 28013
Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ ở tại Hải Phòng

Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ ở tại Hải Phòng, đưa website của bạn lên Top Google chỉ trong 1 ngày, mang lại hiệu quả kinh doanh nhanh chóng. Khách hàng sẽ chủ động tìm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hải Phòng
27/02/2013 51559
Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hải Phòng

Công ty HIG là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hải Phòng hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ ở Hải Phòng và các tỉnh Miền Bắc, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách phát triển kinh doanh nhanh chóng.

Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Hải Phòng uy tín và giá rẻ nhất
09/12/2018 11743
Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Hải Phòng uy tín và giá rẻ nhất

HIG là một trong những Công ty quảng cáo Zalo Ads tại Hải Phòng đầu tiên tiếp cận xu hướng quảng cáo trên mạng di động. Chúng tôi đã và đang phục vụ rất nhiều doanh nghiệp/shop tiếp cận và tương tác thành công với nhiều khách hàng thông qua kênh Zalo Marketing, mang lại hiệu quả về doanh số cao hơn, cũng như uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp/cửa hàng.

Dịch vụ quản trị chăm sóc website & SEO tổng thể
24/12/2018 11151
Dịch vụ quản trị chăm sóc website & SEO tổng thể

Nhận biết được thực tại và tình hình chung của các doanh nghiệp như hiện nay, HIG đã nghiên cứu và triển khai cung cấp dịch vụ quản trị chăm sóc website và SEO tổng thể cho các doanh nghiệp với chi phí hợp lý nhưng giá trị khách hàng nhận lại là hơn gấp nhiều lần so với việc thuê một nhân viên chăm sóc website riêng. Trong quá trình chăm sóc quản trị website chúng tôi kết hợp với việc phân tích từ khóa và SEO từ khóa để đưa các từ khóa trong mảng kinh doanh của khách hàng lên Top kết quả tìm kiếm Google giúp mang lại khách hàng và hiệu quả kinh doanh thấy rõ.

Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh

0225.777477 nhánh 1
Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0225.7774777 nhánh 4
Phòng kỹ thuật website

Phòng kỹ thuật website

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị web

Hỗ trợ quản trị web

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị Fanpage

Hỗ trợ quản trị Fanpage

0225.7774777 nhánh 2
Kế toán - Ms. Thảo

Kế toán - Ms. Thảo

0225.7774777 nhánh 3
Than phiền, góp ý dịch vụ

Than phiền, góp ý dịch vụ

0888.876.444 0225.7774777 nhánh 9
Vị trí Công Ty
0904.945.840
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo