Câu đối tết
Câu đối tết

Quản trị webite là gì? Dịch vụ quản trị webite tại hải phòng

| Đăng lúc 15:16 ngày 11/08/2020 | Lượt xem 1483 | bình luận

Quản trị webite là gì? Dịch vụ quản trị webite tại hải phòng

Các quản trị web tồn tại như một lựa chọn không thể thiếu cho các tổ chức muốn tận dụng tối đa sự hiện diện trực tuyến qua trang web của họ. Chính vì vậy mà Dịch vụ quản trị website tại hải phòng chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của lượng lớn khách hàng tại nơi đây.

Ngày nay, các công ty muốn sự hiện diện trực tuyến của họ có chức năng, hấp dẫn và dễ dàng tìm thấy bởi những người tìm kiếm trên internet. Chúng cần được tải nhanh, nội dung đa dạng, đúng chuẩn và tương thích trên các thiết bị di động. Trang web cũng là một nền tảng khổng lồ để tiếp thị, có nghĩa là các công ty và chuyên gia nghiêm túc cần liên tục duy trì, cập nhật và cải thiện trang web của họ. Do sự phức tạp ngày càng tăng của các trang web hiện đại, cách tiếp cận và chức danh công việc này đã trở nên ít phổ biến hơn khi các nhiệm vụ này được trải ra giữa các vai trò được chỉ định. Điều đó nói rằng, các quản trị web tồn tại như một lựa chọn không thể thiếu cho các tổ chức muốn tận dụng tối đa sự hiện diện trực tuyến qua trang web của họ. Chính vì vậy mà Dịch vụ quản trị website tại hải phòng chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của lượng lớn khách hàng tại nơi đây.

QUẢN TRỊ WEBSITE LÀ GÌ?

Quản trị web là một trong những công việc quan trọng nhất để làm cho website của bạn hoạt động ổn định, index tốt, tốc độ load nhanh, dễ đàng tối ưu seo top google. Là tổng hợp những việc được là sau khi website được xây dựng như: Viết nội dung, xử lý nội dung, hình ảnh của trang website, xây dựng kế hoạch phát triển nội dung, bảo trì website dịnh kỳ,... Dịch vụ quản trị website ra đời để quản lý nhiều khía cạnh khác nhau của một trang web cùng một lúc.

Dịch vụ quản trị webite tại hải phòng ảnh 1

Dich vu quan tri web tai hai phong giá cả cạnh tranh uy tín

Các công ty, doanh nghiệp chắc chắn sẽ muốn thuê một quản trị trang web để cải thiện trang web hiện tại của họ hoặc xây dựng và duy trì một trang web mới, theo nhu cầu. Nếu bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm xây dựng và chăm sóc trang web, bạn cũng có thể đảm nhận các vai trò liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số khác, như xây dựng các bản tin email hoặc trang quảng cáo khác.

Quản trị viên webite có thể giữ các tab liên quan trên mọi thứ đến trang web. Họ theo dõi hiệu suất của nó với các công cụ tìm kiếm, chức năng, tốc độ và thiết kế. Quản trị web thậm chí theo dõi nội dung, chiến dịch và nỗ lực tiếp thị. Ngoài ra, người quản trị web có thể học hỏi về công nghệ thông tin như thiết lập và quản trị máy chủ.

NHỮNG LỢI ÍCH TỪ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE Ở HẢI PHÒNG MANG LẠI:

 • Tăng sự chuyên nghiệp và uy tín doanh nghiệp của bạn với khách hàng.
 • Website được chăm sóc thường xuyên giúp cho việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn ra với thị trường.
 • Tương tác với khách hàng tốt hơn
 • Tăng sự lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp của bạn trên internet. 
 • Mang lại nhiều thông tin hữu ích, giá trị đến cho khách hàng của bạn giúp khách hàng luôn nhớ đến bạn và gắn bó lâu dài với bạn.
 • Thứ hạng các từ khóa trong lĩnh vực của bạn được lên Top Google dần dần và khi lên khoảng Top 3-4 thì khách hàng sẽ tự tìm đến bạn
 • Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các kênh marketing truyền thống khác

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEB TẠI HẢI PHÒNG LÀ LÀM NHỮNG GÌ?

Công việc hằng ngày của một nhân viên quản trị website bao gồm các đầu việc gì? Theo các chiến lược phát triển website chuyên nghiệp, công việc của nhân vien quản trị website có thể liệt kê theo các đầu việc như sau:

 • Tối ưu website: Tối ưu hình ảnh, bài viết chuẩn SEO cũng là một trong các nhiệm vụ quan trọng của nhân viên quản trị website. Các công việc này giúp hỗ trợ bộ phận SEO đưa website lên trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo…
 • Cập nhật, xây dựng nội dung website thường xuyên theo kế hoạch cụ thể: Nội dung, dù là hình ảnh, chữ viết hay video đều được coi là “linh hồn” của một website. Vì vậy, công việc đầu tiên của nhân viên quản trị web đó chính là lập kế hoạch các nội dung sẽ cập nhật trên web. Đối với các website là kênh quảng bá cho doanh nghiệp, các nội dung mà nhân viên quản trị web cần chuẩn bị có thể bao gồm Tài liệu thông tin công ty, quan điểm kinh doanh, Sứ mệnh – Tầm nhìn… hoặc đăng tải các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đó đang cung cấp cho khách hàng.
 • Thực hiện sao lưu / backup dữ liệu website: Các dữ liệu trên website, đặc biệt là các web có nguồn dữ liệu lớn như website tin tức, website thương mại điện tử… luôn cần được sao lưu và phục hồi định kì để chắn chắn rằng các nguồn thông tin này của bạn được lưu trữ và mang ra sử dụng khi cần thiết.
 • Check lỗi / fix lỗi website: Sau một thời gian hoạt động, website của bạn có thể sẽ gặp phải một số lỗi cơ bản như hình ảnh không hiển thị, link die (không truy cập được), web có malware gây hại… Lúc này, nhân viên quản trị sửa hoặc báo cáo các lỗi này với đội ngũ lập trình web, đội ngũ quản trị an ninh để sớm có biện pháp xử lí, bảo vệ website kịp thời.
 • Hoạt động quảng bá website: Người quản trị website còn có công việc là quảng bá website để nhiều người biết tới và truy cập, đặc biệt là các khách hàng tiềm năng của mình. Nội dung của phần công việc này bao gồm quảng bá website trên diễn đàn/site rao vặt, quảng bá website qua hệ thống email marketing, chia sẻ các nội dung hay từ website lên các trang mạng xã hội…

Bên cạnh các công việc cơ bản trên, nhân viên quản trị website còn chịu trách nhiệm xử lí các vấn đề phát sinh khác liên quan đến website. Các đầu việc về quản trị website cụ thể thường được quy định trong hợp đồng kí kết và khá đa dạng tùy vào lĩnh vực và loại hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

NHỮNG KỸ NĂNG NÀO LÀM DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE HẢI PHÒNG CẦN CÓ?

1. Sử dụng các công cụ thiết kế đồ họa

Quản trị web cũng làm một số lượng tốt thiết kế web. Mặc dù bạn có thể nắm bắt được những điều cơ bản chỉ bằng cách lặn vào, học thiết kế đồ họa sẽ thúc đẩy chất lượng và tốc độ công việc của bạn. Việc chỉnh sửa, thiết kế các hình ảnh sẽ là điều không thể thiếu trong quả trình quản trị web.

Dịch vụ quản trị webite tại hải phòng ảnh 2

Bạn đã thử dich vu quan tri website hai phong của chúng tôi chưa

Vì các quản trị web xử lý rất nhiều loại bảo trì và tối ưu hóa web khác nhau, có khá nhiều kỹ năng có ích trong công việc. Chúng tôi đã yêu cầu các chuyên gia của chúng tôi cân nhắc xem cái nào là thiết yếu nhất.

2. Biết sử dụng HTML

Quản trị web chia sẻ công bằng phát triển web của họ. Tôi sẽ nói rằng hãy học HTML cơ bản và tìm hiểu các plugin mà bạn thích sử dụng nếu sử dụng WordPress. Cardenas cũng cho biết thêm rằng việc tìm kiếm các công cụ, nền tảng hoặc lối tắt khác có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn sẽ giúp bạn dành thời gian cho công việc sâu sắc hơn, thú vị hơn thay vì các công việc lặp đi lặp lại, không suy nghĩ.

3. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm kỹ thuật (SEO)

Kỹ thuật SEO cũng rất tốt cho các quản trị web và việc Google xếp hạng trang web của bạn như thế nào và nội dung nào sẽ bị phạt là điều quan trọng, theo ông Cardenas.

Phần này của công việc thường là một kỳ vọng lớn từ khách hàng là tốt. 100% các nhà quản trị web nói rằng điều khó chịu nhất trong công việc của tôi là đối phó với những khách hàng có kỳ vọng không thực tế, chẳng hạn như muốn xếp hạng ngay trên trang đầu tiên của Google cho các từ khóa trên trang web của họ - công việc này phụ thuộc vào SEOer và có đạt được kết quả hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố khách nhau nữa.

Nếu bạn hiểu khía cạnh kỹ thuật của SEO, thì bạn sẽ có thể giải thích một vài khía cạnh cho khách hàng của bạn, cũng như tạo ra kết quả có ý nghĩa với trang web của họ.

4. Chiến lược nội dung

Có một ý tưởng cơ bản về chiến lược nội dung cũng rất quan trọng đối với các quản trị web. Bất cứ lúc nào khách hàng của bạn dựa vào bạn về các khía cạnh tiếp thị, giải thích hoặc thậm chí có thể tư vấn cho họ trong chiến lược nội dung sẽ là chìa khóa.

Khách hàng của Cấm sẽ đưa ra yêu cầu của bạn, và sẽ tùy thuộc vào bạn để tìm ra hoặc nghiên cứu xem họ nên tìm nhà cung cấp nào để giúp họ biết những gì họ cần biết, đó là về nhà.

5. Viết content trong quản trị website ở hải phòng

Vì nhiều quản trị web làm việc cho các tổ chức có thể không có nhân viên hoặc tài nguyên để thuê chuyên gia thích hợp, kỹ năng viết cũng có thể là một trợ giúp lớn. Demetrian nói rằng nó khá phổ biến để hỗ trợ sao chép ánh sáng cho các chiến dịch, bao gồm cả sao chép trang web và các chiến dịch truyền thông xã hội.

Dịch vụ quản trị webite tại hải phòng ảnh 3

Quan tri website tai hai phong chúng tôi luôn chú trọng tới content là hàng đầu

Việt Nam là đất nước có sự phát triển nhanh về công nghệ thông tin, đặc biệt là lượng gia tăng chóng mặt của website thương mại điện tử, chính vì nhu cầu đó mà việc quản trị web là rất cần thiết. Khác với các nước phát triển, người quản trị web tại Việt Nam phải làm khá nhiều công việc thậm chí còn phải làm cả việc của những người thiết kế web, seo…

GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ WEBSITE TỐT ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG

Nhận biết được thực tại và tình hình chung của các doanh nghiệp như hiện nay, chúng tôi đã nghiên cứu và triển khai cung cấp dịch vụ quản trị chăm sóc website và SEO tổng thể cho các doanh nghiệp với chi phí hợp lý nhưng giá trị khách hàng nhận lại là hơn gấp nhiều lần so với việc thuê một nhân viên chăm sóc website riêng. Trong quá trình chăm sóc quản trị website chúng tôi kết hợp với việc phân tích từ khóa và SEO từ khóa để đưa các từ khóa trong mảng kinh doanh của khách hàng lên Top kết quả tìm kiếm Google giúp mang lại khách hàng và hiệu quả kinh doanh thấy rõ.

Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần lựa chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp nhất với tình hình phát triển và nhu cầu, cũng như yếu tố đặc thù của doanh nghiệp mình. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng tìm một giải pháp hợp lý nhất và tối ưu nhất, để khách hàng có thể yên tâm tập trung vào các công việc kinh doanh chính của mình. Đặc biệt hơn, nếu website của quý khách được thiết kế bởi chúng tôi thì quý khách sẽ được giảm giá dịch vụ chăm sóc website tùy theo quy mô và thời điểm.

Như vậy, qua bài này mọi người có thể nắm được rõ khái niệm quản trị web là gì cũng như những gì cần thiết phải có của một người quản trị web. Tất cả mọi doanh nghiệp hay cá nhân đều có thể tự mình quản trị trang web của mình nếu họ có được những kiến thức cơ bản như trên. Tuy nhiên, nếu bạn không am hiểu nhiều về công nghệ thông tin hoặc không có thời gian thì việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị website là điều cần thiết không thể thiếu cho hoạt động của website. Liên hệ cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu tìm kiếm người quản trị trang web tốt nhất nhé.

 
Chúng cần được tải nhanh, nội dung đa dạng, đúng chuẩn và tương thích trên các thiết bị di động Dịch vụ quản trị website tại hải phòng chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của lượng lớn khách hàng
Hỗ trợ online icon

Tư vấn thiết kế web, SEO, QC, ...

0904.945.840
zalo icon
Trang chủ
Hỗ trợ Online
Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh

0225.7774777 nhánh 1
Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0225.7774777 nhánh 4
Phòng kỹ thuật website

Phòng kỹ thuật website

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp

Hỗ trợ quản trị web - Ms. Diệp

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương

Hỗ trợ quản trị Fanpage - Ms. Hương

0225.7774777 nhánh 2
Kế toán - Ms. Linh

Kế toán - Ms. Linh

0225.7774777 nhánh 3
Than phiền, góp ý dịch vụ

Than phiền, góp ý dịch vụ

0888.876.444
0225.7774777 nhánh 9
Vị trí công ty