Cách tìm domain (tên miền) còn trống một cách nhanh chóng

20/01/2018 09:46:00 2961

Cách tìm domain (tên miền) còn trống một cách nhanh chóng
Mục lục

Nếu việc tìm kiếm ý tưởng chọn tên miền website đúng, tối ưu khó khăn và làm bạn mất nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo những website sau đây. Chúng là những website được lập ra cũng từ ý tưởng giải quyết vấn nạn khan hiếm, cạn kiệt ý tưởng tên miền của rất nhiều người. Với những thuật toán phức tạp, các trang web này sẽ cho bạn danh sách thật dài những ý tưởng tên miền hay ho.

1, Domainsbot (domainsbot.com)

Domainsbot là công cụ mạnh mẽ, giúp bạn xác định tên miền bạn lựa chọn còn trống hay đã được đăng ký. Đồng thời, đưa cho bạn danh sách các ý tưởng tên miền bằng cách sử dụng các từ đồng nghĩa, tiền tố, hậu tố, những tên miền cao cấp,…

Không chỉ đưa ra tên miền, website còn liệt kê danh sách các nhà cung cấp tên miền web để bạn lựa chọn sau khi tìm thấy tên miền phù hợp.

Tuy nhiên, trang website vẫn còn hạn chế vì hỗ trợ chưa tốt tên miền tiếng Việt. Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm kiếm tên miền tiếng anh trên website này.

2, Lean Domain Search (leandomainsearch.com)

Một công cụ tìm kiếm tên miền thật sự ấn tượng. Bạn chỉ cần gõ vào khung tìm kiếm 1 từ (không cần nhiều hơn), bạn sẽ rất ngạc nhiên vì danh sách hàng ngàn kết quả tên miền mà trang web lọc ra cho bạn.

Vì quá nhiều kết quả, trang web còn có chức năng hỗ trợ bạn lọc kết quả tìm kiếm.

Danh sách các nhà cung cấp hiển thị ngay khi bạn nhấp vào kết quả tìm kiếm tên miền (ô màu xan lá cây) mà bạn ưng ý nhất.

Riêng mình thấy hạn chế nhỏ duy nhất là giao diện website chưa thật sự ấn tượng do việc hiển thị thông tin quá nhiều. Tuy nhiên, điều đó cũng chẳng đáng lo ngại gì so với hiệu quả tối ưu mà nó mang lại.

3, Namemesh (Namemesh.com)

Namemesh.com là công cụ tìm kiếm và lựa chọn tên miền hoàn thiện và đầy đủ nhất hiện nay. Giao diện website cũng rất thân thiện với người sử dụng. Cũng giống như những website hỗ trợ tìm kiếm tên miền khác, bạn chỉ cần gõ tên miền gợi ý vào khung tìm kiếm, hệ thống sẽ trả về cho bạn kết quả của tên miền đó, đồng thời, cũng cho bạn danh sách những tên miền bạn có thể đăng kí khác với từ khóa vừa gõ.

Nhà cung cấp tên miền tất nhiên cũng hiển thị khi bạn chọn đăng ký mua tên miền nào đó.

4, Panabee (panabee.com)

Giao diện dễ thương kích thích nhu cầu tìm kiếm là điều đầu tiên chúng tôi muốn nói trước khi vào vấn đề chính.

Cũng là website tra cứu và gợi ý tên miền bằng từ khóa của người truy cập. Những kết quả mà Panabee trả về độc đáo và đầy sáng tạo.

Godaddy là một đối tác của Panabee. Chỉ cần tìm được tên miền web phù hợp, bạn có thể bấm đăng ký vào liên kết trực tiếp có sẵn.

5, Godaddy (godaddy.com)

Là một đối tác của Panabee và nếu bạn đang cần một gợi ý tên miền tiếng Việt thì Godaddy là công cụ hiệu quả nhất. Các gợi ý từ khóa trả về đa dạng, kết nối nhanh chóng tiện lợi với nhà cung cấp tên miền sẽ hỗ trợ thuận lợi hơn.

Những trang website trên đây đã giúp chúng tôi trả lời câu hỏi cách tìm domain còn trống và các bạn có thể lựa chọn một trong số đó để tìm lấy một tên miền cho mình. Tuy nhiên các công cụ mà chúng tôi gợi ý phía trên chỉ giúp các bạn tìm thấy ý tưởng của mình và bạn nên thật cân nhắc khi sàng lọc ý tưởng để chọn cho mình tên miền đúng và phù hợp nhất.

Nếu vẫn còn lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn cũng như đăng ký tên miền nhanh chóng cho website của bạn.

Bài viết liên quan:

Tìm hiểu Công Cụ Hỗ Trợ Kiểm Tra Tốc Độ Website Bán Hàng Miễn Phí
15/09/2020 1420
Tìm hiểu Công Cụ Hỗ Trợ Kiểm Tra Tốc Độ Website Bán Hàng Miễn Phí
Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một Website bán hàng vừa đẹp, bắt mắt để giúp khách hàng lưu lại lâu hơn lại vừa nhẹ nhàng để giảm tải trang We. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế Website tại hải phòng chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại HIG. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một Website chuẩn SEO, với giao diện tinh tế lại thu hút người dùng.
Hosting là gì? Web Hosting hoạt động như thế nào?
02/07/2020 1425
Hosting là gì? Web Hosting hoạt động như thế nào?
Hosting (hay web hosting) là một dịch vụ online giúp bạn xuất bản website hoặc ứng dụng web lên Internet. Khi bạn đăng ký dịch vụ hosting, tức là bạn thuê một chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được. Nếu bạn chỉ có tên miền - domain mà không có dịch vụ web hosting thì bạn không thể có một trang web được. 
9 chiêu tăng lượng truy cập cho website
11/06/2020 1711
9 chiêu tăng lượng truy cập cho website
Rất nhiều người đã và đang có quan niệm rằng chỉ cần họ làm tốt phần nội dung và thiết kế website là người dùng web sẽ tự động “kéo đến ùn ùn”. Không phải vậy dưới đây là 9 chiêu tăng lượng truy cập cho website cùng tìm hiểu nhé
Nên sử dụng tên miền .vn hay .net ?
13/01/2018 3959
Nên sử dụng tên miền .vn hay .net ?
Hiện nay, thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ, điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng website để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên một trong những vấn đề thường khiến các doanh nghiệp cảm thấy đau đầu đó là lựa chọn đuôi tên miền phù hợp.
Có nên sử dụng tên miền quốc tế?
10/07/2017 3475
Có nên sử dụng tên miền quốc tế?
Khi lựa chọn tên miền cho website, hẳn chúng ta đều biết đến các tên miền quốc tế, có sự phân vân không biết có nên lựa chọn sử dụng loại tên miền này hay không? 
Cách chọn tên miền chuẩn nhất cho doanh nghiệp
03/09/2013 8196
Cách chọn tên miền chuẩn nhất cho doanh nghiệp
Chắc bạn đã đọc và hiểu về domain là gì? Cho nên ở bài này bạn sẽ được hướng dẫn cách chọn lựa tên miền sao cho phù hợp nhu cầu mục đích của mình nhất. Với nhu cầu thiết kế website để kinh doanh online và quảng bá thương hiệu trực tuyến như hiện nay việc lựa chọn tên miền đối với doanh nghiệp khi làm web là rất quan trọng. Tên miền hay domain của website phải đáp ứng được tính rõ ràng, thân thiện với người dùng đồng thời cũng là phương tiện đắc lực trong việc xây dựng thương hiệu quảng bá dịch vụ sản phẩm. Sự cạnh tranh gay gắt trên môi trường kinh doanh trực tuyến cộng với sự ra đời và hỗ trợ của SEO sẽ làm bạn phải cân nhắc mua domain thuận tiện cho việc SEO hay không?  
Domain, tên miền là gì ?
30/08/2013 11331
Domain, tên miền là gì ?
Domain là tên gọi dễ nhớ hay là định danh cho một website, máy tính, máy chủ lưu trữ hoặc mạng lưới trên internet. Domain cũng giống như chứng minh nhân dân nó là đại diện duy nhất. Để hiểu được tại sao lại có sự xuất hiện của Domain bạn cần hiểu cách thức giao tiếp trên internet như thế nào. Các máy tính, máy chủ trên toàn cầu kết nối với nhau thông qua mạng internet và sử dụng giao thức TCP/IP, có nghĩa là để quản lý các máy tính và thiết bị kết nối vào mạng internet thì mỗi thiết bị này sẽ được đánh một dãy số gọi là IP của mỗi thiết bị để quản lý.  
Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh

0225.777477 nhánh 1
Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0225.7774777 nhánh 4
Phòng kỹ thuật website

Phòng kỹ thuật website

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị web

Hỗ trợ quản trị web

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị Fanpage

Hỗ trợ quản trị Fanpage

0225.7774777 nhánh 2
Kế toán - Ms. Thảo

Kế toán - Ms. Thảo

0225.7774777 nhánh 3
Than phiền, góp ý dịch vụ

Than phiền, góp ý dịch vụ

0888.876.444 0225.7774777 nhánh 9
Vị trí Công Ty
0904.945.840
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo