Những lợi ích mà quảng cáo google mang lại cho doanh nghiệp

| Đăng lúc 17:18 ngày 05/01/2021 | Lượt xem 1041 | bình luận

Những lợi ích mà quảng cáo google mang lại cho doanh nghiệp

Bài viết hôm nay công ty quảng cáo google hải phòng sẽ giới thiệu cho các bạn các lợi ích của Google Adwords mà bạn không ngờ tới, nó sẽ giúp ít rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn.

Khi doanh nghiệp của bạn có những sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm nhiều (những từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất). Thì quảng cáo của công ty bạn sẽ xuất hiện trên trên trình duyệt của google và xuất hiện trên các trang web đối tác của google. Kết quả hiển thị khi bạn tìm kiếm theo từ khóa sẽ hiển thị cao nhất. Bài viết hôm nay công ty quảng cáo google hải phòng sẽ giới thiệu cho các bạn các lợi ích của Google Adwords mà bạn không ngờ tới, nó sẽ giúp ít rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn.

Quảng cáo google là gì?

Google AdWords là gì? Đây là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google cũng như đối tác quảng cáo của Google, bất kể bạn có ngân sách nhiều hay ít. Để hiển thị quảng cáo của mình và xác định số tiền tối đa bạn sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột, bạn có thể chọn từ khoá phù hợp. Khi có ai đó nhấp chuột vào mẫu quảng cáo bạn sẽ biết và theo dõi một cách chi tiết. Hôm nay,công ty HIG sẽ tư vấn cho bạn những lợi ích của việc quảng cáo trên google adwords.

  • Hiển thị ở trang đầu tiên.
  • Điều này sẽ giúp website bạn xuất hiện ở vị trí cao khi quảng cáo Google, nó không chỉ giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn, mà từ đó còn giúp website bạn có vị trí cao hơn các website khác.
  • Khả năng đo lường chính xác
Những lợi ích mà quảng cáo google mang lại cho doanh nghiệp ảnh1
Sự khác biệt giữa các kênh quảng cáo online cũng như quảng cáo Google Google so với các kênh quảng cáo truyền thống chính là khả năng đo lường chính xác các mục tiêu mà bạn đặt ra ban đầu. Google Adwords cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt đồng quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch (campaign), đến chi tiết cho từng nhóm từ khoá (ad group), từng từ khoá (keyword), từng mẫu quảng cáo (ad copy), từng vùng miền địa lý (geography)… mà bạn hướng đến.

1. Quảng cáo google nhắm đúng đối tượng khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo này trên Google thì bạn có thể định vị cho mình. Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên trang web của khách hàng gần vị trí của bạn nhất. Bởi vậy, các sản phẩm của bạn có cơ hội tiến đến với người dùng. Bằng cách lựa chọn đúng từ khoá và mẫu quảng cáo sẽ giúp thông điệp của bạn xuất hiện đến đúng khách hàng mục tiêu ngay khi họ đang tìm kiếm.

2. Quảng cáo google giúp thiết kiệm chi phí

Thông điệp của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn và chỉ khi nào những khách hàng tiềm năng đó click vào mẫu quảng cáo, bạn mới trả tiền. Điều đó đồng nghĩa với việc, khách hàng sẽ chủ động ghé website để tìm hiểu thông tin họ đang cần.

Tuy nhiên nếu đối thủ có chơi xấu click vào quảng cáo thì bài quảng cáo google của bạn sẽ bị tiêu tốn tiền.

3. Quảng cáo google quản lý tốt ngân sách 

Bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng traffic đến với website của bạn cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã mua sản phẩm hoặc đăng ký, tìm hiểu thêm thông tin. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách marketing hợp lý hơn

Giá thầu mỗi lần nhấp chuột vào quảng cáo của khách hàng sẽ được tính rất thấp, tùy thuộc vào gói thầu bạn chọn mua. Bạn quyết định một tháng chi tiêu bao nhiêu thì sẽ không có thêm bất kỳ phát sinh nào. Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo này của Google thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá dịch vụ.

Những lợi ích mà quảng cáo google mang lại cho doanh nghiệp ảnh 2
Hãy liên hệ với dich vu quang cao google tai hai phong de duoc bao gia tot nhat

4. Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng

Bạn sẽ khó có thể tìm được kênh tiếp thị nào có khả năng giúp bạn thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ sau 15 phút. Tuy nhiên với Google Adwords thì việc này lại khá dễ dàng. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào, và chỉ sau thời gian ngắn thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

5. Quảng cáo google Chỉ trả tiền cho các nhấp chuột

Khi bạn xem quảng cáo của chúng tôi, chúng tôi không phải trả tiền. Nếu bạn nhấp vào quảng cáo của chúng tôi, chúng tôi phải trả cho nhấp chuột đó. Google của hệ thống bảo vệ chống lại các nhấp chuột nhiều từ cùng một người dùng. Nó cũng đặt ra một số tiền tối đa chi phí cho mỗi ngày.
Với những chia sẻ về lợi ích của Google Adwords thì hy vọng sẽ giúp bạn không còn đắng đo về việc có nên chạy Google Adwords cho website của chính mình nữa nhé!
Bài viết hôm nay công ty quảng cáo google hải phòng sẽ giới thiệu cho các bạn các lợi ích của Google Adwords mà bạn không ngờ tới, nó sẽ giúp ít rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn.
Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

0904.945.840
zalo icon
Trang chủ
Hỗ trợ Online
Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh

0225.7774777 nhánh 1
Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0225.7774777 nhánh 4
Phòng kỹ thuật website

Phòng kỹ thuật website

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương

0225.7774777 nhánh 2
Kế toán - Ms. Linh

Kế toán - Ms. Linh

0225.7774777 nhánh 3
Than phiền, góp ý dịch vụ

Than phiền, góp ý dịch vụ

0888.876.444
0225.7774777 nhánh 9
Vị trí công ty