Lý do dịch vụ SEO được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

| Đăng lúc 11:29 ngày 01/12/2020 | Lượt xem 620 | bình luận

Lý do dịch vụ SEO được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

SEO website là tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Lý do dịch vụ SEO là kênh marketing được các doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao hiệu quả kinh doanh? Dịch vụ Seo hải phòng giúp bạn tìm hiểu ngay sau đây.

Hiện nay trên thị trường bao gôm rất nhiều công cụ marketing . vậy đâu mới là kênh marketing dành cho doanh nghiệp của bạn. Theo một số thống kê trong những năm gần đây SEO trở thành công cụ được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn. Lý do dịch vụ SEO là kênh marketing được các doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao hiệu quả kinh doanh? Dịch vụ Seo hải phòng giúp bạn tìm hiểu ngay sau đây.

1. SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và SEO website là tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERPs (thông thường là Google). Tức là SEO bao gồm rất nhiều các phương pháp tối ưu khác nhau. Bao gồm tác động mã nguồn HTML, soạn thảo nội dung website và xây dựng các liên kết trang. Tất cả kết hợp nhằm nâng cao thứ hạng của website trên thanh công cụ tìm kiếm google.

Công việc SEO nghĩa là phân tích phương thức hoạt động và các thuật toán của máy tìm kiếm và sử dụng một số thủ thuật đơn giản hoặc phức tạp để cải thiện thứ hạng của website trên một số từ khóa nhất định. Ngắn gọn và dễ hiểu đúng không nào.

Dịch vụ seo tại hải phòng - Dịch vụ Seo top google chuyên nghiệp

2. Lý do dịch vụ SEO được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Thuật ngữ SEO là gì khá đơn giản nhưng công việc làm SEO cả một vấn đề khó khăn. Tuy nhiên theo đánh giá thì SEO mang đến hiệu quả marketing cao. Cụ thể một doanh nghiệp lựa chọn SEO marketing sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn so với các công cụ khác. Dưới đây mà một số lý do mà doanh nghiệp lại chọn seo là kênh marketing chính.

SEO giúp tiết kiệm chi phí

SEO được đánh giá là một công cụ Marketing online mạnh mẽ với chi phí thấp. Nếu so sánh với các công cụ khác như chạy quảng cáo Google Adwords, FB Ads,… thì SEO nổi bật hơn. Cụ thể khi doanh nghiệp lựa chọn chạy quảng cáo thì đồng nghĩa với việc dốc vốn thường xuyên. Tức là doanh nghiệp cần một khoản chi phí đầu tư cho công cụ marketing ấy. Ngược lại SEO chỉ cần nguồn vốn đầu tư ban đầu.

Theo các nghiên cứu chỉ ra thì SEO là lựa chọn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoàn hảo. Minh chứng công cụ SEO tiết kiệm được khoảng 35 đến 61% chi phí cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO giúp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp tốt

Có thể thấy tâm lý khách hàng tìm kiếm chung trên thanh công cụ là phân biệt top thương hiệu. Hầu hết khách hàng đều có xu hướng lựa chọn những thương hiệu doanh nghiệp ở top đầu. Đơn giản khách hàng nghĩ rằng những thương hiệu đứng đầu sẽ đảm bảo uy tín hơn. Công cụ tìm kiếm được chứng minh đóng một vai trò rất quan trọng. Nó có thể góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thành công  và cũng có thể phá vỡ. Vì thế với hiệu quả SEO mang đến thì SEO được xem như một cách đơn giản để xây dựng thương hiệu. 

Như vậy khi một doanh nghiệp SEO thành công thì thương hiệu sẽ xuất hiện ở top. Có thể là top 3, top 4, top 5,…và cả top 1 trên thanh công cụ tìm kiếm google. Khi đó khách hàng truy vấn sẽ luôn nhìn thấy thương hiệu của doanh nghiệp. Điều đó đồng nghĩa với việc thương hiệu của doanh nghiệp đã được  quảng bá thành công.

SEO hiệu quả cao

Chi phí SEO không cao bằng các công cụ Marketing khác nhưng hiệu quả mang đến rất ấn tượng. Theo phân tích thì các website SEO thường sẽ tải nhanh hơn. Khách hàng có thể đọc, xem thông tin doanh nghiệp dễ dàng rõ ràng trên cả máy tính và điện thoại. Vì thế SEO góp phần giúp doanh nghiệp thu hút thành công đối tượng khách hàng. Đồng thời cũng giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường nâng cao kết quả kinh doanh.

Đặc biệt SEO giúp doanh nghiệp lọt top đầu trên thanh tìm kiếm google thời gian dài. Như vậy doanh nghiệp sẽ không bỏ sót những khách hàng. Chưa hết SEO còn nâng tâm uy tín, tạo sự tin tưởng cho doanh nghiệp đến 70%.

Ngoài dịch vụ seo chúng tôi còn thiết kế website chuẩn seo

3. Một số thuật ngữ cơ bản trong SEO

SEO nổi bật với nhiều ưu điểm. Vì thế không ngạc nhiên khi rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang theo đuổi nó. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn những thông tin tổng quan SEO là gì thì các thuật ngữ liên quan khá quan trọng.

Serp

Là trang kết quả hiển thị của công cụ tìm kiếm. Nghĩa là khi người truy vấn tìm kiếm thông tin trên thanh công cụ sẽ được trả về kết quả Serp.

Title – Thẻ tiêu đề

Là thẻ đại diện cho tiêu đề của trang thông tin. Thẻ thể hiện mục đích thông tin súc tích, ngắn gọn nhất mà trang truyền đạt. Khi SEO thẻ tiêu đề càng độc đáo, thu hút càng được bộ máy tìm kiếm đánh giá cao.

Description

Là thẻ mô tả tóm tắt nội dung của trang thông tin. Thẻ không ảnh hưởng đến thứ hạng khi SEO nhưng cũng khá quan trọng. Vì thế khi SEO cần khai báo description ngắn gọn, súc tích nội dung nên có lời kêu gọi.

Keyword

Là từ khóa hoặc cụm từ khóa. Nó là công cụ giúp người xác định rõ hơn nội dung mà trang thông tin truyền đạt.

Như vậy với những thắc mắc liên quan đến vấn đề SEO là gì? Vì sao SEO được nhiều doanh nghiệp lựa chọn? Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn nội dung này để có một giải pháp seo hiệu quả cho dự án kinh doanh của mình. Từ đó bạn có thể dễ dàng lý giải những thắc mắc trên một cách hiệu quả nhất.

Lý do dịch vụ SEO là kênh marketing được các doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao hiệu quả kinh doanh? Dịch vụ Seo hải phòng giúp bạn tìm hiểu ngay sau đây.
Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0904.945.840 / 0888.876.444


Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0225.7774777 nhánh 4

Phụ trách Kỹ thuật website - Mr. Huy Anh

0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp

0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp

0225.7774777 nhánh 2
0904.945.840
zalo icon
Trang chủ
Hỗ trợ Online
Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh

0225.7774777 nhánh 1
Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0225.7774777 nhánh 4
Phụ trách Kỹ thuật website - Mr. Huy Anh

Phụ trách Kỹ thuật website - Mr. Huy Anh

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp

0225.7774777 nhánh 2
Kế toán - Ms. Linh

Kế toán - Ms. Linh

0225.7774777 nhánh 3
Than phiền, góp ý dịch vụ

Than phiền, góp ý dịch vụ

0888.876.444
0225.7774777 nhánh 9
Vị trí công ty