Một số sai lầm nên tránh khi quảng cáo Google Adwords

07/12/2020 17:10:00 1303

Một số sai lầm nên tránh khi quảng cáo Google Adwords
Mục lục

Muốn kinh doanh hiệu quả thì thương hiệu cần có chiến lược marketing tốt. Quảng cáo google không còn là hình thức quảng cáo mới đối với những người kinh doanh. Mức độ hiệu quả mà các chiến dịch quảng cáo Google mang lại cho doanh nghiệp hoàn toàn có thể đo lường được. Thế nhưng khi đi vào tình hình thực tế từng chiến dịch không ít doanh nghiệp đã mắc phải những sai lầm nghiêm trọng khiến công việc quảng cáo không diễn ra như mong muốn. Và dưới đây là tập hợp những sai lầm không đáng có mà công ty quảng cáo Google tại Hải Phòng đã đúc kết trong một thời gian dài bạn có thể tham khảo và tránh để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

1. Chọn từ khóa chưa tốt

Trong cả SEO và Dịch vụ quảng cáo google thì Từ khóa là một trong những chi tiết quan trọng quyết định đến sự thành bại của một chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Khi chọn sai từ khóa, Chọn từ khóa không mang lại hiệu quả đương nhiên chiến dịch sẽ hoàn toàn thất bại. Rất nhiều doanh nghiệp có suy nghĩ rằng khi sử dụng các từ khóa chung chung sẽ dễ dàng bao quát được thị trường. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng đúng.

Một ví dụ điển hình: Nếu bạn muốn bán "đồ ăn nhanh" thì đương nhiên vị trí cũng chiếm một phần cực kỳ quan trọng bời khi người ta tìm kiếm một quán ăn thì khoảng cách là cực kỳ quan trọng không ai có thể đi sang tỉnh khác chỉ để ăn một bữa ăn ngon. Thay vào đó bạn có thể đặt là "Thức ăn nhanh tại hải phòng" Vì vậy hãy cẩn trọng khi lựa chọn từ khóa quảng cáo Google để nâng cao hiệu quả chiến dịch.

Ví dụ 2: Bạn muốn bán giầy dép. Bạn không thể với từ khóa là giầy dép khi đó quảng cáo thực sự không mang lại hiệu quả mà bạn có thể chọn từ khóa như: "Bán giầy dép giá rẻ" "Bán giầy dép giá sỉ" "Xả kho giầy dép"....

Chọn từ khóa rất quan trọng trong dich vu quang cao google hai phong

2. Tự tiến hành quảng cáo Google nhằm tiết kiệm chi phí.

Trong thời buổi bùng nổ công nghệ bất kỳ bạn muốn làm việc gì thì trên mạng đều có hướng dẫn cụ thể chính vì thế mà Việc quảng cáo Google khá đơn giản chỉ cần một tài khoản và chi phí hàng tháng là website doanh nghiệp có thể xuất hiện dễ dàng trên công cụ tìm kiếm của Google. Chính vì sự thuận tiện đó mà không ít doanh nghiệp tự đăng ký cho mình một tài khoản quảng cáo mà không cần thông qua các đại lý hay đối tác của Google.

Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp đều không biết và không am hiểu sâu về kiến thức chuyên môn trong quảng cáo Google đặc biệt là trong việc tối ưu quảng cáo nhằm giảm thiểu chi phí một cách tối đa. Vì vậy khi chạy chiến dịch họ phải gánh chịu mức chi phí khá cao mà hiệu quả quảng cáo lại không đạt được như những gì mong muốn.

Quả đúng vậy: Một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ quảng cáo google Những nhân viên của họ đều được học hành và qua trường lớp đầy đủ. Chắc chắn sẽ mang lại một hiệu quả quảng cáo google tốt hơn là những cá nhân tự phát và những cá nhân lấy mác đơn vị quảng cáo google giá rẻ khác.

Dich vu quang cao google tai hai phong đơn vị quảng cáo google uy tín hàng đầu tại hải phòng

Thật ra thì hiểu đúng bản chất của quảng cáo google thì sẽ có kết quả quảng cáo tốt nhất, chất lượng quảng cáo Google phụ thuộc phần nhiều vào link đích của sản phẩm, mức độ liên quan của từ khóa – lời quảng cáo và nội dung trong link đích. Khi chất lượng càng cao thì chi phí cho quảng cáo càng thấp. Do đó để đạt được hiệu quả hoạt động, doanh nghiệp không nên tự đăng ký quảng cáo mà hãy tìm đến các đơn vị làm dịch vụ quảng cáo Google Adwords, họ sẽ là người biết cách tối ưu tốt nhất cho quảng cáo của bạn.

3. Một số đơn vị quảng cáo google có giá thấp.

Theo khảo sát và kinh nghiệm nhiều năm trong quảng cáo google ở hải phòng chúng tôi thấy thì chi phí quảng cáo hợp lý cho một click tại thị trường trực tuyến Việt Nam dao động từ 1.000đ – 3000đ. Tuy nhiên hiện nay xuất hiện không ít những đơn vị chào giá với mức tương đối thấp. Hầu hết giá cả quá thấp so với mức thông thường thường đi kèm với một chất lượng không đảm bảo.

Hiểu được tâm lý thích miễn phí và đồ giá rẻ của người dân việt nam. Chính vì thế mà, doanh nghiệp không nên quá vồ vập khi tiếp cận với những đơn vị quảng cáo có mức chi phí thấp. Để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình bạn cần xem xét một cách kỹ lưỡng và cẩn thận, đừng vì “ham rẻ” mà sử dụng dịch vụ “lởm”. Một gợi ý dành cho mỗi doanh nghiệp là hãy tìm hiểu xem đơn vị cung cấp quảng cáo cho bạn có thể đưa ra chiến dịch quảng cáo tốt nhất với từ khóa hay không, đầy đủ tính năng như hiển thị bản đồ, URL mở rộng, tần suất xuất hiện tại vị trí VIP…

4. Đừng Nhầm lẫn giữa quảng cáo Google và kết quả SEO.

Doanh nghiệp đừng bao giờ để nhầm lẫn giữa 2 chiến dịch này. Để biết được doanh nghiệp mình thực sự cần chiến dịch nào hãy xác định cho mình chiến lược phát triển đúng đắn, bạn cần xây dựng uy tín, thương hiệu hay gia tăng doanh thu kinh doanh. Không ít cá nhân, doanh nghiệp có sự nhầm lẫn giữa quảng cáo Google Adwords và thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Khi quảng cáo Google Adwords, thiết kế website sẽ được hiển thị tại phần liên kết tài trợ của Google còn một số website vẫn xuất hiện tại những vị trí cao trên công cụ tìm kiếm đó chính là kết quả của quá trình SEO.

Dịch vụ seo tại hải phòng uy tín hàng đầu hải phòng

5. Hãy để tâm đến công việc của nhà quảng cáo.

Một sai lầm đáng nghiêm trọng hơn nữa mà mọi doanh nghiệp cần phải tránh là đừng bao giờ phó mặc tất cả mọi thứ cho bên cung cấp dịch vụ cho bạn. Của đau con xót bạn bỏ tiền ra thuê dịch vụ quảng cáo cái bạn nhận được phải có kết quả tốt thì bạn mới tiến hành. Mọi chiến dịch quảng cáo dù ở phương diện và hình thức nào đi chăng nữa cũng cần đến sự tương tác giữa doanh nghiệp và đơn vị cung cấp dịch vụ nhằm tạo tiền đề dẫn đến thành công. Cách tốt nhất là hãy xem đơn vị cung cấp quảng cáo như một người bạn thực sự, hãy tạo điều kiện và đáp ứng những yêu cầu mà họ đưa ra để tạo dựng hiệu quả thành công cho con đường kinh doanh của doanh nghiệp.

Muốn có một chiến dịch quảng cáo Google Adwords thực sự hiệu quả và gia tăng doanh thu hãy liên lạc với công ty quảng cáo google hải phòng Việt Nam ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho bạn.

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn thêm quản trị viên cho page Facebook trên máy tính và điện thoại
01/11/2022 1007
Hướng dẫn thêm quản trị viên cho page Facebook trên máy tính và điện thoại

Fanpage là một trong các công cụ đắc lực hỗ trợ shop, doanh nghiệp khi kinh doanh online. Để giúp fanpage phát triển, đằng sau đó phải là một đội ngũ admin chuyên nghiệp nắm rõ cách quản lý một fanpage. Đặc biệt đối với các Fanpage lớn, các shop, doanh nghiệp cần phân quyền admin cho nhiều nhân sự để quản lý fanpage của mình.

Bí kíp bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu
15/08/2022 1259
Bí kíp bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Cho dù bạn đang kinh doanh mặt hàng gì cũng nên áp dụng cách bán hàng online dưới đây. Bởi trình tự này đã được chứng minh và bạn có thể làm theo nếu muốn bán hàng trực tuyến hiệu quả, khi bạn đang bắt đầu bước vào cuộc chơi kinh doanh online đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức.

Đã có hàng ngàn người áp dụng thành công những kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả này để phát triển doanh nghiệp của mình.

Hãy cùng Công ty HIG học hỏi những kinh nghiệm và cách bán hàng online hiệu quả trong bài viết này nhé.

Kiếm tiền khủng từ kênh tiktok như thế nào?
30/06/2022 715
Kiếm tiền khủng từ kênh tiktok như thế nào?

Tiktok là một trong những nền tảng thu hút giới trẻ bởi tính thời thượng, hấp dẫn & trendy. Không riêng gì thế hệ này, nhóm người thuộc giai đoạn trước với sự đón đầu của công nghệ và dịch bệnh kéo dài cũng đã dần tìm đến Tiktok như một nơi để giải trí, giải trí thông qua những câu chuyện hóm hỉnh về gia đình.

Với Tiktok Marketing, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đưa sản phẩm, thương hiệu tiếp cận hơn 20 triệu người dùng Việt Nam thông qua những Clip ngắn với nội dung sáng tạo. Bài viết này HIG sẽ chia sẻ Kiếm tiền khủng từ kênh tiktok chuẩn chuyên nghiệp, thu hút triệu view cho người mới một cách bài bản, đơn giản hơn. Cùng đọc nhé!

Cách xây dựng kênh Tiktok chuẩn chuyên nghiệp
30/06/2022 1178
Cách xây dựng kênh Tiktok chuẩn chuyên nghiệp

Với Tiktok Marketing, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đưa sản phẩm, thương hiệu tiếp cận hơn 20 triệu người dùng Việt Nam thông qua những Clip ngắn với nội dung sáng tạo. Bài viết này HIG sẽ chia sẻ Cách xây dựng kênh Tiktok chuẩn chuyên nghiệp, thu hút triệu view cho người mới một cách bài bản, đơn giản hơn. Cùng đọc nhé!

Cách marketing cho quán cafe tăng doanh thu vượt trội
24/06/2022 1137
Cách marketing cho quán cafe tăng doanh thu vượt trội

Việc lên kế hoạch marketing cho quán cafe đang là vấn đề được nhiều người kinh doanh quan tâm đến. Bởi vì đây là kênh giúp cho cửa hàng tăng trưởng về mặt thương hiệu lẫn doanh thu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các bước marketing cho quán cafe chuẩn nhất 2022 nhé!

Cách tạo Zalo Shop đăng sản phẩm bán hàng trên Zalo
24/02/2022 957
Cách tạo Zalo Shop đăng sản phẩm bán hàng trên Zalo

Bán hàng trên zalo có lẽ bạn đã nghe qua. Nhưng để tạo Zalo Shop đăng sản phẩm bán hàng trên Zalo hiệu quả nhất có khó không? HIG sẽ giúp bạn.

Bí quyết chốt triệu đơn qua Zalo không phải ai cùng biết
24/02/2022 588
Bí quyết chốt triệu đơn qua Zalo không phải ai cùng biết

Bạn đang bán hàng trên zalo nhưng liệu bạn đã biết bí quyết chốt triệu đơn qua Zalo chưa? Lưu ngay bài viết dưới đây của HIG - công ty quảng cáo Zalo hàng đầu Việt Nam để tăng doanh số tháng này nha!

Hướng dẫn đăng ký Google Business và đưa website lên Google Maps
17/08/2021 1617
Hướng dẫn đăng ký Google Business và đưa website lên Google Maps

Hôm nay HIG sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách tạo Google Business và đưa thông tin doanh nghiệp lên Google Maps (đăng ký doanh nghiệp trên Google Maps) với mục đích tiếp cận và tạo sự tiện dụng cho người dùng khi tìm kiếm trên Google.

Bạn có biết tại sao bạn thất bại trong bán hàng online hay không?
22/03/2021 1189
Bạn có biết tại sao bạn thất bại trong bán hàng online hay không?

Một số người đã thành công với hình thức kinh doanh này và đem lại mức lợi nhuận khá cao. Tuy nhiên vẫn có một số người bán hàng online thất bại? Và tại sao lại như vậy? Hãy cùng Công ty công nghệ và truyền thông HIG tìm hiểu tại sao bạn thất bại trong bán hàng online?

Làm thế nào để phát huy hiệu quả sau khi thiết kế website
11/03/2021 1792
Làm thế nào để phát huy hiệu quả sau khi thiết kế website

Để có thể truyền thông cho doanh nghiệp của bạn thì bạn cần có kế hoạch quản trị website thật tốt. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây thiết kế website hải phòng sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời thiết kế website xong rồi, làm sao để nó phát huy hiệu quả như mong muốn.

Sự khác biệt lớn giữa Desktop SEO và Mobile SEO
14/01/2021 1993
Sự khác biệt lớn giữa Desktop SEO và Mobile SEO

Bên cạnh giao diện đẹp, thiết kế website tương thích với mọi thiết bị di động bạn cũng cần chú ý đến Mobile SEO để tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn. Vậy Mobile SEO khác gì với Desktop SEO và phải cải thiện Mobile SEO như thế nào?

Những lợi ích mà quảng cáo google mang lại cho doanh nghiệp
05/01/2021 1699
Những lợi ích mà quảng cáo google mang lại cho doanh nghiệp

Bài viết hôm nay công ty quảng cáo google hải phòng sẽ giới thiệu cho các bạn các lợi ích của Google Adwords mà bạn không ngờ tới, nó sẽ giúp ít rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn.

Khi chạy quảng cáo Google Adwords không được mắc những lỗi sau
02/01/2021 2075
Khi chạy quảng cáo Google Adwords không được mắc những lỗi sau

Không phải cứ chạy quảng cáo Google là có thể mang lại kết quả tốt, nếu bạn không có chiến lược đúng đắn. Không ít các doanh nghiệp hiện nay đã bỏ ra một số tiền lớn để chạy quảng cáo Google những không mang lại hiệu quả cao, bởi thực chất họ chưa thực hiện đúng những thứ cần phải làm trước khi chạy chiến dịch.

Lý do doanh nghiệp nên chạy quảng cáo google ngay hôm nay
28/12/2020 1236
Lý do doanh nghiệp nên chạy quảng cáo google ngay hôm nay

Google luôn có những cải tiến và nâng cao cho mảng Adwords, vì đây là một trong những nguồn thu quan trọng của doanh nghiệp này. Cùng với đó, Google nhận thấy rằng danh sách sản phẩm quảng cáo và quảng cáo trong video trên Youtube là những phương pháp thu hút sự chú ý và click từ khách hàng.

Doanh nghiệp nên SEO trước hay chạy quảng cáo Google Adwords trước?
15/12/2020 1072
Doanh nghiệp nên SEO trước hay chạy quảng cáo Google Adwords trước?

Cả SEO và quảng cáo Google Adwords đều là dịch vụ tối ưu hóa website lên bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…) để website có thể thu hút người dùng khi họ sử dụng một từ hoặc một cụm từ khóa nào đó để truy vấn. Với một website mới mà kinh phí hạn hẹp bởi vậy bạn đang đắn đo không biết nên thuê dịch vụ seo hay chạy quảng cáo google Adwords

Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Phòng Kinh Doanh

Phòng Kinh Doanh

0225.777477 nhánh 1
Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

Phụ trách SEO, Facebook - Mr. Quyết

0225.7774777 nhánh 4
Phòng kỹ thuật website

Phòng kỹ thuật website

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị web

Hỗ trợ quản trị web

0225.7774777 nhánh 2
Hỗ trợ quản trị Fanpage

Hỗ trợ quản trị Fanpage

0225.7774777 nhánh 2
Kế toán - Ms. Thảo

Kế toán - Ms. Thảo

0225.7774777 nhánh 3
Than phiền, góp ý dịch vụ

Than phiền, góp ý dịch vụ

0888.876.444 0225.7774777 nhánh 9
Vị trí Công Ty
0904.945.840
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo