Muốn quảng cáo Facebook thu hút và hiệu quả nhất cần nắm vững nguyên tắc vàng sau

14/12/2020 10:51:00 1149

Muốn quảng cáo Facebook thu hút và hiệu quả nhất cần nắm vững nguyên tắc vàng sau
Mục lục

Người dùng Facebook tại Việt Nam 2020 có 70triệu người dùng tính đến cuối năm 2020, chiếm 70,3% toàn bộ dân số. Chính vì thế mà trong kinh doanh quảng cóa facebook chiếm vị thế quan trọng. Tuy nhiên làm sao để quảng cáo Facebook hiệu quả, rất đơn giản bí quyết nằm ở khâu viết bài quảng cáo. Dưới đây dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hải Phòng sẽ mách bạn Muốn quảng cáo Facebook thu hút và hiệu quả nhất cần nắm vững nguyên tắc vàng sau

1. Bài quảng cáo Facebook hiệu quả không thể thiếu tiêu đề hấp dẫn

Tiêu đề là cái thu hút người đọc đầu tiên khi người ta thấy được bài quảng cáo. Chính vì thế mà bài quảng cáo facebook nên chú trọng vào tiêu đề nóng hổi, ngắn gọn, shock...Để viết bài quảng cáo Facebook hiệu quả, cần tạo tiêu đề quảng cáo ấn tượng. Khi viết bạn cần tập trung vào một trong các khía cạnh sau: Khách hàng muốn gì, họ cần gì, họ thích gì và không thích gì,…nhằm tạo ra các tiêu đề quảng cáo thu hút, đánh đúng tâm lý khách hàng, góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Các nghiên cứu về tầm quan trọng của tiêu đề quảng cáo gần đây chỉ ra rằng tiêu đề bài quảng cáo Facebook có thể quyết định hơn 75% hiệu quả của bài quảng cáo. Điều này có nghĩa khi bạn tạo được một tiêu đề bài quảng cáo hay, ấn tượng thì khả năng khách hàng tương tác và Click vào bài quảng cáo đọc tiếp là rất cao, nhờ vậy tỷ lệ mua hàng cũng có xu hướng tăng cao.

Muốn quảng cáo Facebook thu hút và hiệu quả nhất cần nắm vững nguyên tắc vàng sau

Dich vu quang cao Facebook tai Hai Phong uy tín chất lượng tư vấn cẩn thận

2. Chú trọng hình ảnh hoặc video cho bài viết quảng cáo Facebook

Tiêu đề là cái giữ được chân khách hàng click vào bài quảng cáo thì hình ảnh hoặc Video chính là cái dễ tiếp cận hơn cả. Nếu bạn có giảm giá rẻ đến mấy nhưng hình ảnh xấu nhòe thì không ai click vào qảng cáo của bạn đâu ạ. Chính vì thế mà hình ảnh cũng là một trong những thành tố quan trọng quyết định hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Nên khi viết bài quảng cáo bạn cần chú ý chọn những hình ảnh có màu sắc bắt mắt, tương phản tốt, kích thước phù hợp và đặc biệt là phải liên quan đến  sản phẩm, dịch vụ nhằm thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Muốn quảng cáo Facebook thu hút và hiệu quả nhất cần nắm vững nguyên tắc vàng sau ảnh 1

quảng cáo Facebook tại Hải Phòng Luôn chú trọng đầu tư hình ảnh và video chuyên nghiệp

Hình ảnh bài viết quảng cáo cần có màu sắc bắt mắt, tương phản tốt, kích thước phù hợp để nâng cao hiệu quả bài quảng cáo

--> Tham khảo thêm:  KÍCH THƯỚC ẢNH QUẢNG CÁO FACEBOOK ĐẸP NHẤT

3. Quảng cáo facebook hiệu quả với Bố cục bài viết chặt chẽ

Sau khi đã gây được sự chú ý ở tiêu đề và hình ảnh bắt mắt thì việc quan trọng tiếp theo bạn cần đảm bảo là duy trì bố cục bài viết chặt chẽ để níu giữ khách hàng đọc hết bài quảng cáo và quyết định mua hàng. Theo đó, khi viết bài quảng cáo Facebook, bố cục quảng cáo cần phải rõ ràng, đủ ý nhưng ngắn gọn tránh lan man và nội dung phải hướng đến các đối tượng phù hợp. Điển hình là ở phần mở bài bạn phải nêu được vấn đề và giới thiệu giải pháp. Bạn phải minh họa bằng những ví dụ cụ thể hoặc những chứng thực từ người đã sử dụng sản phẩm để khách hàng cảm thấy tin tưởng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần nêu bật được lợi ích của sản phẩm/dịch vụ mình đang kinh doanh, bạn nên đưa ra các so sánh về kết quả sau khi dùng sản phẩm, dịch vụ. Không quên đưa ra những hướng dẫn rõ ràng, đơn giản cách thức mua hàng.

4. Sử dụng các động từ mạnh giúp quảng cáo facebook hiệu quả hơn

Một số các động từ mạnh như: mua ngay, đăng ký ngay, liên hệ ngay,…là những từ ngữ có khả năng tác động mạnh vào hành vi của con người. Vì thế, đừng quên sử dụng những động từ này khi viết mẫu quảng cáo Facebook để tăng khả năng chốt đơn hàng bạn nhé.

Muốn quảng cáo Facebook thu hút và hiệu quả nhất cần nắm vững nguyên tắc vàng sau ảnh 3

Muốn quảng cáo facebook hiệu quả hãy áp dụng đủ những nguyên tắc

5. Tuân thủ nguyên tắc KISS

KISS là chữ viết tắt của cụm từ “Keep It Simple Stupid”. Đây là một trong những nguyên tắc đặc biệt quan trọng khi viết bài quảng cáo nói chung và bài quảng cáo Facebook nói riêng. Tuân theo nguyên tắc này, khi viết bài quảng cáo Facebook bạn cần phải viết nội dung thật đơn giản nhưng phải ý nghĩa, đặc biệt hình ảnh phải bắt mắt và liên quan tới nội dung quảng cáo

Trên đây là những nguyên tắc vàng cực kỳ quan trọng giúp bạn viết quảng cáo Facebook thu hút và hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích được nhiều cho bạn, giúp bạn quảng cáo và kinh doanh online hiệu quả. Để được tư vấn và định hướng các chiến dịch quảng cáo phù hợp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty quảng cáo Facebook Hải Phòng với Đội ngũ chuyên gia Marketing của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn những dịch vụ quảng cáo chất lượng, hiệu quả  với chi phí tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Quảng cáo Facebook nên và không nên làm những gì?
13/08/2021 761
Quảng cáo Facebook nên và không nên làm những gì?

Trong quá trình setup chiến dịch quảng cáo Facebook bạn thường dễ mắc các sai lầm phổ biến. Và mọi sai lầm đều có thể khiến cho chi phí quảng cáo của bạn tăng cao, khiến cho công ty của bạn bỏ lỡ nhiều khách hàng tiềm năng. Vậy quảng cáo Facebook NÊN và KHÔNG NÊN làm những gì? Hãy cùng HIG tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây

Các loại hình quảng cáo Facebook tại Hải Phòng mới nhất
29/07/2021 1065
Các loại hình quảng cáo Facebook tại Hải Phòng mới nhất

Bạn muốn chạy quảng cáo fb nhưng không biết các loại hình quảng cáo Facebook tại Hải Phòng mới nhất hiện nay là gì? Đọc ngay bài viết dưới đây của HIG

Hướng dẫn kinh doanh online trên facebook tạo doanh thu khủng
24/03/2021 1551
Hướng dẫn kinh doanh online trên facebook tạo doanh thu khủng

Mỗi ngày trên facebook vẫn có một số người cập nhật status để tự sướng, sống ảo, giết thời gian…Có người thì tận dụng để kinh doanh buôn bán. Hãy cùng với Quảng cáo facebook hải phòng tham khảo bài viết Hướng dẫn kinh doanh online trên facebook tạo doanh thu khủng này nhé.

Vì lý do nào mà giá quảng cáo Facebook Ads tăng mà hiệu quả có xu hướng giảm?
09/03/2021 1448
Vì lý do nào mà giá quảng cáo Facebook Ads tăng mà hiệu quả có xu hướng giảm?

Vì lý do nào mà giá quảng cáo Facebook Ads tăng mà hiệu quả có xu hướng giảm? quảng cáo Facebook Ads sao cho hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất không phải ai cũng biết. Hãy cùng công ty quảng cáo facebook hải phòng giúp bạn giải quyết những vấn đề trên nhé.

Những yếu tố tạo nên content Facebook chất lượng
14/01/2021 1614
Những yếu tố tạo nên content Facebook chất lượng

Bất cứ một bài nào dù là trên profile cá nhân hay trên fanpage bán hàng, fanpage chia sẻ thì cũng đều có một mục đích chung đó chính là tiếp cận khách hàng và thu hút sự chú ý của khách hàng. Cùng Chăm sóc Quản Trị Fanpage tại hải phòng đi tìm hiểu một số yếu tố để có thể đạt được một bài viết facebook ấn tượng nhé!

Tại sao doanh nghiêp cần chăm sóc quản trị fanpage
07/01/2021 1481
Tại sao doanh nghiêp cần chăm sóc quản trị fanpage

Khi bạn đã có một fanpage cho riêng mình thì hãy bắt đầu công việc chăm sóc cho page của mình 1 cách tối ưu nhất, bởi nó có 1 vai trò cực kỳ quan trọng giúp mở rộng và gia tăng sự tin cậy, sự yêu thích của khách hàng với sản phẩm dịch vụ. Để hiểu rõ hơn bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty HIG .

Quản trị Fanpage facebook thế nào để tăng doanh thu bán hàng tốt nhất?
04/01/2021 1479
Quản trị Fanpage facebook thế nào để tăng doanh thu bán hàng tốt nhất?

 Bất cứ fanpage nào lập ra cũng phải có một chiến lược, một lối đi riêng. Nhưng điểm chung dễ thấy của các fanpage đó chính là một số điểm sau mà Công ty quảng cáo Facebook Hải Phòng đã tổng hợp lại thành một số lưu ý sau Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

5 Lỗi khiến bài quảng cáo facebook của bạn bị buộc dừng
25/12/2020 1348
5 Lỗi khiến bài quảng cáo facebook của bạn bị buộc dừng

Chạy quảng cáo Facebook ads là một trong những thành phần bắt buộc trong hoạt động digital marketing của doanh nghiệp, với hiệu quả đo lường đáng kể. Thế nhưng, nhiều bài chạy quảng cáo Facebook ads đã bị facebook chối từ

Nên chọn ngân sách hằng ngày hay ngân sách trọn đời cho dịch vụ quảng cáo facebook
24/12/2020 1376
Nên chọn ngân sách hằng ngày hay ngân sách trọn đời cho dịch vụ quảng cáo facebook

Việc chọn lựa ngân sách để chạy quảng cáo đã gây không ít khó khăn cho các chủ shop, đặc biệt là những chủ shop mới làm quen với kênh quảng cáo đầy tiềm năng này. Theo đó, khi chạy quảng cáo Facebook, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức: Ngân sách trọn đời và Ngân sách hàng ngày

Ưu và nhược điểm khi Quảng cáo Facebook người kinh doanh cần lưu ý?
14/12/2020 1581
Ưu và nhược điểm khi Quảng cáo Facebook người kinh doanh cần lưu ý?

Bên cạnh những nhà quảng cáo thu được những kết quả mong muốn. Cũng có không ít những doanh nghiệp “đốt tiền” mà cũng không mang lại hiệu quả gì. Vậy trước khi chạy quảng cáo facebook bạn cần nắm chính xác đâu là Ưu và nhược điểm khi Quảng cáo Facebook người kinh doanh cần lưu ý?

Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Khóa Gửi Kháng Nghị Như Thế Nào Để Thành Công 100%
23/11/2020 1453
Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Khóa Gửi Kháng Nghị Như Thế Nào Để Thành Công 100%

 Vì sao lại bị khoá? Lúc bị khoá rồi thì phải làm gì? Cách để có thể kháng nghị tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá như thế nào? các bạn theo dõi một số thông tin bên dưới của Quảng cáo Facebook tại Hải Phòng để nắm thêm thông tin cách Facebook hỗ trợ nhà quảng cáo khi gặp vấn đề này.

Quảng cáo Facebook không được phê duyệt Lỗi cơ bản cần nắm
19/11/2020 1281
Quảng cáo Facebook không được phê duyệt Lỗi cơ bản cần nắm

Dịch vụ quảng cáo facebook hải phòng sẽ chỉ ra một số lỗi phổ biến khiến quảng cáo Facebook không được phê duyệt, các bạn cùng tham khảo và rút kinh nghiệm nhé.

Không chạy quảng cáo vẫn có khách nhờ các nuôi Page hiệu quả này
12/11/2020 1271
Không chạy quảng cáo vẫn có khách nhờ các nuôi Page hiệu quả này

Nếu bạn đang có nhu cầu cần xây dựng hệ thống bán hàng, đẩy đơn hàng cuối năng. Đang khó khăn trong việc chưa biết cách triển khai 1 hệ thống bán hàng như thế nào, thì có thể liên hệ Quảng cáo facebook hải phòng để được tư vấn giải pháp nhé!

Bốn bước nuôi facebook phụ số lượng lớn mới nhất chi tiết nhất
29/10/2020 1308
Bốn bước nuôi facebook phụ số lượng lớn mới nhất chi tiết nhất

Việc nuôi nick phụ làm sao để phát huy tác dụng tương tác đối đa. Và nhất là giữ được nick không phải là đơn giản. Hãy cùng Công ty quảng cáo facebook ở hải phòng tìm hiểu và áp dụng những bước để nuôi nick phụ đơn gian hiệu quả nhé

Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh

0225.777477 nhánh 1
Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0225.7774777 nhánh 4
Phòng kỹ thuật website

Phòng kỹ thuật website

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị web

Hỗ trợ quản trị web

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị Fanpage

Hỗ trợ quản trị Fanpage

0225.7774777 nhánh 2
Kế toán - Ms. Thảo

Kế toán - Ms. Thảo

0225.7774777 nhánh 3
Than phiền, góp ý dịch vụ

Than phiền, góp ý dịch vụ

0888.876.444 0225.7774777 nhánh 9
Vị trí Công Ty
0904.945.840
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo