5 Ý Tưởng Viết Bài Tăng Tương Tác Nhanh Chóng

10/07/2020 11:00:00 1769

5 Ý Tưởng Viết Bài Tăng Tương Tác Nhanh Chóng
Mục lục
Để có thể tạo nên một profile tương tác cao cần rất nhiều thủ thuật và yếu tố giúp đỡ. Trong đó, viết post bài lên tường nhà bạn rất quan trọng, nó ảnh hướng đến độ nhận diện thương hiệu của bạn và việc bạn có bán hàng ra đơn được hay không! Vì vậy, trong bài viết này, công ty thiết kế website tại hải phòng sẽ chia sẻ với bạn 5 ý tưởng bài viết đăng lên Profile/ Fanpage để tăng tương tác nhanh chóng.

5 ý tưởng có thể đã là những ý tưởng bạn đã biết rồi và đây cũng là cách mà công ty thiết kế web tại hải phòng đang áp dụng mỗi ngày, nhưng thực tế không phải ai cũng có thể làm nó hiệu quả. Cùng xem nhé!

1. NỘI DUNG “BEHIND THE SCENE” SẼ GIÚP THU HÚT VÀ TĂNG TƯƠNG TÁC

Cho bạn bè của bạn thấy hình ảnh về văn phòng làm việc, một hoạt động đang chạy trên máy tính, một buổi chụp sản phẩm,…nói chung là bất cứ điều gì được xem là “Behind the scene”. Những điều này ít khi được chia sẻ và khách hàng cũng biết được bạn đang làm gì với sản phẩm/ dịch vụ họ có thể sẽ mua hoặc quan tâm. Gây kích thích tò mò và tạo kế nối mang tính gần gũi hơn với người xem hơn.

Cho mọi người thấy đội ngũ của bạn đã làm việc vất vả và nhiệt huyết như thế nào cho những dự án là cách hay để khiến hình ảnh của bạn thân thiện hơn trong mắt bạn bè. Nếu có văn phòng đẹp thì cũng đừng ngại khoe với mn nhé.

5 Ý Tưởng Viết Bài Tăng Tương Tác Nhanh Chóng ảnh 1

Hãy để cong ty cong nghe va truyen thong HIG giúp bạn quản trị fanpage hiệu quả

2. KHÁCH HÀNG DÙNG THỬ SẢN PHẨM

Từ lâu việc lấy review hay testimonial của khách hàng về sản phẩm dịch vụ đã là một điều không hề xa lạ. Cứ nhìn các trang thương mại điện tử và cách họ lấy được đánh giá của khách hàng là biết các đánh giá này có tầm quan trọng như thế nào và nó ảnh hưởng ra sao tới nhận thức và quan điểm của những người mua hàng khác. Nếu thật sự tự tin về sản phẩm dịch vụ của mình thì ngại gì không cho người xem biết những đánh giá tốt từ khách hàng chứ

Việc lấy review hay testimonial  của khách hàng vè sản phẩm/ dịch vụ đã là một điều không hề xa lạ đối với cộng đồng. Cứ nhìn các trang thương mại điện tử và cách họ lấy được đánh giá của khách hàng là biết các đánh giá này có tầm quan trọng như thế nào và nó ảnh hưởng ra sao tới nhận thức và quan điểm của những người mua hàng khác. Vậy nếu bạn đã tự tin và muốn quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn đến với khách hàng thì ngài gì mà không cho khách hàng dùng thử chúng!

3. CHIA SẺ NHỮNG THÔNG TIN BỔ ÍCH GIUP TĂNG TƯƠNG TÁC CHO FANPAGE

Đừng nói quá nhiều đến sản phẩm, cách dùng sản phẩm hay làm sao sản phẩm của bạn có thể giúp được người đọc, thay vào đó tổng hợp những Tip hữu ích liên quan đến ngành và thương hiệu để tạo thêm nhiều giá trị cho cộng đồng Fans của bạn, ví dụ như bài viết này chẳng hạn.

Nhớ là đừng nói quá nhiều về sản phẩm của bạn, thay vào đó hãy chia sẻ nhưng nội dung hay, tổng hợp những tip hữu ích liên quan đến ngành và thương hiệu để tạo thêm nhiều giá trị cho bạn bè của bạn.

5 Ý Tưởng Viết Bài Tăng Tương Tác Nhanh Chóng ảnh 2

Chia sẻ thông tin bổ ích cho cả cộng đồng 

Một Fanpage Facebook tốt cần được chăm sóc kỹ lưỡng về content, không thể cứ nói mãi về sản phẩm hay brand của bạn, mà phải tạo ra giá trị cho người xem, đưa cho họ thấy những điều thú vị và tạo cảm hứng cho họ mỗi ngày để dẫn họ quay lại xem và tương tác cùng với Fanpage Facebook của bạn, làm như vậy mới có thể tạo ra được một Fanpage Facebook chất và năng động.

4. POST BÀI VỀ NGÀY LỄ TRONG NĂM

Đó có thể là những bài biết về Tết, Lễ Giáng Sinh, Quốc tế phụ nữ, Quốc tế thiếu nhi, lễ tình yêu, ngày của cha, ngày của mẹ, ngày gia đình…Bất kỳ ngày lễ lớn nào miễn sao nó liên quan đến Brand và sản phẩm của bạn. Các ngày lễ là thời điểm tốt để bạn thể hiện cho mọi người biết rằng mình cũng quan tâm đến họ và biến thương hiệu trở nên gần gũi hơn với cuộc sống của người dùng

Bạn có thể đăng những bài viết đơn giản để chúc mừng dịp lễ Tết, Lễ Giáng Sinh, Quốc tế phụ nữ, Quốc tế thiếu nhi, lễ tình yêu, ngày của cha, ngày của mẹ, ngày gia đình…

Bất kể ngày lễ nào bạn cũng có thể sáng tạo ý tưởng bài đang được miễn sao nó liên quan đến brand và sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Các ngày lễ là thời điểm tốt để bạn thể hiện cho mọi người biết rằng mình cũng quan tâm đến họ và biến thương hiệu trở nên gần gũi hơn với cuộc sống của người dùng.

Ngoài ra đây là dịp bạn áp dụng các chương trình quảng cáo để tiếp cận nhiều khách hàng hơn hoặc dùng để viết bài chạy quảng cáo trong dịp lễ này.

5. KỂ MỘT CÂU CHUYỆN (STORY TELLING)

Bạn có thể đăng những câu chuyện, thói quen hay quan điểm cá nhân hay một người nổi tiếng nào đó. Việc chia sẻ càng nhiều bạn sẽ nhân được những giá trị từ cộng đồng cũng như phát triển bản thân.

Câu chuyện không nhất thiết phải nằm trong chỉ một bài viết mà có thể là một series để người xem theo dõi theo từng kỳ, khuyến khích họ quay lại Fanpage Facebook để xem. Hoặc bạn cũng có thể phát triển một câu chuyện thương hiệu cho riêng mình và ấn định một ngày trong tuần để chia sẻ định kỳ cho Fans

NGOÀI RA, để tăng độ tương tác cho Profile/ Fanpage của bạn hãy dùng phương thức seeding để tăng niềm tin và hiệu ứng đám đông. Bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của cong ty truyen thong HIG để được hỗ trợ cài đặt và dùng thử ngày phần mềm Seeding hiệu quả này nhé!

 

Bài viết liên quan:

Quảng cáo Facebook nên và không nên làm những gì?
13/08/2021 827
Quảng cáo Facebook nên và không nên làm những gì?

Trong quá trình setup chiến dịch quảng cáo Facebook bạn thường dễ mắc các sai lầm phổ biến. Và mọi sai lầm đều có thể khiến cho chi phí quảng cáo của bạn tăng cao, khiến cho công ty của bạn bỏ lỡ nhiều khách hàng tiềm năng. Vậy quảng cáo Facebook NÊN và KHÔNG NÊN làm những gì? Hãy cùng HIG tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây

Các loại hình quảng cáo Facebook tại Hải Phòng mới nhất
29/07/2021 1149
Các loại hình quảng cáo Facebook tại Hải Phòng mới nhất

Bạn muốn chạy quảng cáo fb nhưng không biết các loại hình quảng cáo Facebook tại Hải Phòng mới nhất hiện nay là gì? Đọc ngay bài viết dưới đây của HIG

Hướng dẫn kinh doanh online trên facebook tạo doanh thu khủng
24/03/2021 1657
Hướng dẫn kinh doanh online trên facebook tạo doanh thu khủng

Mỗi ngày trên facebook vẫn có một số người cập nhật status để tự sướng, sống ảo, giết thời gian…Có người thì tận dụng để kinh doanh buôn bán. Hãy cùng với Quảng cáo facebook hải phòng tham khảo bài viết Hướng dẫn kinh doanh online trên facebook tạo doanh thu khủng này nhé.

Vì lý do nào mà giá quảng cáo Facebook Ads tăng mà hiệu quả có xu hướng giảm?
09/03/2021 1517
Vì lý do nào mà giá quảng cáo Facebook Ads tăng mà hiệu quả có xu hướng giảm?

Vì lý do nào mà giá quảng cáo Facebook Ads tăng mà hiệu quả có xu hướng giảm? quảng cáo Facebook Ads sao cho hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất không phải ai cũng biết. Hãy cùng công ty quảng cáo facebook hải phòng giúp bạn giải quyết những vấn đề trên nhé.

Những yếu tố tạo nên content Facebook chất lượng
14/01/2021 1668
Những yếu tố tạo nên content Facebook chất lượng

Bất cứ một bài nào dù là trên profile cá nhân hay trên fanpage bán hàng, fanpage chia sẻ thì cũng đều có một mục đích chung đó chính là tiếp cận khách hàng và thu hút sự chú ý của khách hàng. Cùng Chăm sóc Quản Trị Fanpage tại hải phòng đi tìm hiểu một số yếu tố để có thể đạt được một bài viết facebook ấn tượng nhé!

Tại sao doanh nghiêp cần chăm sóc quản trị fanpage
07/01/2021 1573
Tại sao doanh nghiêp cần chăm sóc quản trị fanpage

Khi bạn đã có một fanpage cho riêng mình thì hãy bắt đầu công việc chăm sóc cho page của mình 1 cách tối ưu nhất, bởi nó có 1 vai trò cực kỳ quan trọng giúp mở rộng và gia tăng sự tin cậy, sự yêu thích của khách hàng với sản phẩm dịch vụ. Để hiểu rõ hơn bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty HIG .

Quản trị Fanpage facebook thế nào để tăng doanh thu bán hàng tốt nhất?
04/01/2021 1676
Quản trị Fanpage facebook thế nào để tăng doanh thu bán hàng tốt nhất?

 Bất cứ fanpage nào lập ra cũng phải có một chiến lược, một lối đi riêng. Nhưng điểm chung dễ thấy của các fanpage đó chính là một số điểm sau mà Công ty quảng cáo Facebook Hải Phòng đã tổng hợp lại thành một số lưu ý sau Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

5 Lỗi khiến bài quảng cáo facebook của bạn bị buộc dừng
25/12/2020 1437
5 Lỗi khiến bài quảng cáo facebook của bạn bị buộc dừng

Chạy quảng cáo Facebook ads là một trong những thành phần bắt buộc trong hoạt động digital marketing của doanh nghiệp, với hiệu quả đo lường đáng kể. Thế nhưng, nhiều bài chạy quảng cáo Facebook ads đã bị facebook chối từ

Nên chọn ngân sách hằng ngày hay ngân sách trọn đời cho dịch vụ quảng cáo facebook
24/12/2020 1461
Nên chọn ngân sách hằng ngày hay ngân sách trọn đời cho dịch vụ quảng cáo facebook

Việc chọn lựa ngân sách để chạy quảng cáo đã gây không ít khó khăn cho các chủ shop, đặc biệt là những chủ shop mới làm quen với kênh quảng cáo đầy tiềm năng này. Theo đó, khi chạy quảng cáo Facebook, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức: Ngân sách trọn đời và Ngân sách hàng ngày

Ưu và nhược điểm khi Quảng cáo Facebook người kinh doanh cần lưu ý?
14/12/2020 1681
Ưu và nhược điểm khi Quảng cáo Facebook người kinh doanh cần lưu ý?

Bên cạnh những nhà quảng cáo thu được những kết quả mong muốn. Cũng có không ít những doanh nghiệp “đốt tiền” mà cũng không mang lại hiệu quả gì. Vậy trước khi chạy quảng cáo facebook bạn cần nắm chính xác đâu là Ưu và nhược điểm khi Quảng cáo Facebook người kinh doanh cần lưu ý?

Muốn quảng cáo Facebook thu hút và hiệu quả nhất cần nắm vững nguyên tắc vàng sau
14/12/2020 1223
Muốn quảng cáo Facebook thu hút và hiệu quả nhất cần nắm vững nguyên tắc vàng sau

Làm sao để quảng cáo Facebook hiệu quả, rất đơn giản bí quyết nằm ở khâu viết bài quảng cáo. Dưới đây dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hải Phòng sẽ mách bạn Muốn quảng cáo Facebook thu hút và hiệu quả nhất cần nắm vững nguyên tắc vàng sau

Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Khóa Gửi Kháng Nghị Như Thế Nào Để Thành Công 100%
23/11/2020 1563
Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Khóa Gửi Kháng Nghị Như Thế Nào Để Thành Công 100%

 Vì sao lại bị khoá? Lúc bị khoá rồi thì phải làm gì? Cách để có thể kháng nghị tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá như thế nào? các bạn theo dõi một số thông tin bên dưới của Quảng cáo Facebook tại Hải Phòng để nắm thêm thông tin cách Facebook hỗ trợ nhà quảng cáo khi gặp vấn đề này.

Quảng cáo Facebook không được phê duyệt Lỗi cơ bản cần nắm
19/11/2020 1335
Quảng cáo Facebook không được phê duyệt Lỗi cơ bản cần nắm

Dịch vụ quảng cáo facebook hải phòng sẽ chỉ ra một số lỗi phổ biến khiến quảng cáo Facebook không được phê duyệt, các bạn cùng tham khảo và rút kinh nghiệm nhé.

Không chạy quảng cáo vẫn có khách nhờ các nuôi Page hiệu quả này
12/11/2020 1396
Không chạy quảng cáo vẫn có khách nhờ các nuôi Page hiệu quả này

Nếu bạn đang có nhu cầu cần xây dựng hệ thống bán hàng, đẩy đơn hàng cuối năng. Đang khó khăn trong việc chưa biết cách triển khai 1 hệ thống bán hàng như thế nào, thì có thể liên hệ Quảng cáo facebook hải phòng để được tư vấn giải pháp nhé!

Bốn bước nuôi facebook phụ số lượng lớn mới nhất chi tiết nhất
29/10/2020 1383
Bốn bước nuôi facebook phụ số lượng lớn mới nhất chi tiết nhất

Việc nuôi nick phụ làm sao để phát huy tác dụng tương tác đối đa. Và nhất là giữ được nick không phải là đơn giản. Hãy cùng Công ty quảng cáo facebook ở hải phòng tìm hiểu và áp dụng những bước để nuôi nick phụ đơn gian hiệu quả nhé

Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh

0225.777477 nhánh 1
Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0225.7774777 nhánh 4
Phòng kỹ thuật website

Phòng kỹ thuật website

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị web

Hỗ trợ quản trị web

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị Fanpage

Hỗ trợ quản trị Fanpage

0225.7774777 nhánh 2
Kế toán - Ms. Thảo

Kế toán - Ms. Thảo

0225.7774777 nhánh 3
Than phiền, góp ý dịch vụ

Than phiền, góp ý dịch vụ

0888.876.444 0225.7774777 nhánh 9
Vị trí Công Ty
0904.945.840
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo