Dịch vụ quản trị Website của công ty nào uy tín và chuyên nghiệp nhất Hải Phòng?

| Đăng lúc 11:55 ngày 09/06/2022 | Lượt xem 365 | bình luận

Dịch vụ quản trị Website của công ty nào uy tín và chuyên nghiệp nhất Hải Phòng?

Bạn đang muốn tìm một công ty quản trị website tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp? Nhưng giữa rất nhiều đơn vị cùng ngành nghề đâu là địa chỉ bạn nên "chọn mặt gửi vàng" Cùng chúng tôi đi khám phá qua bài viết này nhé!

Bạn đang muốn tìm một công ty quản trị website tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp? Nhưng giữa rất nhiều đơn vị cùng ngành nghề đâu là địa chỉ bạn nên "chọn mặt gửi vàng" Cùng chúng tôi đi khám phá qua bài viết này nhé!

Đầu tiên bạn nên hiểu rõ hơn về dịch vụ quản trị web trước khi tiến hành nó.

Vậy, quản trị website tại Hải Phòng là gì?

Quản trị Website là một trong những công việc quan trọng nhất để khiến cho Web của bạn hoạt động một cách ổn định, mượt mà, index tốt, tốc độ load nhanh, dễ dàng tối ưu SEO top Google. 

Quản trị Website Hải Phòng bản chất là công đoạn quản lý, bảo dưỡng, phát triển và tối ưu hệ thống Web, giúp chúng mượt mà hơn, tăng cao thành quả Marketing.

Là tổng hợp những việc được làm sau khi Website được tạo ra như: Viết nội dung, xử lý hình ảnh của Website, lập kế hoạch phát triển nội dung, bảo trì Web định kỳ,…

Yêu cầu đối với một người quản trị Website không hề dễ dàng, phải có hiểu biết về lập trình và phụ trách việc xây dựng nội dung hấp dẫn, lôi kéo người sử dụng đến trang của mình.

Quản trị trang web phải làm những gì?

Quản trị Web là bao gồm các công việc sau: duy trì server, sửa lỗi code, thiết kế logo & nội dung, theo dõi traffic, xây dựng các thành tố của Web,… ngoài ra, họ còn phải xây dựng, quản lý content up lên Web, nhận xét & tối ưu SEO,…

Vai trò & trách nhiệm của người quản trị Website ở Hải Phòng

Trong thời buổi mạng lưới Internet phát triển mạnh mẽ, việc quản trị Web càng được công ty lưu ý đầu tư. Nếu bạn đang có định hướng trở thành một người quản trị Website thì phía bên dưới đây là những đầu việc bạn cần phải đảm nhận:

 • Xây dựng và thử nghiệm các phiên bản Website có giao diện, chức năng thân thiện với người sử dụng.

 • Phối hợp với team để cập nhật nội dung thường xuyên và tối ưu SEO.

 • Thực hiện và đảm bảo an ninh của Website, sao lưu dữ liệu định kỳ.

 • Duy trì, cập nhật, sửa đổi và cải thiện máy chủ.

 • Giám sát & phân tích, báo cáo nhận định hoạt động của Website.

Người quản trị Website cần làm những gì?

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ quan trọng của một người quản trị Website đòi hỏi người đó nên có tổng hợp các kỹ năng như sau:

 • Có chuyên môn về ngôn ngữ lập trình và hệ điều hành: Để xây dựng & thực hiện một vài thay đổi một vài thứ căn bản trong Web, bạn cần có kiến thức sâu rộng cụ thể về HTML, CSS và mã Javascript,…

 • Hiểu biết, dùng các công cụ quản trị Website như Ahref, Google Analytics,…

 • Kiến thức về SEO & Digital Marketing: SEO là công việc quan trọng mà người quản trị Website phải thực hiện. Người quản trị Website giỏi là người biết được cách tối ưu trang Web, tăng xếp hạng trên kết quả tìm kiếm Google, kéo về nhiều lượt traffic cho Web.

 • Một vài kỹ năng bổ trợ khác để người quản trị Website chủ động hơn trong công việc như: thiết kế hình ảnh cơ bản, khả năng viết nội dung,…

Tại sao cần sử dụng dịch vụ quản trị Website

Các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quản trị Website vì nó giúp:

Thu hút thêm nhiều khách hàng

Trong thời đại công nghệ phát triển như vào thời điểm hiện tại, Website chính là nhân viên bán hàng hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả 1 đồng lương nào cho nó.

Tiết kiệm tối đa thời gian

Bạn là người không chuyên về Website nên việc cập nhật, chăm sóc Website tốn rất nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không dành thời gian quý báu để chú ý vào chuyên ngành của mình. Công ty chuyên về dịch vụ quản trị chăm sóc website và SEO tổng thể của chúng tôi sẽ thay bạn gánh vác.

Tăng uy tín cho doanh nghiệp

Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trong xã hội Internet. Thế nên quy mô, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trước hết là nên thể hiện ở trên Website.

Tiết kiệm tiền

Bạn sẽ tốn rất là nhiều chi phí như: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp…khi thuê một nhân viên đảm nhận công việc chăm sóc & vận hành Web. Trong khi sử dụng dịch vụ quản trị Website, bạn chỉ tốn 1/10 khoản chi đó. Tiết kiệm 90% ngân sách cho bạn.

Dịch vụ quản trị Website tại HIG Media

Công ty HIG cung cấp dịch vụ website giá rẻ và chuyên nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp, công ty giải quyết những vấn đề: Chi phí hợp lý nhất – Tiết kiệm thời gian – Tăng doanh thu bán hàng – Tăng thứ hạng từ khóa.

Sẽ rất dễ dàng nếu doanh nghiệp cộng tác với HIG Media, chúng tôi cung cấp dịch vụ quản trị Website đầy tính tiện ích giải quyết những nỗi lo của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

 • Kiểm tra hoạt động của Website.

 • Cập nhật thông tin một cách liên tục và mới nhất, biên tập thông tin, tin tức, đăng tải thông tin doanh nghiệp dựa trên tài liệu được khách hàng cung cấp.

 • Phân tích website

 • Đề xuất từ khóa liên quan cho khách hàng

 • Lên ý tưởng nội dung viết bài chuẩn SEO và 100% Unique.

 • Kiểm tra và xử lý các vấn đề của website: Title, Headings, Meta description, Robot.txt, Sitemap,…

 • Cập nhập liên tục nội dung theo khung giờ, chụp ảnh, chọn & xử lý ảnh, xử lý âm thanh và Video.

 • Báo cáo, đánh giá & phân tích số liệu theo tuần, quý.

 • Hỗ trợ quảng cáo tăng lượt like, share, view và lưu lượng click.

 • Tăng tính năng bảo mật & loại bỏ các yếu tố xấu xâm nhập trang Web.

 • Hỗ trợ truyền thông và một số sự kiện khác.

 • Khắc phục một số sự cố và lỗi khác.

 • Góp ý, đề nghị phương án giải quyết khi có rắc rối xảy ra với trang Web.

Với nhiều năm kinh nghiệm về Website, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG HIG sẽ tư vấn chiến lược Marketing online như: SEO, Google, Facebook, Email Marketing,… một cách tổng thể, sẽ không sử dụng các thủ thuật BlackHat để leo TOP nhanh chóng sau đó có những hậu quả khó lường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với chất lượng làm việc hiệu quả, nhân viên của có tác phong làm việc trách nhiệm, giá thành lại cạnh tranh, hợp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm về Website, HIG sẽ tư vấn chiến lược Marketing online như: SEO, Google, Facebook, Email Marketing,… một cách tổng thể, sẽ không sử dụng các thủ thuật BlackHat để leo TOP nhanh chóng sau đó có những hậu quả khó lường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với chất lượng làm việc hiệu quả, nhân viên của có tác phong làm việc trách nhiệm, giá thành lại cạnh tranh, hợp lý.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG HIG

Marketing Online - Thiết kế web chuyên nghiệp ở Hải Phòng và Toàn Quốc
Địa chỉ: 6A/9/435A Đằng Hải, Phường Đằng Hải, Quận Hải An, Hải Phòng
VPGD: Phòng 616 tòa nhà Sơn Hải, số 452 Lê Thánh Tông, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0225.7774777 - Hotline: 0904.945.840 / 0888.876.444
Email: kinhdoanh@websitehaiphong.vn , info@websitehaiphong.vn
Website: websitehaiphong.vn , thietkeweb.haiphong.vn , hig.com.vn

Bạn đang muốn tìm một công ty quản trị website tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp? Nhưng giữa rất nhiều đơn vị cùng ngành nghề đâu là địa chỉ bạn nên
Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

0904.945.840
zalo icon
Trang chủ
Hỗ trợ Online
Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh

0225.7774777 nhánh 1
Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0225.7774777 nhánh 4
Phòng kỹ thuật website

Phòng kỹ thuật website

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị web

Hỗ trợ quản trị web

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị Fanpage

Hỗ trợ quản trị Fanpage

0225.7774777 nhánh 2
Kế toán - Ms. Thảo

Kế toán - Ms. Thảo

0225.7774777 nhánh 3
Than phiền, góp ý dịch vụ

Than phiền, góp ý dịch vụ

0888.876.444
0225.7774777 nhánh 9
Vị trí công ty