Tại sao doanh nghiệp phải làm SEO? Dịch vụ SEO tại hải phòng

07/08/2020 11:45:00 3201

Tại sao doanh nghiệp phải làm SEO? Dịch vụ SEO tại hải phòng
Mục lục

Trong thời đại công nghệ hiện nay, SEO được biết đến như là một phương pháp, là công việc giúp nâng cao thứ hạng website của doanh nghiệp, nó là xu hướng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng giúp tăng doanh thu một cách hiệu quả. Cùng Dịch vụ SEO tại hải phòng tìm hiểu ngay về Tầm quan trọng của SEO website trong doanh nghiệp và

SEO WEBSITE LÀ GÌ?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và SEO website là tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERPs (thông thường là Google).

TẦM QUAN TRỌNG CỦA SEO WEBSITE

Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thì doanh nghiệp cũng cần phải biết đến SEO và làm SEO một cách hiệu quả nếu không muốn bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt. Do đó, doanh nghiệp phải đẩy mạnh SEO web vì những lý do sau:

Tại sao doanh nghiệp phải làm SEO? Dịch vụ SEO tại hải phòng ảnh 1

Tầm quan trọng của dich vu seo o hai phong

1. Tạo sự tin tưởng từ người dùng

Khi website đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm, người dùng sẽ ưu tiên chọn kết quả có thứ hạng cao hơn và có xu hướng click vào kết quả tự nhiên hơn là các kết quả có chứa quảng cáo. Bên cạnh đó uy tín thương hiệu cũng được nâng cao.

2. Tiết kiệm chi phí

SEO cũng được xem là một hoạt động marketing nhưng lại tốn ít chi phí hơn so với các hoạt động marketing thông thường khác và hiệu quả mang lại cũng rất cao.

3. Nâng cao trải nghiệm người dùng

Website được chuẩn SEO sẽ có tốc độ tải trang nhanh, nội dung hấp dẫn, sáng tạo,...sẽ thu hút được người dùng, giữ chân họ lâu hơn trên website, khiến họ cảm thấy hài lòng và từ đó khả năng trở thành khách hàng tiềm năng là rất cao.

4. Website có SEO tốt sẽ gầy dựng niềm tin và sự tín nhiệm tốt

Muốn có một website tốt thì cần phải có một người làm SEO giàu kinh nghiệm để giúp bạn thiết lập một nền tảng vững chắc cho một trang web của bạn bao gồm cả thiết kế đẹp, chuẩn SEO để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, có như vậy mới giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Khi bạn thuê người thiết kế website và làm SEO ngoài việc tối ưu website ra thì còn phải lưu ý đến:

  • Chất lượng backlink trỏ về site
  • Hành vi người dùng
  • Thành phần và nội dung được tối ưu hóa trên trang.

Bạn nên nhớ rằng việc xây dựng thương hiệu cần được xây dựng và tích lũy theo thời gian. Đồng thời doanh nghiệp phải chắc chắn rằng cung cấp sản phẩm/dịch vụ có chất lượng và giá trị nhằm mang đến sự tin tưởng của người dùng.

5. Seo top google có Hiệu quả lâu dài

SEO là giải pháp mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp

Với các hình thức quảng cáo khác, doanh nghiệp phải trả nhiều tiền để chạy quảng cáo, sau khi kết thúc chiến dịch quảng cáo thì quảng cáo cũng sẽ dừng. Nhưng với SEO thì sẽ không cần lo phải trả tiền để chạy quảng cáo, doanh nghiệp chỉ đầu tư mức phí ban đầu, nếu lọt top thì chỉ mất thêm một mức phí duy trì không đáng kể.

Nếu website của doanh nghiệp được coi là có giá trị, chúng có thể ở vị trí cao, top 1 trên kết quả tìm kiếm chẳng hạn thì sẽ có thể duy trì các chiến lược SEO trong một thời gian dài.

Tại sao doanh nghiệp phải làm SEO? Dịch vụ SEO tại hải phòng ảnh 2

dich vu seo tai hai phong seo lêp top nhanh nhất

BƯỚC SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ

1. Phân tích từ khóa

SEO là một quy trình gồm nhiều bước, trong đó phân tích từ khóa được xem là bước đầu tiên đóng vai trò chiến lược trong quá trình SEO sau đó. Trong bước phân tích từ khóa, điều bạn cần là  lập ra một list danh sách từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ đang kinh doanh của website đó thông qua các công cụ phân tích từ khóa  như key word planner, uber suggest và google suggest…Sau khi lập xong list danh sách từ khóa tối ưu, việc tiếp theo bạn cần làm là xác định trang đích (hay landing page) trước khi tiến hành các bước tiếp theo trong quá trình SEO.

 

5 bước SEO website chuyên nghiệp và hiệu quả ảnh 2

Phân tích từ khóa được xem là bước đầu tiên đóng vai trò chiến lược trong quá trình SEO tại hải phòng

2. Kiểm tra website và tối ưu hóa Onpage

Để kiểm tra được Website, các bạn cần phải cài đặt các công cụ hỗ trợ như: Google Webmaster Tools, Google Analytic. Cùng với việc kiểm tra website, các bạn cũng cần chú ý đến việc tối ưu hóa onpage bằng việc xem xét lại các bài viết đặt link nội bộ đã chính xác với cái danh sách từ khóa đi với trang đích chưa hay chưa…nhằm tạo điều kiện cho quá trình SEO sau này diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 

5 bước SEO website chuyên nghiệp và hiệu quả ảnh 3

Tối ưu onpage hỗ trợ rất tốt cho việc lên top google vơi dịch vụ seo ở hải phòng

3. Chú trọng việc xây dựng nội dung website

Biên tập, tối ưu hóa nội dung bài viết, đảm bảo chính tả anchor text cho từ khóa đặt link phải trỏ về đúng trang đích, đảm bảo mật độ khóa phù hợp. Ngoài việc đảm bảo các yếu tố về SEO trong bài viết, các bạn cũng cần chú ý sử dụng thêm các hình ảnh, video để minh họa cho bài viết thêm cuốn hút và hấp dẫn, nhằm giữ người đọc ở lại website của bạn lâu hơn.

Tạo thói quen cho google bớt bỏ vào website của mình bằng cách mỗi ngày hãy đăng một hay hai bài mới: có thể đó là bài tin tức, chia sẻ…. Và trong bài viết này hãy đặt 2 liên kết nội bộ với các từ khóa bạn cần đẩy cũng là việc làm rất cần thiết, nhằm thúc đẩy hiệu quả của quá trình seo sau này.

4. Xây dựng liên kết, Backlink

Chia sẻ bài viết của bạn trên các trang mạng xã hội phổ biến như : google+, facebook, twiter, pinterest... nhằm kiếm lượt traffic thật từ nguồn uy tín, tăng like cộng giúp bài viết được index tự nhiên. Chỉnh sửa lại bài viết rồi đăng lên các blog của bạn rồi đặt backlink trỏ về bài viết đó và các anchor text bạn cần SEO, đặt backlink ở các diễn đàn… cũng là một trong những bước cực kì quan trọng của quá trình SEO. 

5 bước SEO website chuyên nghiệp và hiệu quả ảnh 4

Dịch vụ Seo hải phòng sẽ giúp bạn làm tốt xây dựng liên kết và backlink

Để việc đặt back link mang lại hiệu quả cao, các bạn nên thay đổi tiêu đề 1 chút, nội dung 1 chút và đa dạng anchor text cho các bài viết khi đăng trên các diễn đàn,  khoảng 5 đến 10 diễn đàn bạn nên thay đổi 1 lần. Ngoài việc xây dựng back link, bạn cũng có thể nghĩ đến việc trao đổi liên kết với các đơn vị khác để tăng hiệu quả cho quá trình seo.

5. Kiểm tra, theo dõi, đánh giá

Sau khi đã hoàn thành xong các bước trên, bước cuối cùng bạn cần làm trong quá trình SEO đó là kiểm tra lượng Traffic hàng ngày, thứ hạng của bộ từ khóa xem hệ thống từ khóa đó đang nằm ở vị trí nào, đã đạt yêu cầu so với tổng tiến độ mình đặt ra hay chưa nhằm điều chỉnh, định hướng chiến dịch SEO cho phù hợp.

5 bước SEO website chuyên nghiệp và hiệu quả ảnh 5

TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI LÀM SEO?

Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới, mỗi năm có hàng tỷ lượt tìm kiếm được thực hiện trên Google. Mọi hành vi tìm kiếm về thông tin, sản phẩm, dịch vụ đa số đều được thực hiện trên Google. Hiểu đơn giản, Google trả lời hàng trăm đến hàng triệu lần tìm kiếm trong mỗi giây. Do đó, để khách hàng ghé website xem sản phẩm, dịch vụ của bạn, có cơ hội tiếp cận một lượng khách hàng “khổng lồ” thì SEO là giải pháp mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp.

Bằng cách tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp không chỉ nâng cao thứ hạng website trên trang kết quả tìm kiếm Google, tạo trải nghiệm tốt cho người dùng mà còn được khách hàng tiềm năng nhìn thấy doanh nghiệp dễ dàng hơn, mang lại cơ hội bán hàng hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn.

Chính vì những điều trên nên khi SEO lên top 1 Google có sự ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp, nếu website doanh nghiệp tốt, chiếm được vị trí cao trên kết quả tìm kiếm Google thì sẽ thúc đẩy tăng doanh thu nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp muốn có một giải pháp SEO website hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với Công ty HIG chúng tôi qua để được tư vấn miễn phí. 

Bài viết liên quan:

7 PHƯƠNG PHÁP SEO HIỆU QUẢ BẠN NÊN BIẾT
04/08/2022 1068
7 PHƯƠNG PHÁP SEO HIỆU QUẢ BẠN NÊN BIẾT

SEO là gì ?

SEO còn gọi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,… hình thức marketing dễ đưa thương hiệu tới khách hàng. SEO có 3 phần: chiến lược, chiến thuật và copywriting. Khi đảm bảo 3 yếu tố đó thì chiến lược marketing của bạn sẽ thành công và giúp bạn tăng doanh thu - lợi nhuận đáng kể.

Cách SEO ảnh tăng lượng traffic cho website của bạn?
20/06/2022 459
Cách SEO ảnh tăng lượng traffic cho website của bạn?

Làm sao để SEO ảnh tăng lượng traffic cho website? Dịch vụ SEO tại hải phòng HIG sẽ hướng dẫn bạn qua bài viết dưới đây

Tại sao việc đặt Backlink lại quan trọng trong Seo ?
20/06/2022 595
Tại sao việc đặt Backlink lại quan trọng trong Seo ?

Backlink chính là những liên kết từ một Website khác trỏ đến Website hay web page của bạn. Tại sao việc đặt Backlink lại quan trọng trong Seo? Cùng thiết kế web hải phòng HIG tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ quản trị Website của công ty nào uy tín và chuyên nghiệp nhất Hải Phòng?
09/06/2022 579
Dịch vụ quản trị Website của công ty nào uy tín và chuyên nghiệp nhất Hải Phòng?

Bạn đang muốn tìm một công ty quản trị website tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp? Nhưng giữa rất nhiều đơn vị cùng ngành nghề đâu là địa chỉ bạn nên "chọn mặt gửi vàng" Cùng chúng tôi đi khám phá qua bài viết này nhé!

Quy trình SEO web nào là tốt nhất hiện nay?
27/07/2021 1358
Quy trình SEO web nào là tốt nhất hiện nay?

Nhiều bạn liên hệ với HIG để hỏi quy trình SEO web nào là tốt nhất hiện nay? Vậy nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin giúp bạn trả lời được câu hỏi đó nhé!

Dịch vụ SEO tại Hải Phòng uy tín hiệu quả nhất 2021
26/07/2021 1185
Dịch vụ SEO tại Hải Phòng uy tín hiệu quả nhất 2021

Nếu cá nhân/ doanh nghiệp bạn còn đang làm SEO Website chưa hiệu quả hoặc hiệu quả kém thì hãy nhấc máy gọi ngay cho HIG, để chúng tôi có thể tư vấn giải pháp SEO Website tối ưu mang lại kết quả cao nhất cho doanh nghiệp bạn.

Xu hướng tìm kiếm thời kỳ COVID ảnh hưởng tới SEO như thế nào?
23/07/2021 807
Xu hướng tìm kiếm thời kỳ COVID ảnh hưởng tới SEO như thế nào?

Bài viết dựa trên quan điểm của Kristopher Jones – Founder/CEO của https://lseo.com/ thông qua bài viết “4 COVID-19 Search Trends & How They Impact SEO”- Xu hướng tìm kiếm thời kỳ COVID ảnh hưởng tới SEO như thế nào?

Viết bài chuẩn SEO tăng doanh thu tiết kiệm chi phí quảng cáo
24/05/2021 892
Viết bài chuẩn SEO tăng doanh thu tiết kiệm chi phí quảng cáo

Bạn đang muốn website của mình lên top 1 thứ hạng từ khóa? Bạn muốn tìm Dịch vụ seo tại hải phòng viết bài chuẩn SEO tốt nhất nhằm tăng doanh thu sản phẩm và tiết kiệm chi phí quảng cáo? Đọc ngay bài viết dưới đây

Seo web mãi không lên top bạn có biết lý do là gì không?
23/03/2021 1816
Seo web mãi không lên top bạn có biết lý do là gì không?

Một số yếu tố khiến cho việc đẩy SEO website mãi không lên top, bạn nên chú ý đến nó và tìm cách khắc phục để hạn chế được những rủi ro trong quá trình vận hành. Trong bài viết này Đơn vị seo ở hải phòng sẽ mách bạn lý do tại sao seo mãi không lên top nhé!

Nếu quyết tâm trở thành chuyên gia seo, cần những thói quen nào?
19/03/2021 1817
Nếu quyết tâm trở thành chuyên gia seo, cần những thói quen nào?

Bất cứ ai làm công việc gì cũng mong đạt được kết quả tốt, làm Seo cũng vậy. Thế nhưng bạn bạn đã là nhiều tháng nhưng vẫn không lên top mà còn bị các đối thủ vượt mặt. Vậy làm sao để trở thành một seo giỏi. Nếu quyết tâm trở thành chuyên gia seo, cần những thói quen nào?

Đâu mới là yếu tố quyết định sự thành bại của SEO
02/03/2021 1418
Đâu mới là yếu tố quyết định sự thành bại của SEO

SEO cái gì là quan trọng nhất? Nội dung hay link? Đâu mới là yếu tố quyết định sự thành bại của SEO. Không phải chỉ một trong hai chi tiết trên mà nó là sự kết hợp của cả hai. Một nội dung chứa đựng những yếu tố hay, hấp dẫn cùng một cấu trúc link mạnh là điều vô cùng tuyệt vời cho chiến dịch SEO trang web của bạn. Hãy cùng Dịch vụ seo tại hải phòng làm rõ sự quan trọng của 2 yếu tố trên nhé

Đơn vị SEO tổng thể tại Hải Phòng
19/02/2021 1355
Đơn vị SEO tổng thể tại Hải Phòng

Công ty công nghệ và truyền thông HIG chuyên dịch vụ seo tại hải phòng sẽ mang đến cho bạn hàng triệu khách hàng trên internet. HIG luôn cam kết Đạt TOP mang lại doanh thu cao với chi phí thấp nhất.

Để seo từ khóa lên top - seoer cần làm gì?
29/01/2021 1543
Để seo từ khóa lên top - seoer cần làm gì?

Một số SEOer trước đây luôn chú trọng đăng nhiều nội dung thì dễ dàng xếp top hơn nhưng đến nay thì điều đó đã ngược lại, những trang ít bài viết nhưng chất lượng chuẩn SEO thì google đánh giá cao. Trong bài viết này các bạn hãy cùng Seo hải phòng tìm hiểu về những công việc để bài seo của bạn lọt top google nhé.

Dịch vụ SEO chi phí phụ thuộc những yếu tố nào?
22/01/2021 1433
Dịch vụ SEO chi phí phụ thuộc những yếu tố nào?

Chi phí SEO luôn là điều mà ai cũng băn khoăn về nó, đây là một con số tùy biến và phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Hãy cùng Dịch vụ seo website hải phòng tìm hiểu về các yếu tố tạo nên chi phí cho dịch vụ seo.

Dịch vụ SEO còn hiệu quả không khi quảng cáo Google ngày càng thịnh hành
12/01/2021 1144
Dịch vụ SEO còn hiệu quả không khi quảng cáo Google ngày càng thịnh hành

Công ty công nghệ và truyền thông HIG đề cập đến hai giải pháp quảng bá website nổi tiếng nhất là SEO từ khóa và Google Adwords. Cùng là hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google, nhưng cách thức hoạt động hoàn toàn khác. Với chiến lược hiện có, vậy doanh nghiệp nên lựa chọn như thế nào?

Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh

0225.777477 nhánh 1
Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0225.7774777 nhánh 4
Phòng kỹ thuật website

Phòng kỹ thuật website

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị web

Hỗ trợ quản trị web

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị Fanpage

Hỗ trợ quản trị Fanpage

0225.7774777 nhánh 2
Kế toán - Ms. Thảo

Kế toán - Ms. Thảo

0225.7774777 nhánh 3
Than phiền, góp ý dịch vụ

Than phiền, góp ý dịch vụ

0888.876.444 0225.7774777 nhánh 9
Vị trí Công Ty
0904.945.840
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo