Làm thế nào để phát huy hiệu quả sau khi thiết kế website

Đăng lúc 11:28 ngày 11/03/2021 | Lượt xem 337 | bình luận

Làm thế nào để phát huy hiệu quả sau khi thiết kế website

Để có thể truyền thông cho doanh nghiệp của bạn thì bạn cần có kế hoạch quản trị website thật tốt. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây thiết kế website hải phòng sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời thiết kế website xong rồi, làm sao để nó phát huy hiệu quả như mong muốn.

Nếu bạn đã xác định quảng bá thương hiệu thông qua website thì bạn phải biết rằng không phải chỉ cần thiết kế website thì hình ảnh công ty, thương hiệu của họ sẽ được nhiều người biết đến. Đó chính là một ý nghĩ sai lầm bởi nếu không có một chiến lược phát triển cụ thể nào rất có thể website sẽ bị nhiều đối thủ khác vượt mặt. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây thiết kế website hải phòng sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời thiết kế website xong rồi, làm sao để nó phát huy hiệu quả như mong muốn.

1. Bạn cần cài đặt công cụ quản lý website

Để có thể truyền thông cho doanh nghiệp của bạn thì bạn cần có kế hoạch quản trị website thật tốt. Để quản lý website hiệu quả, việc cài đặt những công cụ quản lý website giúp quản trị viên rút ra được những kinh nghiệm cũng như vạch định chiến lược phát triển website cụ thể.

 - Công cụ Google Analytics: 
Được xem là công cụ tốt nhất để quản lý tổng thể cho website của bạn, quản lý website đắc lực với nhiều tính năng vượt trội. Công cụ này giúp kiểm soát được lượng truy cập, số lần truy cập vào bài viết, thời gian ở lại bao lâu, tỷ lệ thoát... Ngoài ra những thông tin về địa chỉ người truy cập, phương tiện truy cập... cũng được thể hiện rõ ràng. Như vậy doanh nghiệp có thể nắm được số lượng khách hàng tiềm năng và lựa chọn chiến lược tương tác phù hợp.
 - Google Webmaster Tools
Giúp cho bài viết index nhanh hơn trên google. Ngoài ra, quản trị viên sẽ nắm được lí do liên kết đến website có nguồn gốc từ đâu, thông tin về số trang đã được “indexed”. Thêm vào đó, những lỗi gây hại đến người truy cập cũng sẽ được thông báo để quản trị viên tìm cách khắc phục.

Làm thế nào để phát huy hiệu quả sau khi thiết kế website ảnh 1

Dịch vụ quản trị web tại hải phòng uy tín chất lượng, đảm bảo

2. Hãy đăng tải nội dung cho website của bạn một cách thường xuyên

Có một trong những lỗi nặng mà nhiều doanh nghiệp hay mắc phải là sau khi thiết kế website lại không chăm chút cho nội dung, hoặc đăng tải nội dung nghèo nàn khiến trang web của bạn ngày càng giảm lượt truy cập trầm trọng. Bạn muốn bán được hàng, muốn khách hàng biết đến bạn và giữ chân được khách hàng hãy sử dụng website để làm kênh cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ thì cần phải thường xuyên cập nhật nội dung mới bằng bài viết hấp dẫn, sáng tạo.

Bởi vì đây là một trong những phương pháp giúp khách hàng ở lại lâu hơn với trang web, họ sẽ thoải mái tìm kiếm thông tin về hàng hóa, giá cả dịch vụ. Chẳng một ai hứng thú với website không có nội dung, mô tả sản phẩm một cách hời hợt cả. Nói đúng hơn một trang web bán hàng trực tuyến cũng giống như cửa hàng trên phố và một cửa hàng với các mặt hàng được cập nhật những món đồ lạ mắt, độc đáo sẽ thu hút nhiều khách hàng. Tương tự bài viết trên web, việc chậm chạp đăng tải thông tin trên website sẽ khiến khách hàng khó tìm kiếm được thông tin mong muốn. Và chẳng có khách hàng nào dám tin tưởng đặt hàng ở một trang web mà bài đăng gần nhất lại là vào 5, 6 tháng trước. Do đó hãy thường xuyên chăm sóc website bằng cách đăng tải những bài viết hấp dẫn để lôi kéo niềm tin của khách hàng.

3. Nhanh chóng tương tác với khách hàng

Website được biết như là công cụ kết nối khách hàng với doanh nghiệp, tại đây khách hàng có thể tùy ý lựa chọn thông tin về sản phẩm mình cần và trao đổi với doanh nghiệp về giá cả cá loại dịch vụ, chương trình giảm giá, khuyến mãi. Chẳng một khách hàng nào lại lại muốn bị bơ cả. Mà khách hàng phải là thượng đế, nếu bạn nhanh chóng phản hồi khách hàng và những thắc mắc của họ thì họ cảm nhận được dịch vụ của bạn tốt hơn. Bởi vì, Website một mặt sẽ giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp, mặt khác nó sẽ đáp ứng nhu cầu thông tin cao của khách hàng.
Một cách khéo léo hơn bạn có những ưu đãi cho người đăng kí thành viên thì doanh nghiệp có thể cung cấp dịch vụ giúp khách hàng đăng ký làm thành viên để nhận những thông báo dịch vụ. Trường hợp website không đăng ký thành viên thì nên có những mục hỏi đáp, góp ý, phản hồi hoặc đánh giá của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm. Bởi, đây cũng là một hình thức quảng cáo hữu hiệu giúp những khách hàng đi sau có thêm những gợi ý tham khảo về việc mua hàng.

Làm thế nào để phát huy hiệu quả sau khi thiết kế website ảnh 2

Đội ngũ nhân viên tương tác với khách hàng nhanh chóng là cách quản trị website tốt nhất

4. Chia sẻ nhiều hơn để khách hàng biết đến bạn

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi sẽ thấy dưới mỗi nội dung bài viết đều có nút chia sẻ lên các trang mạng xã hôi. Đó là cách mà doanh nghiệp của các bạn đến với khách hàng nhanh nhất. Một số mạng xã hội lớn mà websitehaiphong.vn chúng tôi cho liên kết như: faceboo, gapo, twitter.com, tumblr.com.....Để website được nhiều người biết đến, bạn nên chia sẻ lên các trang mạng xã hội đó sẽ thực sự mang lại hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm một vài trang web để liên kết nhằm tạo nên sự tương hỗ, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm dễ dàng. Nên đi link trực tiếp tới sản phẩm thay vì đi link tới trang chủ trong các trang quảng cáo vì nhiều người dùng không thông thạo trong việc điều hướng trang web.
Từ những mục trên đã giúp bạn trả lời cho những băn khoăn về việc thiết kế website xong rồi, làm sao để nó phát huy hiệu quả. Để giúp website của bạn phổ biến rộng rãi, đừng quên tìm nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng và nhờ sự hỗ trợ, tư vấn từ các chuyên viên để công việc kinh doanh được thuận lợi nhé.

Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0904.945.840 / 0888.876.444


Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0936.768.796

Phụ trách Kỹ thuật website - Mr. Huy Anh

0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp

0225.7774777 nhánh 2

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp

0225.7774777 nhánh 2
0904.945.840
zalo icon
Trang chủ
Hỗ trợ Online
Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh

0225.7774777 nhánh 1
Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0936.768.796
Phụ trách Kỹ thuật website - Mr. Huy Anh

Phụ trách Kỹ thuật website - Mr. Huy Anh

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương & Ms. Hợp

0225.7774777 nhánh 2
Kế toán - Ms. Linh

Kế toán - Ms. Linh

0225.7774777 nhánh 3
Than phiền, góp ý dịch vụ

Than phiền, góp ý dịch vụ

0888.876.444
0225.7774777 nhánh 9
Vị trí công ty