Câu đối tết
Câu đối tết

Một số sai lầm nên tránh khi quảng cáo Google Adwords

| Đăng lúc 17:10 ngày 07/12/2020 | Lượt xem 975 | bình luận

Một số sai lầm nên tránh khi quảng cáo Google Adwords

Mức độ hiệu quả mà các chiến dịch quảng cáo Google mang lại cho doanh nghiệp hoàn toàn có thể đo lường được. Thế nhưng khi đi vào tình hình thực tế từng chiến dịch không ít doanh nghiệp đã mắc phải những sai lầm nghiêm trọng khiến công việc quảng cáo không diễn ra như mong muốn.

Muốn kinh doanh hiệu quả thì thương hiệu cần có chiến lược marketing tốt. Quảng cáo google không còn là hình thức quảng cáo mới đối với những người kinh doanh. Mức độ hiệu quả mà các chiến dịch quảng cáo Google mang lại cho doanh nghiệp hoàn toàn có thể đo lường được. Thế nhưng khi đi vào tình hình thực tế từng chiến dịch không ít doanh nghiệp đã mắc phải những sai lầm nghiêm trọng khiến công việc quảng cáo không diễn ra như mong muốn. Và dưới đây là tập hợp những sai lầm không đáng có mà công ty quảng cáo Google tại Hải Phòng đã đúc kết trong một thời gian dài bạn có thể tham khảo và tránh để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

1. Chọn từ khóa chưa tốt

Trong cả SEO và Dịch vụ quảng cáo google thì Từ khóa là một trong những chi tiết quan trọng quyết định đến sự thành bại của một chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Khi chọn sai từ khóa, Chọn từ khóa không mang lại hiệu quả đương nhiên chiến dịch sẽ hoàn toàn thất bại. Rất nhiều doanh nghiệp có suy nghĩ rằng khi sử dụng các từ khóa chung chung sẽ dễ dàng bao quát được thị trường. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng đúng.

Một ví dụ điển hình: Nếu bạn muốn bán "đồ ăn nhanh" thì đương nhiên vị trí cũng chiếm một phần cực kỳ quan trọng bời khi người ta tìm kiếm một quán ăn thì khoảng cách là cực kỳ quan trọng không ai có thể đi sang tỉnh khác chỉ để ăn một bữa ăn ngon. Thay vào đó bạn có thể đặt là "Thức ăn nhanh tại hải phòng" Vì vậy hãy cẩn trọng khi lựa chọn từ khóa quảng cáo Google để nâng cao hiệu quả chiến dịch.

Ví dụ 2: Bạn muốn bán giầy dép. Bạn không thể với từ khóa là giầy dép khi đó quảng cáo thực sự không mang lại hiệu quả mà bạn có thể chọn từ khóa như: "Bán giầy dép giá rẻ" "Bán giầy dép giá sỉ" "Xả kho giầy dép"....

Chọn từ khóa rất quan trọng trong dich vu quang cao google hai phong

2. Tự tiến hành quảng cáo Google nhằm tiết kiệm chi phí.

Trong thời buổi bùng nổ công nghệ bất kỳ bạn muốn làm việc gì thì trên mạng đều có hướng dẫn cụ thể chính vì thế mà Việc quảng cáo Google khá đơn giản chỉ cần một tài khoản và chi phí hàng tháng là website doanh nghiệp có thể xuất hiện dễ dàng trên công cụ tìm kiếm của Google. Chính vì sự thuận tiện đó mà không ít doanh nghiệp tự đăng ký cho mình một tài khoản quảng cáo mà không cần thông qua các đại lý hay đối tác của Google.

Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp đều không biết và không am hiểu sâu về kiến thức chuyên môn trong quảng cáo Google đặc biệt là trong việc tối ưu quảng cáo nhằm giảm thiểu chi phí một cách tối đa. Vì vậy khi chạy chiến dịch họ phải gánh chịu mức chi phí khá cao mà hiệu quả quảng cáo lại không đạt được như những gì mong muốn.

Quả đúng vậy: Một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ quảng cáo google Những nhân viên của họ đều được học hành và qua trường lớp đầy đủ. Chắc chắn sẽ mang lại một hiệu quả quảng cáo google tốt hơn là những cá nhân tự phát và những cá nhân lấy mác đơn vị quảng cáo google giá rẻ khác.

Dich vu quang cao google tai hai phong đơn vị quảng cáo google uy tín hàng đầu tại hải phòng

Thật ra thì hiểu đúng bản chất của quảng cáo google thì sẽ có kết quả quảng cáo tốt nhất, chất lượng quảng cáo Google phụ thuộc phần nhiều vào link đích của sản phẩm, mức độ liên quan của từ khóa – lời quảng cáo và nội dung trong link đích. Khi chất lượng càng cao thì chi phí cho quảng cáo càng thấp. Do đó để đạt được hiệu quả hoạt động, doanh nghiệp không nên tự đăng ký quảng cáo mà hãy tìm đến các đơn vị làm dịch vụ quảng cáo Google Adwords, họ sẽ là người biết cách tối ưu tốt nhất cho quảng cáo của bạn.

3. Một số đơn vị quảng cáo google có giá thấp.

Theo khảo sát và kinh nghiệm nhiều năm trong quảng cáo google ở hải phòng chúng tôi thấy thì chi phí quảng cáo hợp lý cho một click tại thị trường trực tuyến Việt Nam dao động từ 1.000đ – 3000đ. Tuy nhiên hiện nay xuất hiện không ít những đơn vị chào giá với mức tương đối thấp. Hầu hết giá cả quá thấp so với mức thông thường thường đi kèm với một chất lượng không đảm bảo.

Hiểu được tâm lý thích miễn phí và đồ giá rẻ của người dân việt nam. Chính vì thế mà, doanh nghiệp không nên quá vồ vập khi tiếp cận với những đơn vị quảng cáo có mức chi phí thấp. Để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình bạn cần xem xét một cách kỹ lưỡng và cẩn thận, đừng vì “ham rẻ” mà sử dụng dịch vụ “lởm”. Một gợi ý dành cho mỗi doanh nghiệp là hãy tìm hiểu xem đơn vị cung cấp quảng cáo cho bạn có thể đưa ra chiến dịch quảng cáo tốt nhất với từ khóa hay không, đầy đủ tính năng như hiển thị bản đồ, URL mở rộng, tần suất xuất hiện tại vị trí VIP…

4. Đừng Nhầm lẫn giữa quảng cáo Google và kết quả SEO.

Doanh nghiệp đừng bao giờ để nhầm lẫn giữa 2 chiến dịch này. Để biết được doanh nghiệp mình thực sự cần chiến dịch nào hãy xác định cho mình chiến lược phát triển đúng đắn, bạn cần xây dựng uy tín, thương hiệu hay gia tăng doanh thu kinh doanh. Không ít cá nhân, doanh nghiệp có sự nhầm lẫn giữa quảng cáo Google Adwords và thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Khi quảng cáo Google Adwords, thiết kế website sẽ được hiển thị tại phần liên kết tài trợ của Google còn một số website vẫn xuất hiện tại những vị trí cao trên công cụ tìm kiếm đó chính là kết quả của quá trình SEO.

Dịch vụ seo tại hải phòng uy tín hàng đầu hải phòng

5. Hãy để tâm đến công việc của nhà quảng cáo.

Một sai lầm đáng nghiêm trọng hơn nữa mà mọi doanh nghiệp cần phải tránh là đừng bao giờ phó mặc tất cả mọi thứ cho bên cung cấp dịch vụ cho bạn. Của đau con xót bạn bỏ tiền ra thuê dịch vụ quảng cáo cái bạn nhận được phải có kết quả tốt thì bạn mới tiến hành. Mọi chiến dịch quảng cáo dù ở phương diện và hình thức nào đi chăng nữa cũng cần đến sự tương tác giữa doanh nghiệp và đơn vị cung cấp dịch vụ nhằm tạo tiền đề dẫn đến thành công. Cách tốt nhất là hãy xem đơn vị cung cấp quảng cáo như một người bạn thực sự, hãy tạo điều kiện và đáp ứng những yêu cầu mà họ đưa ra để tạo dựng hiệu quả thành công cho con đường kinh doanh của doanh nghiệp.

Muốn có một chiến dịch quảng cáo Google Adwords thực sự hiệu quả và gia tăng doanh thu hãy liên lạc với công ty quảng cáo google hải phòng Việt Nam ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho bạn.

tập hợp những sai lầm không đáng có mà công ty quảng cáo Google tại Hải Phòng đã đúc kết trong một thời gian dài bạn có thể tham khảo và tránh để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.
Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

0904.945.840
zalo icon
Trang chủ
Hỗ trợ Online
Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh

0225.7774777 nhánh 1
Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0225.7774777 nhánh 4
Phòng kỹ thuật website

Phòng kỹ thuật website

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương

0225.7774777 nhánh 2
Kế toán - Ms. Linh

Kế toán - Ms. Linh

0225.7774777 nhánh 3
Than phiền, góp ý dịch vụ

Than phiền, góp ý dịch vụ

0888.876.444
0225.7774777 nhánh 9
Vị trí công ty