3 Cách bạn có thể xếp hạng trang web trên Google

30/06/2020 09:17:00 1299

3 Cách bạn có thể xếp hạng trang web trên Google
Mục lục

Khi doanh nghiệp của bạn có một trang web tuyệt vời, bước tiếp theo là tiếp thị website để khách hàng mục tiêu của bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Trong thế giới marketing online, sử dụng các công cụ tìm kiếm để tiếp thị một cách hiệu quả để có được trước những khách hàng phù hợp.

Thiết kế website hải phòng chia sẻ 3 cách bạn có thể tiếp cận khách hàng thông qua Google

Nếu bạn mua sắm một cái gì đó và không chắc bắt đầu từ đâu, bạn sẽ làm gì? Theo báo cáo 5 triệu lượt tìm kiếm xảy ra trên Google mỗi ngày, đó là nơi nhiều người đang tìm kiếm thông tin và có thể tiếp cận. Vì vậy, nếu bạn có một doanh nghiệp - làm thế nào để bạn tiếp cận với mọi người trong Google? Bạn có thể đã nghe nói về các chiến thuật SEO khác nhau hoặc quảng cáo trả tiền bạn có thể làm, nhưng thiết kế web tại hải phòng sẽ chia nhỏ 3 cách chính để bạn có thể tiếp cận khách hàng thông qua Google - Organic, trả tiền và địa phương.

1. Tìm kiếm địa phương (Local Search, Local SEO)

Kết quả tìm kiếm địa phương đề cập đến kết quả tìm kiếm xuất hiện theo khu vực địa phương của người dùng. Chúng thường xuất hiện với danh sách bản đồ và bao gồm địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc cùng với tên và trang web của doanh nghiệp. Kết quả tìm kiếm địa phương đạt được thông qua yêu cầu và tối ưu hóa danh sách Google My Business của bạn. Điều này cung cấp cho bạn khả năng đảm bảo thông tin của công ty bạn được hiển thị chính xác trong Google và cung cấp cho bạn khả năng thêm thông tin bổ sung như Câu hỏi thường gặp và giá cả, cũng như hình ảnh về vị trí thực của bạn.

3 Cách bạn có thể xếp hạng trang web trên Google ảnh 1

Tìm kiếm địa phương là phương pháp tiếp cận khách hàng rất tốt

2. Tìm kiếm phải trả tiền (Google Adwords)

Tìm kiếm phải trả tiền là quảng cáo bạn có thể mua bằng cách đặt giá thầu trên một số từ khóa nhất định và khiến trang web của bạn xuất hiện với kết quả hàng đầu. Trong Google, những quảng cáo này được tạo thông qua nền tảng Quảng cáo Google của họ và được trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC), có nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo thông qua trang web của bạn. Bạn quyết định khi nào trang web của bạn sẽ xuất hiện bằng cách đặt giá thầu cho các từ khóa nhất định.

Ví dụ: với tư cách là một đại lý Google Adwords, chúng tôi có thể đặt giá thầu cho các từ khóa như “thiết kế website chuẩn SEO”, hoặc các dịch vụ liên quan đến công ty thiết kế web hải phòng tại Việt Nam, để quảng cáo của chúng tôi xuất hiện khi ai đó tìm kiếm vào Google.

3 Cách bạn có thể xếp hạng trang web trên Google ảnh 2

Tìm kiếm phải trả tiền giúp người tiếp cận thành khách hàng tốt nhất

3. Tìm kiếm không phải trả tiền (SEO)

Tìm kiếm không phải trả tiền là trang web của bạn được xếp hạng trong bảng xếp hạng tự nhiên. Tìm kiếm không trả tiền được xác định bởi các thuật toán của công cụ tìm kiếm của Google. Đây là nơi thực hành Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO). SEO là các bước bạn có thể thực hiện để cung cấp cho trang web của mình một thứ hạng tìm kiếm tốt hơn trong Google. Tuy nhiên, SEO không phải là một giải pháp đơn giản, phù hợp với tất cả mọi người. Có rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như truy vấn tìm kiếm của người dùng, liên kết, quyền hạn tên miền, nội dung trang web và hơn thế nữa.

3 Cách bạn có thể xếp hạng trang web trên Google ảnh 3

Vậy cái nào là quan trọng nhất?

Với ba cách khác nhau để xếp hạng trong Google - cách nào là quan trọng nhất đối với bạn? Câu trả lời ngắn gọn là, tất cả chúng đều quan trọng và không thể bỏ qua. Tốt nhất, bạn nên xếp hạng cao cho các từ khóa phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn cho cả 3 cách trên.

Nhưng mục tiêu bạn tập trung nhất sẽ phụ thuộc vào mục tiêu kinh doanh và ngân sách tiếp thị của bạn. Nếu bạn không muốn đặt ngân sách vào quảng cáo trả tiền, hãy tập trung vào cải thiện SEO để bạn có thể làm tốt trong tìm kiếm không phải trả tiền. Nhưng hãy nhớ, ngay cả khi bạn không chi nhiều tiền cho quảng cáo, các bước SEO website có thể mất rất nhiều thời gian. Và nếu có một vị trí thực tế mà khách hàng đến và bạn biết rằng họ muốn tìm thấy thông tin của bạn một cách nhanh chóng, hãy tập trung vào tìm kiếm địa phương thông qua tối ưu hóa danh sách Google My Business của bạn.

Bài viết liên quan:

7 PHƯƠNG PHÁP SEO HIỆU QUẢ BẠN NÊN BIẾT
04/08/2022 1055
7 PHƯƠNG PHÁP SEO HIỆU QUẢ BẠN NÊN BIẾT
SEO là gì ? SEO còn gọi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,… hình thức marketing dễ đưa thương hiệu tới khách hàng. SEO có 3 phần: chiến lược, chiến thuật và copywriting. Khi đảm bảo 3 yếu tố đó thì chiến lược marketing của bạn sẽ thành công và giúp bạn tăng doanh thu - lợi nhuận đáng kể.
Cách SEO ảnh tăng lượng traffic cho website của bạn?
20/06/2022 453
Cách SEO ảnh tăng lượng traffic cho website của bạn?
Làm sao để SEO ảnh tăng lượng traffic cho website? Dịch vụ SEO tại hải phòng HIG sẽ hướng dẫn bạn qua bài viết dưới đây
Tại sao việc đặt Backlink lại quan trọng trong Seo ?
20/06/2022 587
Tại sao việc đặt Backlink lại quan trọng trong Seo ?
Backlink chính là những liên kết từ một Website khác trỏ đến Website hay web page của bạn. Tại sao việc đặt Backlink lại quan trọng trong Seo? Cùng thiết kế web hải phòng HIG tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Dịch vụ quản trị Website của công ty nào uy tín và chuyên nghiệp nhất Hải Phòng?
09/06/2022 573
Dịch vụ quản trị Website của công ty nào uy tín và chuyên nghiệp nhất Hải Phòng?
Bạn đang muốn tìm một công ty quản trị website tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp? Nhưng giữa rất nhiều đơn vị cùng ngành nghề đâu là địa chỉ bạn nên "chọn mặt gửi vàng" Cùng chúng tôi đi khám phá qua bài viết này nhé!
Quy trình SEO web nào là tốt nhất hiện nay?
27/07/2021 1348
Quy trình SEO web nào là tốt nhất hiện nay?
Nhiều bạn liên hệ với HIG để hỏi quy trình SEO web nào là tốt nhất hiện nay? Vậy nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin giúp bạn trả lời được câu hỏi đó nhé!
Dịch vụ SEO tại Hải Phòng uy tín hiệu quả nhất 2021
26/07/2021 1179
Dịch vụ SEO tại Hải Phòng uy tín hiệu quả nhất 2021
Nếu cá nhân/ doanh nghiệp bạn còn đang làm SEO Website chưa hiệu quả hoặc hiệu quả kém thì hãy nhấc máy gọi ngay cho HIG, để chúng tôi có thể tư vấn giải pháp SEO Website tối ưu mang lại kết quả cao nhất cho doanh nghiệp bạn.
Xu hướng tìm kiếm thời kỳ COVID ảnh hưởng tới SEO như thế nào?
23/07/2021 802
Xu hướng tìm kiếm thời kỳ COVID ảnh hưởng tới SEO như thế nào?
Bài viết dựa trên quan điểm của Kristopher Jones – Founder/CEO của https://lseo.com/ thông qua bài viết “4 COVID-19 Search Trends & How They Impact SEO”- Xu hướng tìm kiếm thời kỳ COVID ảnh hưởng tới SEO như thế nào?
Viết bài chuẩn SEO tăng doanh thu tiết kiệm chi phí quảng cáo
24/05/2021 883
Viết bài chuẩn SEO tăng doanh thu tiết kiệm chi phí quảng cáo
Bạn đang muốn website của mình lên top 1 thứ hạng từ khóa? Bạn muốn tìm Dịch vụ seo tại hải phòng viết bài chuẩn SEO tốt nhất nhằm tăng doanh thu sản phẩm và tiết kiệm chi phí quảng cáo? Đọc ngay bài viết dưới đây
Seo web mãi không lên top bạn có biết lý do là gì không?
23/03/2021 1809
Seo web mãi không lên top bạn có biết lý do là gì không?
Một số yếu tố khiến cho việc đẩy SEO website mãi không lên top, bạn nên chú ý đến nó và tìm cách khắc phục để hạn chế được những rủi ro trong quá trình vận hành. Trong bài viết này Đơn vị seo ở hải phòng sẽ mách bạn lý do tại sao seo mãi không lên top nhé!
Nếu quyết tâm trở thành chuyên gia seo, cần những thói quen nào?
19/03/2021 1811
Nếu quyết tâm trở thành chuyên gia seo, cần những thói quen nào?
Bất cứ ai làm công việc gì cũng mong đạt được kết quả tốt, làm Seo cũng vậy. Thế nhưng bạn bạn đã là nhiều tháng nhưng vẫn không lên top mà còn bị các đối thủ vượt mặt. Vậy làm sao để trở thành một seo giỏi. Nếu quyết tâm trở thành chuyên gia seo, cần những thói quen nào?
Đâu mới là yếu tố quyết định sự thành bại của SEO
02/03/2021 1407
Đâu mới là yếu tố quyết định sự thành bại của SEO
SEO cái gì là quan trọng nhất? Nội dung hay link? Đâu mới là yếu tố quyết định sự thành bại của SEO. Không phải chỉ một trong hai chi tiết trên mà nó là sự kết hợp của cả hai. Một nội dung chứa đựng những yếu tố hay, hấp dẫn cùng một cấu trúc link mạnh là điều vô cùng tuyệt vời cho chiến dịch SEO trang web của bạn. Hãy cùng Dịch vụ seo tại hải phòng làm rõ sự quan trọng của 2 yếu tố trên nhé
Đơn vị SEO tổng thể tại Hải Phòng
19/02/2021 1350
Đơn vị SEO tổng thể tại Hải Phòng
Công ty công nghệ và truyền thông HIG chuyên dịch vụ seo tại hải phòng sẽ mang đến cho bạn hàng triệu khách hàng trên internet. HIG luôn cam kết Đạt TOP mang lại doanh thu cao với chi phí thấp nhất.
Để seo từ khóa lên top - seoer cần làm gì?
29/01/2021 1538
Để seo từ khóa lên top - seoer cần làm gì?
Một số SEOer trước đây luôn chú trọng đăng nhiều nội dung thì dễ dàng xếp top hơn nhưng đến nay thì điều đó đã ngược lại, những trang ít bài viết nhưng chất lượng chuẩn SEO thì google đánh giá cao. Trong bài viết này các bạn hãy cùng Seo hải phòng tìm hiểu về những công việc để bài seo của bạn lọt top google nhé.
Dịch vụ SEO chi phí phụ thuộc những yếu tố nào?
22/01/2021 1426
Dịch vụ SEO chi phí phụ thuộc những yếu tố nào?
Chi phí SEO luôn là điều mà ai cũng băn khoăn về nó, đây là một con số tùy biến và phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Hãy cùng Dịch vụ seo website hải phòng tìm hiểu về các yếu tố tạo nên chi phí cho dịch vụ seo.
Dịch vụ SEO còn hiệu quả không khi quảng cáo Google ngày càng thịnh hành
12/01/2021 1136
Dịch vụ SEO còn hiệu quả không khi quảng cáo Google ngày càng thịnh hành
Công ty công nghệ và truyền thông HIG đề cập đến hai giải pháp quảng bá website nổi tiếng nhất là SEO từ khóa và Google Adwords. Cùng là hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google, nhưng cách thức hoạt động hoàn toàn khác. Với chiến lược hiện có, vậy doanh nghiệp nên lựa chọn như thế nào?
Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh

0225.777477 nhánh 1
Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0225.7774777 nhánh 4
Phòng kỹ thuật website

Phòng kỹ thuật website

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị web

Hỗ trợ quản trị web

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị Fanpage

Hỗ trợ quản trị Fanpage

0225.7774777 nhánh 2
Kế toán - Ms. Thảo

Kế toán - Ms. Thảo

0225.7774777 nhánh 3
Than phiền, góp ý dịch vụ

Than phiền, góp ý dịch vụ

0888.876.444 0225.7774777 nhánh 9
Vị trí Công Ty
0904.945.840
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo