Một số nên tàng thiết kế website tốt nhất hiện nay?

26/02/2021 11:36:00 1042

Một số nên tàng thiết kế website tốt nhất hiện nay?
Mục lục

Xã hội ngày càng phát triển người ta sẽ hướng tới những thứ tiện ích nhất. Ít bỏ sức người nhất là trong lĩnh vực mua sắm. Ngồi ở nhà chỉ cần lướt nét là đã có những sản phẩm mình ưng ý được giao dịch và chuyển hàng tới tận nhà. Chính vì thế người ta mới nói xu hướng hàng đầu hiện nay là Thương mại điện tử. Cũng chính xu hướng này đã kéo theo sự bùng nổ của các trang web. Vậy để thiết kế website thì sử dụng nền tảng thiết kế web nào tốt nhất. Hiểu được những khó khăn khi hiện nay có rất nhiều nền tảng và đều có ưu điểm vượt trội công ty thiết kế website hải phòng sẽ giới thiệu đến các bạn những nên tảng thiết kế web nổi bật nhất hiện nay để bạn và doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan nhất.

1. Nền tảng thiết kế website sử dụng mã nguồn mở PHP phổ biến nhất - Opencart

Nền tảng thiết kế website - Opencart là nền tảng mã nguồn PHP miễn phí. Không vì thế mà nền tàng Opencart này không được đánh giá tốt mà các nhà thiết kế website nhìn nhận nền tảng này có giao diện bắt mắt và dễ sử dụng hơn. Cũng chính vì thế mà nền tảng này được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt trong việc xây dựng các trang web thương mại điện tử với quy mô tử nhỏ cho đến vừa. Khi thiết kế website nên tảng này không chỉ hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế web dễ dàng hơn mà nền tảng còn hỗ trợ rất nhiều trong quá trình seo. Đồng thời, còn mang đến những lợi ích vượt trội như:

 • Phải kể đến nền tảng này hỗ trợ đa ngôn ngữ cùng với 2000 tiện ích khác nhau, giúp hỗ trợ tối đa người dùng và mang đến cho website nhiều chức năng nhất.
 • Giúp phân thích vai trò của người quản lý web được phân chia rõ ràng theo các giai đoạn.
 • Nền tảng này có khả năng hỗ trợ về backup và restore dữ liệu.
 • Tính ổn định cao và có nhiều thành phần có khả năng mở rộng, cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Một số nên tàng thiết kế website tốt nhất hiện nay? Nhr 1

Có nhiều nên tàng được sử dụng để thiết kế web

2. Nền tảng giúp thiết kế web chuẩn Seo - WordPress

Nếu khi một doanh nghiệp đã có nhu cầu thiết kế website thì họ đã có những nhu cầu về quảng bá thương hiệu và muốn khách hàng biết tới mình. Thì seo chính là yếu tố làm nên điều đó. Chính vì thế mà bộ phận marketing khuyên rằng Seo là yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng website giúp web có thể lên được Top và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. WordPress chính là giao diện miễn phí giúp bạn thiết kế web theo chuẩn Seo một cách dễ dàng. WordPress là phần mềm với mã nguồn mở nên nền tảng này cho phép người dùng có thể dễ dàng thiết kế website theo mong muốn dù là đơn giản hay phúc tạp. Đây là nền tảng được đánh giá tốt nhất hiện nay khi cho phép bạn triển khai hàng nghìn trang khác nhau thế nhưng tốc độ không hề bị ảnh hưởng. Ngoài ra, nền tảng này còn mang đến nhiều điểm mạnh khác như:

 • Nhiều mẫu giao diện cho người dùng lựa chọn.
 • Quản trị website đơn giản, dễ thực hiện.
 • Với giao diện đơn giản, hỗ trợ đa ngôn ngữ nên người dùng tại nhiều quốc gia đều có thể sử dụng.
 • Được hỗ trợ nhiều plugin giúp tối ưu từ khóa và seo. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

3. Nền tảng thiết kế website cộng đồng tốt nhất - Joomla

Theo phân tích ở mục trên chúng ta cũng đã thấy: WordPress được các công ty và doanh nghiệp ưa thích, lựa chọn sử dụng cho website của mình. Thì nền tảng Joomla là nền tảng được dùng phổ biến trong các website với mục đích cộng đồng. Bởi vì, Joomla là nền tảng có hệ quản trị mã nguồn mở sử dụng ngôn ngữ PHP. Bằng cấu trúc này, Joomla được đánh giá là có giao diện khó dùng hơn so với các nền tảng khác, thế nhưng Joomla vẫn được đông đảo mọi người lựa chọn vì những ưu điểm sau:

 • Số lượng template (giao diện website mẫu) khổng lồ.
 • Joomla có nền tảng hoạt động ổn định, có nhiều thành phần được mở rộng và cung cấp miễn phí.
 • Dễ tạo ra các trang mạng nhỏ hơn từ nền tảng có sẵn.
 • Các vai trò quản lý trên web được phân chia một cách rõ ràng giúp việc quản lý dễ dàng hơn.

Một số nên tàng thiết kế website tốt nhất hiện nay? ảnh 2

Đâu là nền tảng thiết kế website tốt nhất

4. Thiết kế website thương mại điện tử với nền tảng Magento

Nền tảng Magento là nền tảng mã nguồn mở sử dụng ngôn ngữ lập trình là PHP và cơ sở dữ liệu là MySQL. Đây là nền tảng được đông đảo các cửa hàng, công ty lựa chọn làm nền tảng để xây dựng thiết kế cho web thương mại điện tử của mình. Là một website thương mại điện tử có quy mô lớn thường được sử dụng nền tảng này để thiết kế. Magento nó mang đến nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng và cụ thể:

 • Giao diện thân thiện với người dùng và khả năng hỗ trợ seo tốt. Giúp trang web tiếp cận được với lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 • Đáp ứng được nhu cầu thiết kế website cho sàn thương mại điện tử với quy mô lớn, đa dạng sản phẩm.
 • Mang đến nhiều tính năng mở rộng phục vụ cho hoạt động của các cửa hàng trực tuyến.
 • Khả năng quản lý đa dạng website và đa dạng sản phẩm dễ dàng cùng một lúc.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website tại HIG?

Nếu website được thiết kế từ công ty thiết kế website chuyên nghiệp bạn sẽ cảm thấy rất hải lòng bởi tất cả vì những lý do sau:

 • Tăng sự tin cậy của khách hàng, đối tác dành cho trang web của bạn.
 • Thu hút được lượng lớn khách hàng và giữ chân khách lại trang web lâu hơn.
 • Tạo nên sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.
 • Làm nổi bật được các thông tin quan trọng.
 • Kích thích khách mua hàng ngay tại trang web của bạn.
 • Trang web có giao diện bắt mắt, thu hút và thân thiện với khách hàng.
 • Trang web được thiết kế riêng phù hợp với thương hiệu của bạn.
 • Website có cấu trúc rõ ràng và chuẩn seo.

Trên đây là các nền tảng thiết kế website tốt nhất hiện nay và mỗi nền tảng đều có ưu điểm riêng. Hy vọng qua bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan:

Thiết kế website bất động sản cao cấp cần lưu ý điều gì?
08/08/2022 1232
Thiết kế website bất động sản cao cấp cần lưu ý điều gì?
Hãy cùng công ty thiết kế website ở hải phòng HIG phân tích tại sao công ty kinh doanh bất động sản lại cần có website? Một website bất động sản chuyên nghiệp sẽ cần có những gì? Những mẫu website bất động sản tốt nhất hiện nay do HIG thiết kế.
Công ty chuyên tạo website theo yêu cầu
25/07/2022 637
Công ty chuyên tạo website theo yêu cầu
Việc thiết kế website theo yêu cầu được xem như một phương án khá hữu ích, đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu nhanh chóng đến các đối tượng khách hàng.
Cách chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hải Phòng
01/07/2022 683
Cách chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hải Phòng
Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website với mức giá khác nhau cho cùng một dịch vụ. Để chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hải Phòng sẽ không đơn giản nếu như bạn không có kinh nghiệm. Thế nên, các bạn đừng  bỏ qua những chia sẻ kinh nghiệm quý báu dưới đây:
Dịch vụ thiết kế website tại Hải Phòng
03/03/2022 733
Dịch vụ thiết kế website tại Hải Phòng
Công ty thiết kế website tại Hải Phòng - HIG cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp giá rẻ hàng đầu Hải Phòng, với giao diện web đẹp, nhiều tính năng hỗ trợ cực tốt cho SEO website và quản trị web dễ dàng sẽ mang đến cho quý khách một website tuyệt vời.
Top 6 công ty thiết kế website tại TPHCM chuyên nghiệp
03/03/2022 805
Top 6 công ty thiết kế website tại TPHCM chuyên nghiệp
Đâu là công ty thiết kế website tại TPHCM chuyên nghiệp? Hiện nay, để tìm một công ty thiết kế web là không khó nhưng lại không dễ dàng để thấy một đơn vị uy tín thật sự. Vậy làm sao để tìm được một đơn vị làm web tốt nhất Sài Gòn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.
Thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng
02/03/2022 848
Thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng
Doanh nghiệp sở hữu website chuyên nghiệp, chuẩn Seo sẽ giúp quảng bá hình ảnh hiệu quả, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Và để có một website tốt thì quá trình chọn đơn vị thiết kế cũng phải chọn lọc, cẩn thận. Vì vậy, để bớt một nỗi lo, sự khó khăn trong việc lựa chọn một công ty làm web uy tín thì HIG- Đơn vị Thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng luôn trong tư thế sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để cùng doanh nghiệp ngày càng phát triển cao và xa hơn nữa!  
Thiết kế web Shop Thời Trang Pro Store
20/02/2022 629
Thiết kế web Shop Thời Trang Pro Store
Khách hàng tại Hải Phòng. Màu sắc chủ đạo: Trắng - Đen. Thời gian làm web: 7 ngày.
Tại sao phải đăng ký website với Bộ Công Thương?
10/02/2022 1010
Tại sao phải đăng ký website với Bộ Công Thương?
Cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ liệu có cần thực hiện thông báo/đăng ký website với Bộ Công Thương hay không? Và nếu có thì thủ tục cần chuẩn bị và các bước đăng ký như thế nào? Hãy cùng HIG tìm hiểu qua bài viết dưới đây
Cấu trúc website cơ bản gồm những gì?
09/02/2022 943
Cấu trúc website cơ bản gồm những gì?
Để sở hữu một website chuẩn seo bạn cần hiểu qua về cấu trúc website để nếu có tìm đơn vị thiết kế web tại Hải Phòng uy tín thì cũng tránh bị mắc lừa bởi địa chỉ "đội lốt". Bài viết hôm nay, HIG sẽ giới thiệu với bạn các thành phần cơ bản cấu thành 1 web. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về loại hình dịch vụ này.
Phân biệt XML và HTML trong thiết kế website
12/10/2021 1027
Phân biệt XML và HTML trong thiết kế website
Nhiều người vẫn hay lầm tưởng XML và HTML là 2 hai loại ngôn ngữ tương đồng, nhưng thực chất chúng có chức năng riêng của mình. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về 2 loại ngôn ngữ này, thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của websitehaiphong.vn nhé!
Thiết kế web thương mại điện tử bán được nhiều hàng nhất
28/07/2021 1089
Thiết kế web thương mại điện tử bán được nhiều hàng nhất
Làm thế nào để thiết kế web thương mại điện tử bán được nhiều hàng nhất? Đọc ngay những bí quyết dưới đây!
THIẾT KẾ WEBSITE BÁN MỸ PHẨM, ĐỒ MAKE UP TRANG ĐIỂM TẠI HẢI PHÒNG GIÁ RẺ
06/07/2021 796
THIẾT KẾ WEBSITE BÁN MỸ PHẨM, ĐỒ MAKE UP TRANG ĐIỂM TẠI HẢI PHÒNG GIÁ RẺ
Bạn muốn tìm đơn vị thiết kế website bán mỹ phẩm, đồ make up trang điểm tại Hải Phòng giá rẻ, đẹp ấn tượng? HIG chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Schema là gì? Tác dụng của Schema đối với website
26/06/2021 1228
Schema là gì? Tác dụng của Schema đối với website
Trong thời gian gần đây cộng đồng SEO đang bàn tán về cấu trúc Schema – Schema Structured Data, Cách khai báo Schema cho Website..vv Vậy thì chính xác Schema là gì? Tác dụng của Schema đối với website, một số schema chắc chắn bạn sẽ cần. Hãy cùng thiết kế web Hải Phòng HIG tìm hiểu chi tiết bên dưới nhé!
TÍNH NĂNG TÙY BIẾN RESPONSIVE WEBSITE NÀO CŨNG NÊN CÓ
25/06/2021 1300
TÍNH NĂNG TÙY BIẾN RESPONSIVE WEBSITE NÀO CŨNG NÊN CÓ
RESPONSIVE là gì? tại sao website nên có tính năng này? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết hôm nay của websitehaiphong.vn
Giá thành thiết kế website ảnh hưởng từ những yếu tố nào?
23/03/2021 1373
Giá thành thiết kế website ảnh hưởng từ những yếu tố nào?
Bạn đang lo lắng và thắc mắc tại sao giá thành lại khác nhau như vậy có ảnh hưởng đến chất lượng website hay không. Trong bài viết này Thiết kế web hải phòng chúng tôi sẽ liệt kê các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí một trang web. 
Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh

0225.777477 nhánh 1
Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0225.7774777 nhánh 4
Phòng kỹ thuật website

Phòng kỹ thuật website

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị web

Hỗ trợ quản trị web

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị Fanpage

Hỗ trợ quản trị Fanpage

0225.7774777 nhánh 2
Kế toán - Ms. Thảo

Kế toán - Ms. Thảo

0225.7774777 nhánh 3
Than phiền, góp ý dịch vụ

Than phiền, góp ý dịch vụ

0888.876.444 0225.7774777 nhánh 9
Vị trí Công Ty
0904.945.840
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo