Cách tìm domain (tên miền) còn trống một cách nhanh chóng

| Đăng lúc 09:46 ngày 20/01/2018 | Lượt xem 1994 | bình luận

Cách tìm domain (tên miền) còn trống một cách nhanh chóng

Hiện nay càng ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, tệ hơn là bạn ra sau những người khác hoặc mỗi người muốn sở hữu nhiều hơn một website, việc lựa chọn tên miền lại càng khó khăn hơn

Nếu việc tìm kiếm ý tưởng chọn tên miền website đúng, tối ưu khó khăn và làm bạn mất nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo những website sau đây. Chúng là những website được lập ra cũng từ ý tưởng giải quyết vấn nạn khan hiếm, cạn kiệt ý tưởng tên miền của rất nhiều người. Với những thuật toán phức tạp, các trang web này sẽ cho bạn danh sách thật dài những ý tưởng tên miền hay ho.

1, Domainsbot (domainsbot.com)

Domainsbot là công cụ mạnh mẽ, giúp bạn xác định tên miền bạn lựa chọn còn trống hay đã được đăng ký. Đồng thời, đưa cho bạn danh sách các ý tưởng tên miền bằng cách sử dụng các từ đồng nghĩa, tiền tố, hậu tố, những tên miền cao cấp,…

Không chỉ đưa ra tên miền, website còn liệt kê danh sách các nhà cung cấp tên miền web để bạn lựa chọn sau khi tìm thấy tên miền phù hợp.

Tuy nhiên, trang website vẫn còn hạn chế vì hỗ trợ chưa tốt tên miền tiếng Việt. Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm kiếm tên miền tiếng anh trên website này.

2, Lean Domain Search (leandomainsearch.com)

Một công cụ tìm kiếm tên miền thật sự ấn tượng. Bạn chỉ cần gõ vào khung tìm kiếm 1 từ (không cần nhiều hơn), bạn sẽ rất ngạc nhiên vì danh sách hàng ngàn kết quả tên miền mà trang web lọc ra cho bạn.

Vì quá nhiều kết quả, trang web còn có chức năng hỗ trợ bạn lọc kết quả tìm kiếm.

Danh sách các nhà cung cấp hiển thị ngay khi bạn nhấp vào kết quả tìm kiếm tên miền (ô màu xan lá cây) mà bạn ưng ý nhất.

Riêng mình thấy hạn chế nhỏ duy nhất là giao diện website chưa thật sự ấn tượng do việc hiển thị thông tin quá nhiều. Tuy nhiên, điều đó cũng chẳng đáng lo ngại gì so với hiệu quả tối ưu mà nó mang lại.

3, Namemesh (Namemesh.com)

Namemesh.com là công cụ tìm kiếm và lựa chọn tên miền hoàn thiện và đầy đủ nhất hiện nay. Giao diện website cũng rất thân thiện với người sử dụng. Cũng giống như những website hỗ trợ tìm kiếm tên miền khác, bạn chỉ cần gõ tên miền gợi ý vào khung tìm kiếm, hệ thống sẽ trả về cho bạn kết quả của tên miền đó, đồng thời, cũng cho bạn danh sách những tên miền bạn có thể đăng kí khác với từ khóa vừa gõ.

Nhà cung cấp tên miền tất nhiên cũng hiển thị khi bạn chọn đăng ký mua tên miền nào đó.

4, Panabee (panabee.com)

Giao diện dễ thương kích thích nhu cầu tìm kiếm là điều đầu tiên chúng tôi muốn nói trước khi vào vấn đề chính.

Cũng là website tra cứu và gợi ý tên miền bằng từ khóa của người truy cập. Những kết quả mà Panabee trả về độc đáo và đầy sáng tạo.

Godaddy là một đối tác của Panabee. Chỉ cần tìm được tên miền web phù hợp, bạn có thể bấm đăng ký vào liên kết trực tiếp có sẵn.

5, Godaddy (godaddy.com)

Là một đối tác của Panabee và nếu bạn đang cần một gợi ý tên miền tiếng Việt thì Godaddy là công cụ hiệu quả nhất. Các gợi ý từ khóa trả về đa dạng, kết nối nhanh chóng tiện lợi với nhà cung cấp tên miền sẽ hỗ trợ thuận lợi hơn.

Những trang website trên đây đã giúp chúng tôi trả lời câu hỏi cách tìm domain còn trống và các bạn có thể lựa chọn một trong số đó để tìm lấy một tên miền cho mình. Tuy nhiên các công cụ mà chúng tôi gợi ý phía trên chỉ giúp các bạn tìm thấy ý tưởng của mình và bạn nên thật cân nhắc khi sàng lọc ý tưởng để chọn cho mình tên miền đúng và phù hợp nhất.

Nếu vẫn còn lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn cũng như đăng ký tên miền nhanh chóng cho website của bạn.

Hiện nay càng ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, tệ hơn là bạn ra sau những người khác hoặc mỗi người muốn sở hữu nhiều hơn một website, việc lựa chọn tên miền lại càng khó khăn hơn.
Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0904.945.840 / 0888.876.444


Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0225.7774777 nhánh 4

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp

0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp

0225.7774777 nhánh 2
0904.945.840
zalo icon
Trang chủ
Hỗ trợ Online
Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh

0225.7774777 nhánh 1
Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0225.7774777 nhánh 4
Phòng kỹ thuật website

Phòng kỹ thuật website

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp

0225.7774777 nhánh 2
Kế toán - Ms. Linh

Kế toán - Ms. Linh

0225.7774777 nhánh 3
Than phiền, góp ý dịch vụ

Than phiền, góp ý dịch vụ

0888.876.444
0225.7774777 nhánh 9
Vị trí công ty